Pfizer คาดหวังที่จะทำให้คนอื่ประมูลสำหรับ AstraZeneca

Pfizer นล่าสุดพยายามที่จะรับ AstraZeneca ในสิ่งที่เป็นรายงานว่าเป็นบันทึกทำลา$63billion ประมูลมันก็ไม่ต้องเป็นแน่-ยิงข้อตกลงมันอาจจะมีทีแรกดูเหมือน. คนพวกเรา Pharmaceutical ยักษ์ Pfizer คือการเผชิญหน้ากับแข็งตรงกันข้ามในอังกฤษจากห้องของเธอกับหลายคนเรียกร้องคนอังกฤษซึ่งจะเป็นธุรกิจรัฐมนตรี วินซ์ฉายบนเคเบิลอ ต้องการการกระทำ มันมีไม่กี่ทางเลือกสำหรับสายเคเบิ้ลต้องยื่นมือเข้าไปเกี่ยวด้วในยึดอำนาจประมูลหนึ่งของพวกนี้เป็นข้อกล่าวหาในข้อตกลง สายเคเบิลได้กล่าวในบันทึกมันช่างเป็นข้อกล่าวหาก็เป็นเรื่องยุ่งยาก,lengthy และต้องไปยุโรปการควบรวมกฎหมายมาพิจารณา

หลายเป็นกล่อมให้เชื่อว่าควรจะ Pfizer ประสบความสำเร็จและกลายเป็นคนใหม่เจ้าของบ้านของ AstraZeneca มันจะต้องอยู่ที่ค่าใช้จ่ายของคนอังกฤษซึ่งวิทยาศาสตร์พื้นฐานติดงานอยู่นะ สมาคมบังคับเป็นยากที่จะเตือนทุกคนของจำนวนสูงของงานสูญเสียมันไปบ้านตอนคราฟท์ใช้วามเป็นเจ้าของของ Cadbury เมื่อไม่กี่ปีก่อนและกำลังทำเป็นสถานการณ์ที่คล้ายกันที่งานพิมพ์สูญเสียและโรงงาน closures กลายเป็นโลกแห่งความเป็นจริง

มีอยู่แล้วทำให้สองคนเสนอสำหรับ AstraZeneca ทั้งสองคนซึ่งได้ถูกปฏิเสธที่สามข้อเสนออาจจะส่งในอีกสองสามวันแล้ว หลายอยู่แล้วคาดเดาดูเท่านั้นต่อไปประมูลอาจจะเร็วๆนี้เป็นคการ์ดและอาจจะเป็นดีเกินไปสำหรับ Astrazeneca ที่จะเพิกเฉย ในที่สุดเราก็จะได้เห็นมันใหญ่ของอังกฤษบริษัทตกหลุมพวกเราเข้าไปในมือ? เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

ไบนารีกตัวเลือกค้าทาสคนใดกำลังระยะสั้นในมุมมอง

กับช่างสูงเดิมพันเกี่ยวข้องในนี้เสนอข้อตกลยึดอำนาจบเรื่องนี้แน่นอนมีเสียงเคาะปลูกเล่นขอแบ่งราคาของแต่ละคนสองคนนี้บริษัท. สองหลักปัจจัยนั้นจะต้องวางแผนการเคลื่อนไหวอยู่ในแชร์คุณค่าในอีกสองสามวันและอาทิตย์เป็นเน้นทางด้านล่างนี้

อีกข้อเสนอยู่บนโต๊ะ –อย่างที่ Pfizer เป็นไปไม่ได้ที่จะเดินออกไปจากข้อตกลง,มันเป็นไปได้สูงที่บ้านของคนที่สามข้อเสนอไม่นานจะเป็นไว้สำหรับ AstraZeneca. มันจะมีช่วงเวลาแวบเดียวผลกระทบกับแชร์ราคาของทั้งสองบริษัท.

สหภาพแรงกดดันและการเมืองจะ บอังกฤษลังเตรียมพร้อมสำหรับตั้งค่าของการเลือกตั้งครั้งเดือนนี้,การเมืองผู้นำที่ต้องการจะขยายใหญ่สุดของ respective voter ขอร้องและเป็นเรื่องการให้สอบสวนและเรียกสำหรับการกระทำเกี่ยวกับเป็นข้อกล่าวหาของประเภทที่หนึ่งหรือคนอื่นเป็นคาดหวังจากแน่ใจว่าการเมืองปาร์ตี้จุดประสงค์หลัก Labour และ UKIP.

Brokers ข้อเสนอหุ้นของตัวเลือก

ถ้าคุณสนใจในรซื้อขายหุ้นเป็น underlying ทรัพย์สินโปรดตรวจสอบว่าคุณเลือกผู้รับการรับรองฐานสองตัวเลือกตัวแทนจากรายชื่อขอแนะนำเป็นคู่หูกัน อีกทางเลือกเลือกตัวใดตัวหนึ่งของ brokers แสดงทางด้านล่างนี้

  • CherryTrade –กำลังทำมานานดูน่าประทับใจในพวกเราตอนที่พวกเราทดสอบพวกเขาพวกเรามีความสุขเพื่อยืนยันเรื่องนั้น CherryTrade คือเป็นตัวแทนคุ้มที่จะแลกเปลี่ยนด้วย พวกเขามีเหลือเฟือ incentives อนที่มีอยู่ทั้งสองคนใหม่แล้วลูกค้าที่มีอยู่และก็ใจกว้าง bonuses.
  • TradeRush –เป็นตัวแทนนั่นพวเรามักมีความสุขที่จะแนะนำเพื่อนของเราผู้เยี่ยมเยือนเป็น TradeRush. เมื่อมันมาพร้อมที่จะให้ของลูกค้าหลากหลายช่วงของฐานสองตัวเลือกทรัพย์สินและที่ยอดเยี่ยลูกค้าบริการพวกเขาเป็นยากที่จะชนะ
  • TopOption –เซ็นชื่อให้ TopOption วันนี้เป็นจริงของเงินฐานสองตัวเลือกการค้าและพวกเขาได้รับเซ็นใจกว้างขึ้นโบนัสของขึ้นไปด้วย 100%ของคุณรโอนเงินจำนวนเงิน กับจะได้ค่าของบนถนนที่ 85%และมีน้อยที่สุดนิรภัยของตั้ง 100 เหรียญยังไงคุณสามารถปฏิเสธ?

ข่าวแนะนำ: