ไมโครซอฟ Boosts Dividend,Unveils$40bln หุ้นของ Buyback

 

ที่หุ้นของไมโครซอฟท์บริษัท(Nasdaq:MSFT)โรส$2.55 หรือ 1.84%จะปิดที่$141.07 หลังจากที่บริษัทรับมอบอำนาจที่ repurchase ของอีก$40 ล้านหุ้นและเลี้ยงของมัน quarterly dividend โดย$0.05 ให้$0.51 ส่วนแบ่ง. ในเมื่อหกปีแล้วสำหรับครั้งที่สามแล้วที่บริษัทประกาศเป็นแบ่งปัน buyback โปรแกรมของขนาดนี้. รวมถึงเมื่อวานนอนชุบริษัทเป็นหุ้นต้องรู้สึกขอบคุณโดยตร 39%ในปีที่จะเดทด้วย เจ้าหน้าที่เทคนิคของยักษ์ถูกเป็นประจำ repurchasing ของหุ้นภายใต้ของซีอีโอ Satya Nadella.

ใน fiscal ปีจบลอนมิถุนายนที่อายุ 30 คือบริษัทมี repurchased$19.54 พันล้านที่มีค่าส่วนแบ่ง.อย่า... เป็นส่วนหนึ่งวินาที filings,ไมโครซอฟมี$11.40 พันล้านที่เหลืออยู่บน buyback โปรแกรมได้ออกแถลงการณ์ใน 2016. ใน 2Q 2019 บริษัท repurchased หุ้นมีค่า$4.60 พันล้าน. ระหว่าง 2017 และ 2019 บริษัทที่มี repurchased 419 ล้านหุ้นคุ้มค่าเวลาประมาณ$35.70 พันล้าน. ล่าสุดแบ่งปัน buyback โปรแกรมไม่มีวันหมดอายุแต่สามารถยกเลิกที่จะทำของบริษัท

ในก่อน fiscal อปีที่แล้วไมโครซอฟซื้อกลับหุ้นมีค่า$10.72 พันล้าน. นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่หุ้นของ quadrupled ที่ผ่านมาห้าปีแล้วและถึงเป็นตลาด capitalization ของเงิน 1.084 trillion.

ใน 2003 ที่เรดมอนด์ name,วอชิงตัน-จากบริษัทเงิน dividend สำหรับมันในผู้ถือหุ้นราบเป็นครั้งแรก ตั้งแต่นั้น,บริษัทถูกเลี้ยง quarterly dividend เกือบทุกปี เมื่อปีก่อน,บริษัทที่มีประกาศเป็น dividend ปีนออกไปของเงิน 0.04 ต่อส่วนแบ่ง. มันเอา quarterly dividend ให้$0.46 ต่อแบ่งตอนนั้น เมื่อวานนี้คือประกาศเรื่องของเงิน 0.51 ต่อแบ่งปัน dividend นเหรียญ 0.02 ต่อแบ่งปันสูงกว่าความเห็นพ้องคาของสามนักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet.

ไมโครซอฟจะจ่ายเงินให้คน dividend บนธันวาคม 12 สำหรับในผู้ถือหุ้นราบบันทึกเป็นของเดือนพฤศจิกา 21 ที่ dividend มีหนึ่งจากสิ่งที่มันเป็นตอนที่ Satya Nadella เอารเป็นผู้นำจากสตีฟ Ballmer. วันพฤหัสบดีเป็นการปิดราคาของเงิน 140.78 implies เป็น dividend ยอมจำนนต่อของ 1.44%ต่ำกว่า 1.93%ยอมจำนนต่อของ S&P เป็นส่วนหนึ่ง FactSet.

ที่คลาวด์ดิวิชั่นของบริษัทยังคงเติบโตที่ brisk เดินตอนเพิ่มขึ้นจำนวนของลูกค้าชื่ออฟฟิศ 365. ที่มีผลกำไรองหน้าต่างธุรกิจกลายเป็นที่มั่นคงเป็นลูกค้าย้ายไปยังรุ่นใหม่กว่าที่. ล่าสุด buyback ระกาศเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของต่อไปที่จะได้รับการสนับสนุนจากคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: