Pioneer กลายเป็น Bullish ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระถืออยู่ใกล้เหลืออีก 50 เหรียญ

 
ในเดือนเมษายนบริษัทน้ำมัน Pioneer ธรรมชาติทรัพยากรเพื่อนร่วม. (NYSE:PXD)กล่าวว่าหากค่าของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต้องอยู่ที่หรือสูงกว่า 50 เหรียญต่อลำกล้องมันคงพิจารณาเพิ่มอีกห้าสิบริกซ์. ติดตามข่าวที่หุ้นของ Pioneer น้ำหนักเพิ่มมาเรื่องระหยัด 25 ดอลลาที่จะแตะต้องมี 12 เดือนสูงของเงิน 171.88. อย่างไรก็ตามที่แบ่งปันอราคาต่อไปจะอยู่ช่วงผูกระหว่าง$160 และ$170 สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน งั้นค้าทาสคนใดสงสัยว่ามันคือตัวที่บ่งบอกว่าคนสูงตกหลุงนั้นเป็นเรื่องต้องมาหรือ consolidation ไปอีกลุกขึ้น. คำตอบต้องโกหกน้อยที่สุดในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาที่ต้องการสำหรับ Pioneer เพื่อให้แสวงผลประโยชน์ การแบ่งปันค่าตอบแทนขอ Pioneer ปิดที่$160.68 ในวันจันทร์

คนสูงขอปฏิเสธอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาถูกบีบคนที่บริษัทน้ำมันคุ้มแล้ว Pioneer นไม่มีข้อยกเว้นแล้วกัน อย่างไรก็ตามที่เท็กซัสจากบริษัทเอาฉลาดตัดสินใจที่ถูกต้องเวลาต้องตัดปฏิบัติการใช้ซึ่งส่งผลให้เงินออมของหลายล้านดอลล่าร์ ที่ผ่านมาสองปีที่ผ่านมืออาชีพ-งานศาลเตี้ยที่เจาะและเสร็จสมบูรณ์ทุกอถูกลดเหลือโดย 32%จาก$1,300 ให้$890 ต่อ perforated อด้านข้างเท้า

เป็น y-o-y นพื้นที่การผลิตมีค่าต่ออกปืนของน้ำมันที่เดือดพล่ามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด(BOE)มี decreased จาก$12.56 ให้$9.17 ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. สำหรับคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,บริษัท anticipates เป็นวันการผลิตในระยะของ 224 จะ 229 MBOEPD(พันถังน้ำมันเทียบเท่ากับต่อวัน)ขึ้นไปจาก 222 MBOEPD บันทึกไว้ในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ท่านนายพลและหลักใช้สำหรับรายงานคนแรกของหนึ่งส่วนสี่น$74 ล้านลงมาจาก$อายุ 82 เป็นล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

การคำนวณบ่งบอกว่าอยู่ในที่สูงยอมจำนนดินแดนน้ำมันบริษัทสามารถทำได้ 10%ถึง 30%แม้ว่าราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระต้องอยู่ที่ 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก มีบริษัทอย่างเช่นติเนนทัลทรัพยากรองซึ่งอ้างว่าผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจ่ายเงินก้อนของ 75%ในปัจจุบันรางวัล

หนึ่งอาจจะเถียงกันว่าขึ้นอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นเป็นการรองรับโดยปฏิเสธในการผลิตทั้งหมดนี้อยู่ในพวกเราขึ้นต้องการและเลือ disruptions ในไนจีเรียนและแคนาดา อย่างไรก็ตามที่ราคาห้องพักฟื้นเคยเกิดขึ้นโดยไม่มีการเกี่ยวข้องของ OPEC. ในความเป็นจริงที่ OPEC สมาชิกต่อไปปั๊มบันทึกเสียง. ทั้งๆที่มันรถคันนับได้ในพวกเราเพิ่มขึ้นโดย 9 โมงเช้า 325 เมื่ออาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มบันทึกไว้ตั้งแต่ธันวาคม 2015. สำหรับที่เหลือของปีสุดการคาดการณ์บ่งบอกว่าฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคือคาดหวังที่จะอยู่ระหว่าง$40 แล้วเหลืออีก 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราสามารถคาดหวังบริษัทเพื่อแสดงได้เยี่ยมในการกำลัไตรมาส. ได้ตามคาดการเพิ่มในการแบ่งปัคาสามารถเป็นคาดไว้เลย

ในทางเทคนิคตารางราบ่งชี้ว่าเป็นผู้การสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 148.50. เหมือนๆกันใกล้กั 170,ต่อต้านสามารถเป็นคาดหวังล่ะที่จะได้ลุกขึ้นบิน. ที่ RSI นต่อไปจะยังคงบริษัทอยู่เหนือ 50. ที่แบ่งปันราคาด้วบ่งชี้ว่า bullishness นโดยแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังอีกรอบเรื่องของเธอ uptrend ในหุ้นของจริงๆเร็วๆนี้แหละ

จะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เป็นเลขฐานสอค้านควรจะเอาเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. เพื่อเพิ่มโอกาสของความสำเร็จที่แนะนำให้ใช้มดอายุช่วงเวลาของสัญญาเป็นลางคันกรกฎาคมในขณะที่แนะนำเป้าหมายราคาเหรียญ 170 หรือต่ำกว่านี้

ข่าวแนะนำ: