Exxon ยัง Bearish อึมครึมอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระองมุมมองราคาโดย IEA

 
ตามที่น่าสงสาร fiscal 2016 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ผลว่าคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณโดยออกจะกว้างจ่ายเงินก้อนที่หุ้นของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดต่อหน้าทุกคนยอมแลบริษัทน้ำมัน Exxon Mobil บริษัท(NYSE:XOM)ตกลงนี้ให้$85.59 ในอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคม ในอดีตหนึ่งเดือนที่แบ่งปันราคาถูกแลกเปลี่ยนระหว่าง$84 และ$88. ก่อนหน้านี้ในช่วงกลาง-แต่เดือนกรกฎาคมบริษัทบันทึกไว้เป็น 12 เดือนสูงของเงิน 95.55 เป็นนักลงทุนเป็นคาดว่าเป็นประทับใจมากการแสดง. ตอนนี้เป็นซีรีย์ของลบความก้าวหน้าคุยกันเรื่องด้านล่างนี้บ่งบอกว่าแบ่งปันสิ่งตอบแทนที่ข้าบอถึงกำหนดที่ต้องรับเพิ่มเติมขอปฏิเสธ สุดท้ายนแลกแบ่งปันราคาของ Exxon น$84.60.

ที่โคเท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่าสอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของเงิน 1.7 ล้านหรือ$0.41 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 57.694 พันล้าน. ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015 บริษัทส่งอข่ายรายได้ของเงิน 4.19 พันล้านหรือ$1 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 74.113 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดหวังบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.64 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 60.22 พันล้าน.

ที่ upstream เลือกที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปั$1.7 ล้าน y-o-y จะ$294 นล้าน ที่ downstream พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$825 ล้านลง$681 ล้านจาก Q22015. คนสารเคมีส่วนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิเสธตรวจสอบสามารถโดย$29 ล้าน$1.2 พันล้าน.

ในวันจันทร์ที่ต่างประเทศพลังงานที่องค์(IEA)มีใบอนุญาติพกอาอ่อนแอเอาท์ลุ้คสำหรับเรียกร้องของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันสำหรับที่เหลือของ 2016. ที่ IEA ก็กล่าวว่าต้องการคือไม่ได้คาดหวังที่จะเลือกจนกระทั่งถึงจุดจบของครึ่งแรกของ 2017. ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ระบุว่าเป็นฝีมือคนขอปฏิเสธที่ต้องการขึ้นป้อนและข้อหารายการสิ่งของที่ bearish องมุมมอง รายงานอยู่ในความเปรียบต่างของสตาร์คต้องเดือนสุดท้ายของรายงานซึ่งกล่าวว่าต้องการและป้อนจะ broadly ความสมดุลกันและกันสำหรับที่เหลือของปีที่แล้ว คอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์รายงานมาเป็นวันหลังจากที่ปล่อยตัวของ pessimistic องมุมมองโดย OPEC. ทั้งสอง LMF และโลกธนาคารคาดคิดมาก่อนที่น้ำมันราคาจะยังคงอยู่ที่เรื่อง$43 ต่อลำกล้องสำหรับที่เหลือของ 2016.

ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระรายการสิ่งของที่พวกเราเกือบ 15%ที่สูงกว่าห้าปีพวกนั้น ในการจัดการของ Exxon ไม่ได้บคุณครับท่านลอร์ดมีการกู้คืนอยู่ในระยะขอบจนกว่าฤดูใบไม้ผลิของ 2017. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เลือนการพยากรณ์สำหรับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเราชอบที่จะอยู่ต่อสั้นในเคาน์เตอร์

ในทางเทคนิคในหุ้นของหน้าพวกต่อต้านอยู่ที่ 88 แล้วก็การค้าแบบด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่แย่ก็คือสนับสนุนอยู่ที่ 82. กับการอ่านด้านล่าง 100 งแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น bearish สถานการณ์.

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจะแลกเปลี่ยนโดยกฐานสองค้างได้จากห้ออาจร่อนอยู่ในตลาด capitalisation. ที่มดอายุเดทกับสัญญาควรโดยเฉพาะในเมื่อสัปดาห์ที่สองของตุลาคม เป็นโจมตีราคาของเงินอายุ 82 เป็นขอแนะนำให้สำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: