เต็มไปหมดเกี่ยวข้องกันการบริการเพื่อกระตุ้นแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เป็นการการเจริญเติบโตของ

หลังจากรายงาน reasonably ดี fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณที่หุ้นของของระบบเครือข่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage บไซต์ (NASDAQ:CSCO)ได้ถูกบันทึกสูงของเงิน 31.87 ในเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายนที่หุ้นของตกหลุมดสติไปอยู่ในฉากหลังของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ขอเตือนเรือโดยบริษัทเป็นซีอีโอของชัคอบบิ้นนะ ข่าวของ scrapping ที่$1 พันล้าน"Intercloud"โครงการและการสูญเสียของคดีสู้กับ Arisa นเอาราคาหุ้นของทางด้านล่างให้$29.11. อย่างไรก็ตามการเรียกชุมนุมทั้งหมดนี้อยู่ในตลาดได้เปิดใช้งานที่หุ้นของต้องกลับมาเป็นส่วนของสูญเสียดิน เราเชื่อว่าหุ้นของต้องลุกขึ้นต่อจากเมื่อวานนี้คือปิดราคาของเงิน 30.17 เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

มันเป็นความจริงที่ว่ารู้จักแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage คือเสียงตลาดหุ้นใน router ธุรกิจ อย่าเหน็บเชียว,router ทำธุรกิจในแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ต้องการเป็นผู้นำของระบบเครือข่ายธุรกิจเป็นทศวรรษกลับมา เป็นมากกว่าและมากกว่าบริษัทกำลังพัฒนาระบบเครือข่ายอุปกรณ์นั่นคืองานหนักเน้นไปยังซอฟต์แวร์,นักลงทุนควรจะทำให้เป็นแลกเปลี่ยนการตัดสินใจจากพื้นฐานว่าบริษัทที่วางแผนเพื่อช่วงเวลาที่ปฏิเสธในการรายได้จากการขายของ routers.

ถึงแม้ว่าบริษัทที่มีป้อนมาสายเข้าไปในซอฟแวร์และเต็มไปหมด(อินเทอร์เน็ตของ)ธุรกิจยังคง,มันดีการการเจริญเติบโตของ prospects. แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ได้ย้ายไปเรียบร้อยแล้โฆษณา LoRaWan(trademark ของ Semtech ไง)วิธีแก้ปัญหาต่างๆที่อยู่ล่าสุดผ่านไปแล้ว นักวิเคราะห์นเชื่อว่าบริษัทเป็นสิ่งที่ดีที่สุดงตำแหน่งรักเพื่อที่อยู่ของปัญหาของเซลล์และไวไฟเทคโนโลยีกับเทคโนโลยีนี้ แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ยังพัฒนาการ"หมอกหรือบ"computing อทางแก้ปัญหานั่น-มีการออกทางเพื่อคลาวด์ computing-ซึ่งเปิดใช้ดิสทริบิวชันของข้อมูลและโปรแกรมในมากกว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling วกเรา. บริษัทได้เริ่มขึ้นแล้ deploying นี่แก้ปัญหาเช่นกัน มันควรจะเป็นนั่นไม่เหมือนกับการขายของระบบเครือข่ายของฮาร์ดแวร์,เต็มไปหมดเกี่ยวข้องกันทางแก้ปัญหานั่นสร้างแหล่งข่าวของรายการรายได้นับสำหรับบริษัท

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ยังหวังที่จะได้มาจากของทรัมพ์ขอเธอแต่งงานภาษี repatriation แผน ถ้าเปลี่ยนแปลงในใบภาษีกฎหมายคือเอาเรื่องในคนพวกเราลวดลาย ciscostencils เป็นหวังว่าจะ repatriate มากเท่ากับเงิน 60 ล้าน,ซึ่งจะเป็นในที่สุดสำหรับใช้ใน buybacks,งราวของสาวน้อและ acquisition ของบริษัท.

บริษัทเสวเสน่ห์ dividend ยอมจำนนต่อของ 3.5%และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของการการเจริญเติบโตของระหว่าง 5%และ 10%. นักวิเคราะห์ก็ยังเชื่อว่าบริษัทจะเกินความเห็นพ้องการคำนวณอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2017. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่การการเจริญเติบโตของ prospects,ปิแอร์ Ferragu เป็นนักวิเคราะห์ที่ Bernstein ให้เป็น'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบกับเป้าหมายราคาของ$35 สำหรับหุ้นของของซิสโก้ ดูจากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อจะได้ไตร่ตรองที่ fundamentals และซาบซึ้งมาเร็วๆนี้

ในทางเทคนิคในรายการย่อยขอ 20 การอ่านของปรับความถี่จุดสี oscillator บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ราคาชาร์ก็แสดงว่าที่หุ้นของของแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage มีบริษัทสนับสนุนที่ 30 ระดับ. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังข้อความชื่นชมในคอมแบ่งรางวัล

ดูจากการวิเคราะห์เป็นนักธุรกิจสามารถลงทุนในเรียกตัวเลือก(บางอย่า brokers พูดถึงมันเป็นราคาสูงหรือสูงกว่าสัญญา)จะได้รับจาก forecasted uptrend ในราคาแพง การลงทุนคือแนะนำเดียวเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$31 อยู่ใน equity องตลาดนะ เป็มดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์จะเป็นเพียงพอสำหรับที่เรียกตัวเลือกแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: