Bearish McDonald เป็นหุ้นเป็นเดือนเพิ่ม

ที่ McDonalds บริษัท(NYSE:MCD.N),หนึ่งในสุดยอดอาหารโซ่ตรวนอยู่ในโลกที่มีกำลังพยายามไปให้รอสักพักกับมันพนักงานเนื่องจาก largely จะต้องการสำหรับค่าจ้างให้สูงขึ้น. ในการตอบสนองนี้ที่บริษัทมีแค่ประกาศว่าทุกชั่วโมง event recurs by days อัตราการจะเพิ่มขึ้น 1 ดอลอยู่เหนือน้อยที่สุดสั่งให้ทำ imposed โดยกฏหมาย

ตอนนี้ไม่ได้ดูเหมือนว่าบริษัทคำปฏิญาณไปให้ถึงระดับเหนือเงิน 10 โดย 2016.

ออกไปจากข่าวอยู่หลังพวกเรา,เราต้องการไปที่มากวนผสมสำคัญของการทำธุรกิจอยู่ในพวกนี้ครั้งในสหรัฐอเมริกาและสิ่งที่ขึ้นอเดือนหมายถึง.

อย่างแรกมันหมายความว่าบริษัทคือความมั่นใจในการทำธุรกิจเอาท์ลุ้คและเพราะฉะนั้นคือความมั่นใจในการเศรษฐกิจอยู่ ความจริงที่ว่ามันกำลังวางแผนที่จะเพิ่มค่าจ้างอยู่เหนือเงิน 10 แสดง continuity ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเส้นทางสำหรับ usa. kgm แม้ว่าการลบข้อมูลอย่างเช่นอนลงกว่าที่คิดไว้ PMI องการผลิตและน่าผิดหวัง durable พึ่งคำสั่ง

มันส่งสัญญาณยังว่างเดินของเศรษฐกิจเป็นดีต่อสุขภาพและเพราะฉะนั้นอยู่ที่เซ็นทรัลธนาคารของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาควรจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีสนใจการเต้น.

เหตุผลของมันคือความจริงที่ว่าสูงกเดือนหรือเงินเดือพา inflation และ inflation สามารถเดียวที่จะหยุดมันโดยซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าสนใจการเต้น.

กับการเต้นที่น้อยที่สุดทางประวัติศาสตร์ lows และมาหลังจากปีของ quantitative easing มันไม่ควรจะยากสำหรับ inflation ต้องรับอาหารด้วยโต๊ะ"หก"

ในที่สุดมันส่งสัญญาณช่วงเวลาที่ยากลำบากหรอสำหรับหุ้นที่สูงขึ้นสนใจการเต้นแปลงไปในลดราคาให้ equity และ equity indices. มีบางอย่างป้องกันตัหุ้นที่เป็น striving ในโรสนใจการเต้นสภาพแวดล้อมเหมือนคนธนาคารและเซกเตอร์สำหรับตัวอย่างแต่ไม่ใช่ McDonalds.

ในขณะที่สูงขึ้นเงินเดือเป็นอย่างแน่นอดีสำหรับพนักงานปกตินักลงทุนทำไม่ได้ขอปรบมือให้ช่างไง...พ่อขนมปังในเตาอบ

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่แบ่งราคาดูเหมือนมากก bearish. หลังจากการบุกไปที่ 100 เครื่องได้ก่อตั้งขึ้นราคาเป็น bearish รูปแบบคือเป็นสามเหลี่ยมนั่นควรจะทำตัวเป็น reversal รูปแบบและตอนนี้มันสามเหลี่ยมดูเหมือนอยู่แล้วถูกทำลายเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง

ที่มหัศจรรย์ 100 ระดับการออยู่แล้วแตะต้อง/เป็นรูเราต้องการที่จะเห็นคมพ retracement ก่อนที่หุ้นของเพื่อสร้างพลังงานสำหรับของจริงทำลายของที่ระดับ.

บทลงโทษก็ยัและฉันเข้าข้างใส่ตัวเลือกจากปัจจุบัน$96 ระดับหรือสูงกระดับ. วันหมดอายุควรจะเป็นจุดจบของเดือนจากทั้งสองเป็นสมมติฐานของและทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง

ข่าวแนะนำ: