ที่นำ Cryptocurrency สำหรับเรื่อง 10 แจ 2018

ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดกลางคืนใน nascent เวทีของการเจริญเติบโต. ดังนั้นแม้แต่ข่าวลือและความก้าวหน้าซึ่ง fundamentally ไม่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส currencies ต้องเป็นเรื่องใหญ่นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนราคาของน่ะ วิธีการเข้ารหัสส่วนใหญ่ผู้เชี่ยวชาญมาคาดหวังให้คนอุตสาหกรรมเพื่อให้ลูกอยู่ตั้งเกรดสี่แล้วในปีนี้ Notably,Facebook เครื่องมือสร้างเครื่อ Zuckerberg มีได้ออกแถลงการณ์ที่บริษัทของเขาจะเรียนการเข้ารหัส currencies และพยายามที่จะ integrate อยู่ในสังคมออนไลน์บนแทนนัน เขา Facebook ลังจะอ่านที่นี่

ในความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin บอุตสาหกรรมอาจจะเป็นเร็วๆนี้ถูกพิจารณาในเรื่องกับ equity ตลาด.

 
 
Bitcoin
ที่ implementation ของ SegWit(Segregated นพยาน)อยู่ในเดือนสิงหาคมต้องเริ่มเป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการต่อรองรับการยืนยันค่าธรรมเนียมจ่ายเงินให้ทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พ. เนื่องจาก scalability ปัญหา Bitcoin การต่อรองรับการยืนยันเพิ่มจากประมาณ 30 นาทีไปหลายชั่วโมง สำหรับเร็ว confirmations,ค้าทาสคนใดต้องจ่ายเงินค่าจ้างให้สูงขึ้น. เมื่อเดือนก่อนการต่อรองจ่ายเงินค่าจ้างเพิ่มให้มากเท่าที่ 1,000 Satoshis ต่อตามวันที่@item:inlistbox sort. ตอนนี้,หลาย Bitcoin ผู้ใช้ต้องเริ่มโดยใช้ SegWit ที่อยู่ซึ่งจะอนุญาตให้เร็วและถูกกว่า(upto 6x)เกี่ยวกับธุรกรรม. เป็นของวันเดียวอีก 10%ของงเกี่ยวกับธุรกรรมมาจาก SegWit ที่อยู่ซึ่งจะเริ่มต้นกับ 3. การต่อรองค่าธรรมเนียมสำหรับ Bitcoin มีการส่งถ่ายจากคนที่ไม่ใช่ SegWit ที่อยู่ที่มีอยู่แล้วตกเรื่อง 500 Satoshis ต่อตามวันที่@item:inlistbox sort(ที่ดีที่สุดที่การต่อรองค่าธรรมเนียมเป็นเช็คอยู่ที่นี่).

ในอีกข่าวที่นิวยอร์คในหุ้นของการแลกเปลี่ยนได้พยายามได้รับการอนุมัติจากกยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเพื่อเริ่มการทำงาน Bitcoin อนาคต ETFs(การแลกเปลี่ยนแลกเงินทุน). นั่นแสดงว่าสนใจการแสดงโดนกำแพงถนนใน Bitcoin. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และก็ยังอยู่ที่นี่
 
Ripple
หลังจากคือดึงเพื่อนสูงถึง$3.80 เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ตึกแพลตฟอร์มห่วงโซ่ที่ถูกใช้โดยธนาคารสำหรับโกลบอลงทุนการถ่ายโอนตอนนี้ก็คือได้กลับไปพบใหญ่หลวงขายออก ตลาด capitalisation ของ Ripple แตกจากมาตั้ง 100 เหรียญพันล้านเพื่อเรื่องเงิน$80 ล้าน ในการทำดังนั้นมันสูญเสียคนที่สองที่ Ethereum. ห้องปฏิเสธคือระบุว่าเป็นฝีมือของรัฐบาลการกระทำของใช้ในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงในทางใต้เกาหลียดซึ่งปกติจะ contributes ที่ส่วนใหญ่ของแลกเปลี่ยนระดับเสียง. ที่ตลาดกลางคืนก็เห็นผลประโยชน์จองจากหนัก hitters ที่ป้อนมาอยู่ที่ขั้นต่ำระดับ. หนึ่งปีหลังเหรียญมันเหมือนแลกเปลี่ยนที่น้อยกว่าองค์ในการเข้ารหัสองตลาดนะ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
Ethereum
มันเป็นหนึ่งของคนที่รู้จักกันดีการเข้ารหัส currencies ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากขายออกจากเกิดขึ้นวันก่อนที่ในการเข้ารหัสองตลาดนะ อะไรนั่นนิดหน่อตกลงไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของ$1,000 แต่เร็วๆย้อนกลับมา ตอนเวลาของการเขียนนี่อะไรนั่นคือแลกเปลี่ยนใกล้กับเรื่องสำคัญ Fibonacci รต่อต้านระดับ 1280. Correspondingly ที่ตลาดหมวกมีเกือบหนึ่งในสองรายเมื่อสองอาทิตย์ก่ให้$137 พันล้าน. คนแนะนำของ Casper PoS testnet สถานที่อยู่ 31 ธันวาคมเป็นหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับอะไรนั่นต้องอยู่ก็ยืดหยุ่นต้อง shocks ในการเข้ารหัสองตลาดนะ ไกลกว่านี้ Ethereum กำลังกลายเป็นคนเลือกใช้ตัวเลือกของ DApps(Decentralised องโปรแกรม)กลุ่มผู้พัฒนา. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
Dogecoin
Dogecoin ถูกสร้างขึ้นตอนเป็นเรื่องตลกโดย forking ที่ Litecoin เครือข่าย มันเป็นความตั้งใจที่จะรับใช้เป็นเอาข่าวเหรียญ ตอนที่พวงของพวกสื่อออนไลแพลตฟอร์มผู้ใช้ผ่านมามีข้อมูลที่มีค่า Dogecoin นมีพรสวรรค์ไว้เพื่อเป็นสัญญลักษณ์ของความยินดีกับฉัน เหรียญมันเหมือนชนชั้นสูงของเงิน 0.0179 ต้องบันทึกการตลาด capitalisation ของเงิน 2 พันล้านอาทิตย์นี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
ไว้ก่อน
มันเป็นคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?โครงการเสนอให้เป็นดอลลาร์และเงินยูโรคิดว่าตั๋วตัว. หนึ่ง USDT จะเป็นเท่ากับหนึ่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. เหมือนๆกันหนึ่ง EURT จะเป็นเท่ากับหนึ่งเงินยูโร. เหรียญคืนตอนนี้ยอมรับโดยหลายเปลี่ยนแปลงได้ มันคือเคย circumvent กฏหมายเกี่ยวข้องกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. เป็นความปลอดภัยที่เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกาส่งผลให้สูญเสียของ 30 ล้านเหรียญคุ้มที่จะไว้ก่อน. อย่างไรก็ตาม Omni โพรโทคอล,แพลตฟอร์มที่อยู่ซึ่งไว้ก่อนย้ายไปเร็วเข้ารีปรับปรุงระบบและแข็งครอบครองเหรียญ ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ไว้ก่อนได้ป่าวประกาศว่าเป็นการกลายร่าง Ethereum เครือข่าย citing ลดค่าจ้างและเร็วขึ้น confirmations. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ethereum คลาสสิค ต้นฉบับตั๋วเข้าใช้งานของ Ethereum โซ่คือแลกเปลี่ยนเรื่องที่$36 คน เราคือความคาดหวังใหญ่เรียกชุมนุมที่จะเริ่มต้นขึ้นในเหรียญเนื่องจากสองคนเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือคลุกขึ้นของ Ethereum จะแน่นอนว่าอิทธิพล Ethereum คลาสสิคเป็นสองคนสามารถแบ่งปันกันหลายอันที่คล้ายกันคุณสมบัติต่างๆ. อย่างที่สอง Ethereum คลาสสิกลุ่มผู้พัฒนามีได้ออกแถลงการณ์นั่น Emerald โครงการ,ซึ่งเป็นหวังว่าจะแก้ไขปัญหาของการต่อรองปลายทางใน trustless ทางอยู่ใกล้ fruition. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังการชุมนุมช่วยใน ETCUSD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ ETCUSD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ไกลกว่านี้ที่มั่นใจการอ่านของเคลื่อนโดยเฉลี่ยของ oscillator ยังยืนยัน bullishness ในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ดังนั้นเราคือความคาดหวังการชุมนุมช่วยจะเริ่มเร็วๆนี้และจะได้รับจาก uptrend เราอยากจะไปนานใน ETCUSD ใกล้ 34 กับหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่างนี้อีก 30 นาที ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจองคำสั่งจะถูกวางไว้ใกล้ 42.

 

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. ถึงแม้ว่ามันยังช่วงผูกระหว่าง 12,000 และ 17,000,Bitcoin คือตอนนี้หลังจากการส่งจดหมาย message->แตะต้อ 17,000 ระดับวันอาทิตย์ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ไปทาง bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ BTCUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันหุ้นเรื่อง 14,400 ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเอาตัวเลือกใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกจะซื้อจากที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองตัวแทนมาเมื่อตอนที่ BTCUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 15,000 ดอลลาในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงได้

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: