โตโยต้าลงไป Postponement ของใหม่เปิดโรงงานจีน

 

ใช้เครื่องยนต์โตโยต้าบริษัท(NYSE:TM),ถูกเลื่อนไปเหมือนคนเริ่มใหม่อีกครั้งของการผลิตในประเทศจีนต้นไม้สำหรับครั้งที่สองวัน coronavirus นโรคระบาด ที่อัตโนมัติผลิตร์ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันโรงงานในจีนเดียวที่จะเปิดในเดือนกุมภาพันธ์ที่ 17. Notably ขณะที่รายงานดีกว่าที่คาดไว้ต่างหากที่สามหนึ่งส่วนสี่(fiscal 2020)ผลเมื่ออาทิตย์ที่แล้วบริษัท upwardly revised ของมันเต็มไปด้วปีผลประโยชน์มุมมองแต่นๆเตือนสตินั่นทั่วไปรถบอกแล้วโดยเฉพาะในประเทศจีนจะได้รับผลกระทบจากทำให้ถึงตายได้อย่าง coronavirus. ติดตามข่าวที่หุ้นของเสียเงิน$1.51 หรือ 1.05%จะปิดที่$142.34.

ขณะที่การสู้รบทวีความรุนเกิดจาก coronavirus นต่อไปจะเพิ่มความที่น่าตกใจราเลยนะ ในตอนจบของสัปดาห์ที่แล้วเมืองจีนเป็นระดับชาติสุขภาพของข้อตกเปิดเผยนั้นขณะที่การสู้รบทวีความรุนดินแดนก็ลุกฮือที่ 636 ในขณะที่จำนวนขอยืนยันว่าคดีดินแดนก็ลุกฮือต้อง 31,161.

กังวลมา coronavirus ต้องบังคับโตโยต้าจะเลื่อนวันขอเริ่มใหม่อีกครั้งของการผลิตกองหลังจากการล่มสลายของค Lunar วันปีใหม่วันหยุด. อย่างแรกบริษัทที่มีวางแผนที่จะเริ่มใหม่อีกครั้งปฏิบัติการณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 4. มันเป็นทีหลังถูกเลื่อนไปเหมือนต้องเดือนกุมภาพันธ์ครั้งที่ 10 บริษัทที่มีการผลิตกองสิ่งอำนวยความสะดวกในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ GAC ใช้เครื่องยนต์และ FAW กลุ่มที่ china. kgm,china. kgm,china. kgm และ china. kgm. โดยรวมแล้ว..ยังว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดจะส่งผลต่อ 12 การผลิตโรงงานรวมถึงแปดโรงงานผลิตส่วนประกอบและสี่กำลังผลิตรถถูกจัดการโดยโตโยต้า.

โตโยต้าผลิตเวลาอย่างน้อย 1.4 ล้านยานพาหนะสำหรับชาวจีนตลาดเมื่อปีที่แล้วสะท้อนการเพิ่มขอบ 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ประเทศจีนคือโลกของรถยนต์ที่ร้ายที่ใหญ่ที่สุดท้องตลาด

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของ¥7.545 trillion ลง 3.3%จากที่เมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่คิดว่านักวิเคราะห์เล'การคำนวณของ¥7.441 trillion.

สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,บริษัทส่งอข่ายนอกหาประโยชน์ของ¥738.03 พันล้าน($6.72 พันล้าน),surpassing FactSet นักวิเคราะห์'การพยากรณ์ของ¥572.82 พันล้าน. ปฏิบัติการรายได้สำหรับคนธันวาคมหนึ่งส่วนสี่น¥654 พันล้าน,exceeding กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดของ¥643.80 พันล้าน.

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Masayoshi Shirayanagi ยังรับแจ้งว่าบริษัทอาจจะดูทางเลือกการผลิตโรงงานในอีกประเทศสำหรับการผลิตส่วนประกอบในกรณีที่ coronavirus เรือนยังไม่ได้รับการแก้ปัญหาที่ earliest.

Masayoshi Shirayanagi พูดว่า "มากใกล้ชิดที่ inventories ของส่วนประกอบที่ทำให้อยู่ในประเทศจีนและใช้ในอีกประเทศ,รวมทั้งประเทศญี่ปุ่นแล้วในความเป็นไปได้ของทางเลือกถ่าย"

บริษัทบันทึกไว้อ่อนแอเกินขายของระดับเสียงในญี่ปุ่น..ประเทศจีนและอเมริกาเหนือ แต่โตโยต้าเพิ่มขึ้นจากสอดคล้องการการเจริญเติบโตของในยุโรปอยู่ที่ไหนลูกผสมน้ำมัน-ไฟฟ้าองรถเหรอเป็นตัวแทน 52%ของการขายอยู่ใน 2019. ยิ่งไปกว่านั้นที่ทำเพราะเงินจ่ายเงินก้อนในขอบเขตเพิ่มในการหนึ่งส่วนสี่ต้อง 4.6%จาก 3.2%เมื่อปีที่แล้ว

โตโยต้า anticipates อ่อนแอเยนเพื่อสนับสนุนการขายและขอบกระดาษสำหรับที่เหลือของทางการเงินปีที่แล้วซึ่งจบลงในเอพริลและแม่ก็เพิ่มอีโก้ของมันชั่งเถอะสำหรับ 2019 ปฏิบัติการผลประโยชน์การพยากรณ์โดย 4.2%ต้อง¥2.5 trillion($22.7 พันล้าน)การเพิ่มจากคนก่อนหน้านี้ช่วยประเมินของ¥2.40 trillion และใน accordance กับนักวิเคราะห์'projections.

เกี่ยวกับคเอาท์ลุ้คสำหรับโกลบอลงรถยนต์ที่ร้ายในตลาด 2020,Didier ลีรอยเป็นโตโยต้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธานาธิบดีบอกว่า: "คนโกลบอลองตลาดใน 2020 จะเป็นคนลงกว่าอะไรคือตลาดใน 2019 แต่คุณเห็นของเราการพยากรณ์ในแง่ของการขายสำหรับระดับเสียง 2020 และพวกเราวางแผนจะขายมากกว่าอยู่ในรถ 2019—ถึงแม้ว่าตลาดยังลดล."

บริษัท upwardly revised ของมันชั่งเถอะสำหรับ 2019 เอาท์ลุ้คนขายให้อเมริกาเหนือไป 2.71 ล้านยานพาหนะจากผู้ก่อการพยากรณ์ของ 2.69 ล้านคนขับ สำหรับชั่งเถอะสำหรับ 2019,โตโยต้า anticipates ทั่วไปรถขายของเวลาอย่างน้อย 10.70 ล้านดอกหน่วย. บริษัทเป็นยังต้องประเมินผลกระทบของ coronavirus. ข่าวของ postponement เปิดร้านใหม่ในประเทศจีนโรงงานคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บสะสมอยู่ใน downtrend อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 145. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 132. ยิ่งไปกว่านั้นสุดยอ oscillator ก็กำลังอ่านอยู่ด้านล่าง 50. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของตอบแทนที่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: