ตุรกีกลางธนาคารที่เขาบอกว่าท้ออายุครบ 6 ขวบต่อกัอัตราการตัด

 

ที่ greenback โรสกับตูนีเซีย name หลังจากที่เซ็นทรัลธนาคารของไก่งวง(Türkiye Cumhuriyet Merkez Bankası หรือ TCMB)กรีดสนใจการเต้นสำหรับข้อห successive ครั้งชี้ไปที่จะเป็นตัวแทนในกิจกรรมทางเศรษฐกิจและขาดไม่ต้องรักษาความ disinflation เส้นทางเดินของตัวเอง ที่ lira เสีย 0.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่ 6.0821 ดอลลาร์ต่อเป็นระดับเห็นเมื่ออาจจะ. Notably งสัญลักษณ์ของเงินตราปัโดย 28%ใน 2018 ตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราทำลายวิกฤตทางการเงินตลาดและเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

TCMB ผู้ว่า Murat Uysal ใครเป็นคนนำ Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงาน,&ชื่ออัลบั้ม:ข้อกำหนดการใช้อัตราการเพื่อ 10.75%จาก 11.25%. ข้อกำหนดการใช้อัตราการเป็นที่หนึ่งอาทิตย์สาวนั่นออกประมูลราเลยนะ การตัดเป็นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกที่กำลังดำเนิน easing งนั้น เมื่อเดือนก่อนที่ธนาคารได้ถูกตัดอกเบี้อัตราการโดย 75 นพื้นกระจุย

ที่ตุรกีกลางธนาคารมี&ชื่ออัลบั้ม:อัตราการโดย 200 ฑ์คะแนนในห้องก่อนหน้าข้อกำหนดกลุ่มงานในเดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้เพื่อที่ราคาถูกเฉือนโดย 250 ฑ์คะแนนในวัน,325 นพื้นจุดในกันยายนแล้วโดย 425 ฑ์คะแนนในเดือนกรกฎาคม เป็น survey conducted โดยมีหน่วยใน Anadolu มีนเคยทำนายว่าเป็น 25-75 ฑ์คะแนนอัตราการตัด. พร้อมกับอัตราการตัดที่เซ็นทรัลธนาคารมีกำหนด 12 คณะกรรมการของงานประชุมสำหรับปีนี้ ใน 2019 ที่เซ็นทรัลธนาคาร conducted แปด monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงาน(MPC)การประชุมที่น่าสนใจการเต้นปฏิเสธละ 1,200 ดอลลาฑ์คะแนนตอนปีนั้นมาจาก 24%ที่ 12%.

ที่เซ็นทรัลอธิบายเหตุผลอยู่เบื้องหลังเล็กๆอัตราการตัด: "พิจารณาปัจจัยทั้งส่งผลกระทบต่อค inflation เอาท์ลุ้ค,คณะกรรมการตัดสินใจที่จะทำมากกดูว่ามันตัดอยู่ในข้อกำหนดอัตราการ. ตอนนี้ปัจจุบัน monetary ข้อกำหนดท่าทางเหลือสอดคล้องกับค projected disinflation เส้นทางเดินของตัวเอง"

ธนาคาร opined นั้นกิจกรรมทางเศรษฐกิจต่อไปเพื่อปรับปรุง. อย่างไรก็ตามมันต่างนั้นการลงทุนและทำงานยังคงอ่อนแอ "แม้จะมีร่องรอยของลังได้รับการรักษาการลงทุนและทำงานยังคงอ่อนแอ ในขณะที่ favorable ลูกเล่นของปรับปรุง competitiveness มีทางชนะได้หรอกอ่อนแรงทางเศรษฐกิจทั่วโลเอาท์ลุ้คนอารมณ์ร้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเป็นคนที่ต้องการ"

สำหรับ 2020 ธนาคาร anticipates เป็น inflation อัตราการของ 8.2%ระหว่างที่ครุ่นล่าสุดทางเศรษฐกิจวางแผน aims สำหรับ 8.5%. ตุรกีสถิติต่างๆสถาบันมีรายงานของประเทศ inflation อัตราการที่จะเป็น 12.15%ในเดือนมกราคม

ทิมแอชนักเรียนปีสุดท้าย emerging ตลาด strategist ที่ BlueBay รัพย์สินมีค่าการจัดการในลอนดอนเชื่อว่ากำลังดำเนินราคาดวังวนยังห่างไกลจากตอนจบนัก แอชบอกว่า "อัตราการ-ตัดวัฏจักก็คือไม่ยอมหยุดและค lira เป็นแค่จะต้องทำตัวให้ชินกับมันและปรับเปลี่ยนมัน"

เป็นข้อ integral นส่วนหนึ่งของ macroeconomic แผนธนาคาร aims ต้องรักษาเข้มงวดเส้นทางในบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันความสมดุลซึ่งพักนี้เห็น considerable ความคืบหน้า. กำลังเติบโต ultra-ความสามัคคีภายในชาติ,protectionism,เบี่ยงเบนโยบายเศรษฐกิจและ coronavirus(Covid-19)ร้างการระบาดที่จีนคือเอียนเฝ้าดูโดยที่เซ็นทรัลธนาคารที่จะประเมินศักยภาพเพียงพอที่ค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเมืองหลวง inflows,โกลบอลเป็นการแลกเปลี่ยนที่และสินค้าราคาของน่ะ

ในพวกเราเป็นเอกสารตีพิมพ์ออกโดยคนแรงงานแผนกบอกว่าโปรดิวเซอร์บอกราคาเพิ่มจำนวนมากกว่าที่คาดในเดือนมกราคม ตามสถิติองค์กรงโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีสำหรับสุดท้ายต้องการกุหลาบจา 0.5%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคนหลังจากเพิ่มขึ้นโดย 0.2%ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากโปรดิวเซอร์ราคาของให้ของขึ้นโดย 0.1%. การเพิ่มอยู่ในค่าของ healthcare โรงแรม accommodation และอื่นๆการบริการทำให้เกิดการเติบโปรดิวเซอร์ราคาของน่ะ มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มขึ้นตั้งแต่วัน 2018 หลังจาก edging โดย 0.2%ในเดือนธันวาคม

เป็น y-o-y นพื้นที่ PPI ขั้นสูง 2.1%ที่ steepest องลุกขึ้นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม,หลังจากเพิ่มขึ้น 1.3%ในเดือนธันวาคม Economists surveyed โดย Reuters มีการพยากรณ์ที่ PPI จะเพิ่มขึ้น 1.6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

แกนกลางโปรดิวเซอร์บอกราคาเพิ่มขึ้นโดย 1.7%ในเดือนมกราคไตร่ตเป็น considerable ลุกขึ้นมาจากการ 1.1%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้.

ดูจาก PPI ข้อมูลของไมเคิล Pearce,ปีสุดท้ายสหรัฐอเมริกากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined นั่นคือโอกาสสำหรับแผ่นงานแผ่นแรกเพื่อเปลี่ยนในปีข้างหน้านี้ Pearce งว่า: "การกระโดดใน Medicare โรงพยาบาลจ่ายเงินจะป้อนผ่านไปกินที่ควรใช้ PCE ของลูกค้าราคาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องแต่มันควรจะยังอยู่ดีทางด้านล่า 2%ของเป้าหมายซึ่งหมายความว่ามันน่าสนใจการเต้นจะยังคงอยู่ที่หรือด้านล่างปัจจุบันระดับสำหรับหลายปีมา"

ที่สนใจอัตราการตัดก็คือหวังว่าจะเก็บ lira อ่อนแอกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ USD/พยายามจับคู่แตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 6.070. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: