JnJ ซ้อ 1Q19 นักวิเคราะห์การคำนวณแม้ว่าเรื่องใหญ่ Fines

 

จอห์นสัน&จอห์นสัน(NYSE:JNJ)รายงานว่าดีกว่าที่คาดหวัง 1Q19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แต่งขึ้นตามกฎหมายค่าที่เกี่ยวข้องกับของมันแป้งโรยตัแป้งเด็ก eroded เป็น considerable ส่วนของมันมาสร้างผลกำไร บริษัทที่มีตอนนี้จ่ายเงิน$400 ล้านจะตกลงเรื่อ 25,000 คดีที่เกี่ยวข้องกับ Xarelto,เลือดมันทินเนอร์ยาเสพติด ในขณะที่รายงานคนแรกของหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่บริษัทก็คนเดียวของ FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้ค. ที่ซึ่งจบลงวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$138.02 มีร็อเวลาอย่างน้อย 6%ในปีที่จะเดทด้วย

 

JnJ นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สูญเสียของมัลิปกลอสนเพราะการเมานท์ตำแหน่ lawsuits

คนสุขภาพของบริษัทรายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2019 นขายของเงิน 20.02 พันล้านเกือบแบเมื่อเทียบกับ$20.01 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่ต้องการขายขอปฏิเสธที่จะ$19.61 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่ลงเอยเดิน 31,2019 ใหม่ Brunswick นิวเจอร์ซี่-จากบริษัทบันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 3.75 พันล้าน,หรือ$1.39 ต่อแบ่งเป็นลดของ 14%จาก$4.37 พันล้าน,หรือ$1.60 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจข้อหา JnJ รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.10 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจาก$2.06 ต่อแบ่งบันทึกไว้ในห้อปีก่อนช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ polled โดย Refinitiv คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.03 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

ครึ่งหนึ่ง quarterly รรายได้ถูกสร้างโดยใบสั่งยานยานขายซึ่งเพิ่มให้$10.24 พันล้านจาก$9.84 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ ตาม StreetAccount บโดยเฉลี่ยนักวิเคราะห์เป็น anticipating revenues ของเงิน 9.83 พันล้าน. ฝ่ายขายของมะเร็งต่อมลูกหมายา Zytiga ซึ่งสูญเสียสิทธิบัตรการป้องกันเมื่อปีที่แล้วปรับปรุงข้อมูลแล้วกเบี้ย 19.6%ต่อปีซึ่งเป็นราคา y-o-y จะ$679 ล้านส่วนใหญ่จะเนื่องจากการแข่งขันจากทั่วไปยาเสพติด

ฝ่ายขายของสิ่งที่ต่อต้าน inflammatory ยา Remicade ยังทำให้$1.10 พันล้านจาก$1.39 พันล้านใน 1Q18.

เจ&เจนผลตรวจได้เพิ่มจากสองยาเสพติด คนแรกคือต่อต้าน inflammatory การรักษา Stelara ใครรายได้นับกุหลาบให้$1.41 พันล้านจาก$1.06 พันล้าน,exceeding การคาดการณ์ของเงิน 1.36 พันล้าน. อย่างที่สองคือกลัวว่าหลาย myeloma ยา Darzalex ของใครขายโตมา$629 ล้านจาก$432 ล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหา$627.70 นล้าน

ของลูกค้าขายซึ่งรวมถึงกได้ไทลินอลมากๆเลย,เป็นความกดดันส่วนตัวถ้าพวกค้ายาและ Aveeno lotions,ตกลงที่จะ$3.32 พันล้านใน 1Q19 จาก$3.40 พันล้านที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 และคิดถึงความเห็นพ้องคาของเงิน 3.41 พันล้าน. ทางการแพทย์อุปกรณ์การขายส่งให้$6.46 พันล้านจาก$6.77 พันล้านในก่อนปีที่ไตรมาส. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นมากกว่าเงิน$6.34 พันล้านคาดโดยนักวิเคราะห์.

บริษัทเดียวของ FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองต้องช่วงของระหว่าง$8.53 และ$8.63 ต่อแบ่งจากมันก่อนหน้านี้คำแนะนำช่วงของเงิน 8.50 ให้$8.65 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทอย่างไรก็ตาม refrained จากการเปลี่ยนมันยากรณ์วันขายของเงิน 80.4 พันล้านให้$81.2 พันล้านสำหรับ 2019.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของโจเซฟ Wolk งว่า: "ความแข็งแกร่งขอครั้งแรกของเราเนี่ผลตรวจเสริมความมั่นใจที่เราต้องของหญิง-จากธุรกิจ เรายังต้องจัดการของเราการชุดผลงานกับวินัยและทำให้การลงทุนเดินมาบนยานเอนเตอรไพรสมันตำแหน่งก็จะประสบความสำเร็จในส่วระยะยาวการการเจริญเติบโตของอาศัยอยู่ได้อีกฝั่งสามคนสำคัญๆของสุขภาพสนหรอก"

ในธันวาคมเป็น Reuters รายงานถูกกล่าวหาว่าเป็นคนที่เจ&เจนรู้เรื่อมาเป็นทศวรรษแล้วนั่นมันลูกผงแป้งโรยตัมี asbestos. เจ&เจปฏิเสธเกี่ยวกับการถูกกล่าวหากับหนูอยากจะติดเชื้อคำให้การและต่อไปจะยืนอยู่ข้างหลังของมันลูกนแป้งโรยตัว่าเขาสวมแหวนของเขา ในกรกฎาคม 2018,เจ&เจน penalized$4.70 พันล้านในการฟ้องร้องที่เกี่ยวข้องกับอายุ 22 ผู้หญิงที่โทษที่ asbestos ในเจ&เจนเป็นแป้งโรยตัสำหรับพวกเขา ovarian เป็นมะเร็ง บริษัทคือดึงดูดคอกับการตัดสินใจ

ที่ lawsuits คุกคาม namesake แบรนด์ของบริษัท ในครึ่งแรกเอ,รายได้นับจากลูกสนใจสินค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วให้$394 ล้านจาก$457 ล้านใน 1Q18.

ในครึ่งแรกเองที่บริษัทก็มีกระท่อม$432 ล้านคนในค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ lawsuits. Notably,เจ&เจนใช้เวลา$1.29 พันล้านในระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาไตรมาส.

เจ&องเจคอบก็คือยัลังเผชิญกับการแข่งขันจากทั่วไปสำหรับยาเสพติดของมันต่อต้าน inflammatory ยา Remicade,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเพื่อนเท่ากำปั้นเด็กเลย-มะเร็งยา Zytiga. ในเดือนมกราค 2019 บริษัทกล่าวว่ามัน anticipates การแข่งขันจะนำมาลงคนขายโดยเงิน 3 ล้าน

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่ลงเอยอ 25,000 lawsuits เกี่ยวข้องกับ Xarelto ด้วยการจ่าย$775 นล้าน จำนวนร่วมกับบริษัทยุโรปของคู่หู Bayer,กำลังมองของบิลของเงิน 387.50 ล้านเจ&เจ

บริษัท spokesman Knewitz งว่า: "ขณะที่มันมีอยู่หลายรทดลองใช้ที่ไหนคณะลูกขุนรู้อยู่แล้วต้องได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..สำคัญ verdicts กับจอห์นสัน&จอห์นสัน[ในแป้งโรยตัณี]แต่ละหนึ่งคนที่ถูกได้ยินบนอุทธรณ์ได้ถูกงายท้องอยู่. คนแป้งโรยตัดำเนินคดีที่สามแค่ 10%ของบริษัทเงิน$1.29 พันล้านในทางกฏหมายมีค่าระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาไตรมาส."

แม้จะมีคนอยู่เหนือ-คุยกันเรื่องปัญหาเรื่องนักวิเคราะห์ที่ RBC เมืองหลวงตลาดกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังอีกยาเสพติดของเจ&เจนและโกลเบิลขายเพื่อชดเชที่ปฏิเสธในงานขาย นักวิเคราะห์ที่มีพลังชี้ให้เห็นว่าเจ&เจนจะเริ่มต้นกำลังสร้างรายได้นับจากองค์การอาหารและยาน approvals จะ depressive กความผิดปกติในการยาเสพติด Spravato และ Imbruvica สำหรับเื lymphocytic ลิวคีเมียและเล็ก lymphocytic มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอยา Erleada ได้ยังได้รับอนุญาตใน EU สำหรับรักษาคนที่ไม่ใช่เน็ทมะเร็งต่อมลูกหมานั้นยังไม่ตอบสนองต่อการรักษา androgen depletion ไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง

คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะและองค์การอาหารและยานอนุมัติของ Spravato และ Imbruvia คือคาดหวังที่จะเปลี่ยนต่อที่หุ้นของ bullish เพื่อนอีกซักสองสามวัน

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งในคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: