Teva บ่งชี้ว่า Bullish Reversal บที่มีเสน่ห์ Valuations

 
ที่หุ้นของ Copaxone ยาเสพติดผลิตโดยตรงอยู่แล้ว Teva Pharmaceutical อินดัสทมีข้อจำกัด(NYSE:TEVA)ซึ่งถูกปิดที่$50.34 ในวันจันทร์เป็นแค่เงิน 3$ห่างจากที่ 12 เดือนน้อยของ 48.01. การแบ่งปันค่าตอบแทนขอ Teva องร็อ 10%ที่$56 อยู่ในช่วงกลาง-แต่เดือนกรกฎาคมเมื่อตอนที่บริษัท hiked งที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับมุมมอง ที่ uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยการจัดการจากคำให้การณ์ของบอกว่านั่นมันเงิน 40 ล้าน acquisition ของ Actavis งทั่วไปยาเสพติดทำธุรกิจของ Allergan(AGN)คือตามเดิมแล้วล่ะ อย่างไรก็ตามข่าวของ invalidation ของสองคนได้รับการจดสิทธิบัตรโดย(เกี่ยวข้องกับ Copaxone)โดยที่พวกเราสิทธิบัตรของออฟฟิศผลักการแบ่งปัราคาต่ำลงอีกครั้ง เหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างเราจะแบ่งปันตอบแทนที่ต้องเพิ่มเร็วๆนี้

ที่ invalidation ของได้รับการจดสิทธิบัตรโดยเป็นแน่นอนถอยหลังสำหรับ Teva. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้คาดหวังที่จะส่งผลกระทบต่อ topline มือของเดี๋ยวนี้ Mylan NV บริษัทที่ซึ่งได้ยื่นคำร้องเพื่อ invalidation ของสามคนได้รับการจดสิทธิบัตรโดยมีการสำหรับผลที่สามหนึ่งจากพวกเราสิทธิบัตรของการขึ้นศาลและขอร้องด้วย Mylan นร้องเรียนเรื่องที่ invalidate งรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาร้องเรียนเรื่องถูกปฏิเสธโดยคณะกรรมการ. เป็นที่ห้าสิทธิบัตรสำหรับยาเสพติด Copaxone นเป็นเรือนอยู่ก่อนเดือนสิงหาคม

Teva กล่าวว่ามันจะขอร้องต่อ invalidation ขอบสิทธิบัตรไว้ มันเป็นแค่จุดเริ่มต้นของนาน-ดึงดูดการต่อสู้ คนพลเมืองคดียื่โดย Teva จะได้ยินจากเขตศาลในลวิลมิงตันเดลาแวร์ ผู้ปกครองคือคาดหวังก่อนปีหน้า ในอีกขั้นที่ดึงขึ้นศาลในวอชิงตันซึ่งมีความเชี่ยวชาญเรื่องที่พวกเราสิทธิบัตรของกฎหมายจะได้ยินคดี คนทั่วไปผลิตจะเพิ่มเติมได้รับอนุมัติจากองค์การอาหารและยามาก่อนเริ่มที่จะขายมันในท้องตลาด

ถึงแม้ว่า Teva ทำสำเร็จใน retaining หนึ่งสิทธิบัตรของมันคงจะพอที่จะบล็อคการแข่งขันจากคนทั่วไปยา manufacturers. ดังนั้นมันปลอดภัยที่จะพูดแบบนั้น Teva จะไม่ได้รับผลกระทบจากสิทธิบัตรของ invalidation สำหรับปีข้างหน้านี้

ที่อิสราเอลจากบริษัทมีรายงานว่า Q22016 อข่ายรายได้ของเงิน 1.228 พันล้านหรือ$1.25 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 5.04 พันล้าน. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดของกำแพงถนนนักวิเคราะห์เงิน$1.18 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 4.8 พันล้าน.

สำหรับ fiscal 2016 ที่ผลิตของ Azilect(Parkinson เป็นโรค)พวกค้ายา anticipates จะรายงานรายได้นับของเงิน 22 พันล้านให้$22.5 พันล้าน. Teva คาดหวังให้เต็มที่ปี 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งเป็นระหว่าง$5.20 และ$5.40 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ Zacks นักวิเคราะห์'หวังว่าบริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.16 ต่อแบ่งกับนรรายได้ของเงิน 22.29 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทก็ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะร้อง Anda ไพรซ์, อีกบริษัทสาขาของ Allergan และรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายที่ใหญ่ที่สุดที่ยี่ปั๊วของทั่วไปยาเสพติดในคนพวกเราสำหรับ$500 ล้านดอลล่าร์ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่เรื่องดีๆไว้เราเชื่อว่าคนแบ่งปันราคาจะเริ่มติดเทรนสูงถึงในที่ใกล้ที่สุดอนาคต

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีมากแข็งแรงสนับสนุนอยู่ที่ 50. กับการอ่านด้านล่าง 15 นาทีที่ปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงความเป็นไปได้ของแข็งแกร่ง reversal ในราคาหุ้นของ.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถพิจารณารสืบสวนในหนึ่งแตะต้องเรียกตัวเลือก. การโจมตีสำหรับที่เรียกตัวเลือกจะน้อยกว่าหรือเท่ากับ 56 นายอยู่ที่ไหนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว เพื่อแนะนำให้ใช้ฐานสองตัวเลือกเป็นการแลกเปลี่ยนสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานได้จนกว่าที่ 22 ของตุลาคม

ข่าวแนะนำ: