Bullish USDCAD ย่างที่แคนนาดารายงานแข็งแรงงานพิมพ์ข้อมูล

 
แคนาดางานข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อ Fridy และสิ่งที่เซอร์ไพร์ซพวกเขาเป็น;ความคาดหวังถูกซ้อมเป็นคนที่แข็งแรงเดินของงานสร้างเอาทุกคนด้วยความประหลาดใจ อย่างไรก็ตามฉันจะบอกว่าพวกเขาเป็น overstated และใช้เหตุผลสำหรับนี่คือทางด้านล่างนี้

อย่างแรกเลยก็คือผู้ยิ่งใหญ่จำนวนงานพิมพ์ข้อมูลเป็นจากคนนอกเวลางาน ในความเป็นจริงที่ถาวรงานที่จริงปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนมีนาคม

อย่างที่สองที่ Ivey PMI ตอนที่เริ่มสัปดาห์นี้แสดงส่วนประกอบการจ้างงานช่างอ่อนแอเหลือเกินแล้วดังนั้นตลาดกลางความคาดหวังอยู่สำหรับคนสูงกว่างานตัวเลข ในความเป็นจริงที่ทำงานส่วนประกอบจริงๆแสดงความจริงถ้าเราจะคิดที่เต็มเวลาทำงานแล้วไม่ใช่คนชั่วคราวหรือบางส่วนเวลานอกนี่

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์และตอนจนกว่าข้อมูลถูกปล่อยตัว,กา USDCAD นแลกเปลี่ยนที่ highs กับหนูอยาก bullish น้ำเสียงที่แลองวัน ที่คู่กำลังมุ่งหน้าเข้าไปใน 1.2660 พื้นที่เดียวสำหรับความเป็นจริงไปตอนที่ข้อมูลถูกตีพิมพ์ออกมา

เพียงชั่วพริบตาเกือบหนึ่งร้อย pips,(มีขนาดใหญ่คิดว่า),หายตัวไปที่ตลาดปัใต้ 1.2600 ระดับและสำหรับที่เหลือของวันมันยอมแลใต้ 1.26 เป็นวันศุกร์ไม่ค่อยได้ àˆà£àà‡กลับคืนมาเหมือนเดิม.

แม้จะมีคนอยู่เหนือฉันยังคงชั่วคราว bullish บ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง จากสมมติฐานของมุมมองซึ่งบางที่อาจจะเป็นสิ่งที่ CAD(Name)นี่ดูดีมากแต่จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองอย่างนิดหน่อแตกต่าง

มันมีความเป็นไปได้ว่าพวกเรามีสุดที่จับคู่กับ 1.2840 พื้นที่และคลื่นที่เริ่มต้นจากช่วงเวลาที่มีอยู่แล้วได้ก่อตั้งขึ้นเป็นห้าคลื่นโครงสร้างของ.

ตอนที่คุณนาย Yellen ที่ Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาถือครองเมื่องานแถลงข่าวที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริมทรงข้ามเป็นคณะกรรมการ นั่นเป็นคนสุดท้ายของการทักทายครั้งแรกในแง่ของอีเลียตคลื่นวิเคราะห์.

ย้ายเข้ามาอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของเอพริลผมเข้าข้างซื้อ dips ใน USDCAD นานเท่าที่ต้องกา USDJPY ต้องอยู่เหนือ 120 อยู่ในระดับที่สองคู่ไปก่อนเป็นจริงค่อนข้า correlated เมื่อเคลื่อนไหนคือดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเกี่ยวข้องกัน

หนึ่งควรพิจารณาว่าการซื้อจากตอนนี้เป็นเสี่ยงเกินกว่าที่ขายและเป้าหมายใหญ่กว่าที่ 1.27 ระดับ. นี่ควรจะเป็นที่น่าสนใจเข้าไปใน establishing สั้นตำแหน่งดี

ในคำอื่นคือการซื้อ USDCAD กับ 1.27 เอาผลประโยชน์และขาย 1.27 เพื่อย้ายเข้าไปอยู่ใน 1.23 จะบอกแล้วและถ้าคุณเพิ่มน้ำมันในปริศนารมพวกนี้เข้าไปยังสมการแล้วก็ถ่ายรูปอนข้างซับซ้อนกว่านั้น

ข่าวแนะนำ: