นุ่มๆกลายเป็นอ่อนแอบอึมครึมแร่เหล็กราคาดการณ์

 
ที่ uptrend ในราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันและดีขึ้นกว่าที่คาดงาน additions เปลี่ยนหนุ่มๆ bullish กับแคนาดาดอลลาร์ซึ่งอยู่ภายใต้แรงกดดันจากคนส่งในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียนมองโลกในแง่ดีองมุมมองของเศรษฐกิจก็ยังรับการช่วยเหลือที่ AUDCAD คู่ต้องอยู่ bullish ร์แลนด์ใกล้กั 1.0200 ระดับ. อย่างไรก็ตามราคาเอาท์ลุ้คของแร่เหล็กแสดงความเป็นไปได้ของ bearish reversal ใน AUDCAD เข้าคู่กันดีจัง

อาทิตย์ก่อนราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตกลงด้านล่าง 50 เหรียญต่อลำกล้องสำหรับครั้งแรกใน 2017. คงขึ้นอยู่ในรถคันนับและบันทึกสูง inventories ในพวกเราใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับย่อเก็บของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นนั่นเป็นข้อตกลงระหว่าง OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติ limiting การผลิตเพื่อ$32.5 ล้านถัต่อวันมันอยู่ในกองทัพ ก่อนที่ข้อตกลงยถูกเซ็นกำกับควันทำงานการผลิตเป็นเรื่อง 33.8 ล้านถัและที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระนอแลกเปลี่ยนใกล้$48 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ตอนนี้ขึ้นอยู่ในรถคันนับไม่ใช่ช่วงเวลาทั้งตัดในการผลิต. ดังนั้นเราสามารถอย่างปลอดภัยเถียงที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจะไม่ยอมย้ายไปไกลกว่านี้ southwards. ช่างเป็นสถานการณ์จะกษาแคนาดาอย่างที่คนส่งออกของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระบัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบจะ 4%ของประเทศ GDP.

ที่น่าประทับใจงาน additions ของ 15,300 ในเดือนกุมภาพันธ์ล้วนช่าง exceeding นักวิเคราะห์'คาดหวังของทุกอ 600 งาน additions เป็นยังสนับสนุนที่รุ่งเรืองของแคนาดาดอลลาร์อยู่ในระยะสั้น.

ตรงกันข้ามห้อแร่เหล็กราคาเป็นหวังว่าจะปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของเรื่อง 50 เหรียญต่อตัวจากการวิจัยบริษัทเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์ ช่างเป็นสถานการณ์จะถูกสูงขอปฏิเสธในรายได้นับสมควรได้โดยรัฐบาลของออสเตรเลียนในรูปแบบของภาษี ราคาของแร่เหล็กไปแล้วตกโดยเรื่องเงิน 10 ให้$88 ต่อข้อมูลในอดีตอีกสิบวัน

มีคนอื่น notable พัฒนาการในจีนแร่เหล็กนำเข้าเอกสารหรือซึ่งมันไม่ใช่ข่าวดีสำหรับออสเตรเลีย จีนมิลส์นี่เพิ่มขึ้นของมไม่ของแร่เหล็กนำเข้ามาจากบราซิลในขณะที่ decreasing จากออสเตรเลีย ใน 2016,จีนนำเข้ามาจากบราซิลเพิ่มจำนวนที่ 22%จากกองก่อนอายุ 17%. อีกด้านนึงนำเขามาจากออสเตรเลีย decreased ต้อง 51%ของจากคนก่อน 55%. คุณสมบัติเหนือคุณภาพของบราซิลแร่เหล็กคือหลักเหตุผลสำหรับครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคือความคาดหวังที่ยากที่ข้อมูลทางเศรษฐกิจเพื่อสร้าง downtrend ใน AUDCAD คู่หลังจากสัปดาห์นี้

ที่ AUDCAD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านจาก sellers ที่ 1.0190 ระดับ. ที่ยังลดล MACD องกราฟแสดงความถี่บ่งชี้ว่าเป็นการสูญเสียของแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วมันมีอยู่ก่อนสูงความน่าจะเป็นขอปฏิเสธ

เพื่อแลกคนจะต้องเกิดขึ้ downtrend เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเปิดสั้นตำแหน่งใน AUDCAD คู่อยู่ใกล้ 1.0190 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.0265. ตำแหน่งนี้ได้ถูกปกปิดอยู่ใกล้ 1.0070.

เช่นกันเป็นจักตัวเลือกจะเป็นคนที่เก่งที่สุดเป็นเครื่องมือไว้แลกเปลี่ยนที่จะเป็นไปได้ขอปฏิเสธในฐานสองท้องตลาด เลือกที่มีมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์และบุกรุกแลกตัวกันก่อนที่จะจับคู่บอกปฏิเสธอยู่ด้านล่า 1.0180 จะถานที่ที่นักธุรกิจที่มีประโยชน์หรอก.

ข่าวแนะนำ: