เรย์มอนด์เจมส์บอนอัพเกอยู่ใต้ชุดเกราะต้อง"แข็งแกร่งซื้อ"

 

ที่หุ้นของ footwear และกีฬา apparel ผลิตออยู่ใต้ชุดเกราะไซต์ (NYSE:UA)มีการเปลี่ยน bullish หลังจากแมทธิว McClintock เป็นนักวิเคราะห์ที่ equity งานวิจัยบริษัทเรย์มอนด์เจมส์ upwardly revised ที่หุ้นของเพื่อน "แข็งแกร่งซื้อ" ระดับความชื่นชอบพูดว่าที่หุ้นของถูกซ้อมมากเกินไปครับเมื่อสองสามอาทิตย์แล้ว ที่หุ้นของสูญเสียเกือบจะ 35%หลังจาก&ชื่ออัลบั้ม:มัน fiscal 2019 รายได้นับเอาท์ลุ้คและเปิดเผยว่าระบบยุติธรรมคือ scrutinizing บริษัทบัญชีฝึก. ที่หุ้นขอปิดที่$17.49 ขึ้นไป$1.02 หรือ 6.19%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ในอาทิตย์แรกของเดือนพฤศจิกายนที่บัลติมอร์,แมรี่แลนด์ฐานภายใต้ชุดเกราะกล่าวว่าบริษัทอยู่ภายใต้ scrutiny โดยที่พวกเราวินาที(Securities และการแลกเปลี่ยนค่านายหน้า)และความยุติธรรมแผนสำหรับ fudging ของบัญชี ในขณะที่รายงานที่ quarterly ผลลัพธ์ที่บริษัทต่างที่พวกเรามีอำนาจหน้าที่เป็นจะทุ่มชีวิตการทำงานเข้าบัญชีของมันฝึก. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นที่องค์โพสมากกว่า 20 ต่อกัห้องของขายของการการเจริญเติบโตของ exceeding 20%,ยืนยันว่ามันอยู่ในรายชื่อของเร็วขึ้น retailers ในพวกเรา

การเรื่องข่าวเกี่ยวกับของรัฐบาลกลางหุ่นสำรวจเจอมาหลังจากซีอีโอของเควินแผ่นกระดาคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาดโดยประกาศของเขาวางแผนจะก้าวลงโดยเดือนมกราค 1,รถ paving ทางสำหรับ COO Patrik อยากรื้อฟื้นกับรับที่ mantle. นแผ่นกระดานคือกำหนดให้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานและแบรนด์หัวหน้า บริษัทที่มีกำลังเผชิญกับความปั่นป่วนอยู่ในการจัดการมันกยศและตำแหน่ง ภายใต้ชุดเกราะมีคนเห็นสาม CFOs ระหว่าง 2016 และ 2017. ที่บริษัทกำลังผ่านการเปลี่ยนแปลงเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัททีม

ในขณะเดียวกันอยู่ใต้ชุดเกราะได้เปิดเผยว่ามันให้ความร่วมมือกับพวกเรามีอำนาจหน้าที่แล้วในกรณีที่ requisite เดทกับเอกสารกลับไป 2017,ช่วงเวลาซึ่งเห็นของบริษัทได้รับการยกเว้นคนขายวิ่งขึ้นมาถึงจุดสิ้นสุด.

ภายใต้ชุดเกราะคนก็พูดว่ามัน anticipates revenues จะเพิ่มขึ้น 2%ในชั่งเถอะสำหรับ 2019 แทนที่จะเป็น 3%ต้อง 4%การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ก่อนหน้านี้ นักวิเคราะห์คาดว่ารายได้นับประจำปีของการการเจริญเติบโตของของ 3.1%.

ตามที่ downward รุ่นของชั่งเถอะสำหรับ 2019 รายได้นับเอาท์ลุ้คและ acknowledgment ของเครื่องตรวจจับโดยหน่วยงานของพวกเราเกี่ยวกับบัญชีฝึกที่หุ้นของก็รู้สึกมึนๆแล้วโดยนักลงทุนและ speculators.

อย่างไรก็ตามที่นักวิเคราะห์กล่าวว่าที่หุ้นของของอยู่ใต้ชุดเกราะเป็น "underrated" และ "รเสียเปรียบ." เรย์มอนด์เจมส์ resumed องรายงานข่าวของอยู่ใต้ชุดเกราะเมื่อเดือนกับ 'outperform' ความชื่นชอบ.

ในงานวิจัยบัตเรย์มอนด์เจมส์มีชี้ให้เห็นว่ามีบริษัทเรียนใหม่ช่วงของผลิตภัณฑ์ที่ถูกมองโลกในแง่ดีเรื่องผลลัพธ์ของการสืบสวนโดยรัฐบาลยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. บริษัทมีอย้ายออกไปหมดแล้วซะอีบางรายการสิ่งของเพื่อให้ทางสำหรับสินค้าใหม่ซึ่งขายงานชั้นยอดอยู่ใน wholesale ธุรกิจ

McClintock เชื่อว่าคนแนะนำของใหม่สินค้าและเป็นเป้าการโต้ตอบจากตลาดจะทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับคนใหม่หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท,Patrik อยากรื้อฟื้นกับ. ยิ่งไปกว่านั้นส่วนใหญ่ของนักลงทุนกับใครสักคนนักวิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์เชื่อว่ามันจะไม่ใช่เรื่องสำคัญผลจากการสืบสวน. ที่นักวิเคราะห์เชื่ออย่างนั้น fundamentals ยังคงเหมือนเดิม

McClintock เขียนไว้ว่า "ตอนนี้เราเชื่อว่าล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับเพื่อดำเนินการสื่อสารระหว่างภายใต้ชุดเกราะและ[สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นและออกเดินทางแห่งความยุติธรรม]ก็ดูเหมือนน้อยของ overhang ที่หุ้นของว่าที่พวกเราในตอนแรกลัว เราต้องคุยกับผู้หญิงแถบแสงแยกสีของนักลงทุน—ranging จากที่มีความเสี่ยง-อยากอาหาร hedge เงินทุนที่จะเสี่ยง-adverse ทุนบำเหน็จบำนาญและมันดูเหมือนว่าความเห็นพ้องคาดหวังสำหรับขนาดเล็กที่สุดถ้ามีผลจากพวกนี้ discussions."

ดูจาก aforementioned ข้อเท็จจริงที่นักวิเคราะห์สามารถยกระดับระดับความชื่นชอบที่จะเป็น 'แข็งแกร่งซื้อ' ในขณะที่ก็ต้องรักษาราคาเป้าหมายของ 30 เหรียญซึ่งเป็นตัวแทนขอเวลาอย่างน้อย 60%หัวออกจากเมื่อวานนี้คือปิดราคา

ในทางเทคนิคที่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือการส่งจดหมายหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนตอนอายุ 15 การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนเท่านั้นที่ 22 แล้ว ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งในคนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: