ไม่มีอัตราการปีนออกไปสำหรับพวกเศรษฐกิจ

 

"ในเศรษฐกิจเป็นยังไม่พร้อมสำหรับอัตราการปีนออกไป"

นี่มันจะเป็นคนรายงานสรุปของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อนตอนที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ถูกปล่อยตัวของมันออกแถลงการณ์ มันเป็นยังหลักทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องคุณนาย Yellen,Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาให้อยู่ที่งานแถลงข่าวเมื่อวานนี้

มันอาจจะไม่น่าแปลกใจจังเข้าบัญชีผู้ใช้คนอ่อนให้หน่วยที่ 1 ระงับการการเจริญเติบโตของหนึ่งส่วนสี่แล้วที่เกี่ยวข้องข้อมูลเราได้เห็นแล้วถึงตอนนี้ เป็นผลให้เงินทองข้ามคณะกรรมการกับ EURUSD ตอนจบวันที่สบายอยู่เหนือ 1.13 ระดับขณะที่ USDJPY นกำลังเคลื่อนตัวลงมาตลอดทางไปที่ 122 บริเวณนี้

ที่สำคัญที่สุดคำให้การของทั้งหมด,แล้วกุญแจหนึ่งสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นความจริงที่ว่าพวกเราทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น revised ต่ำอีก เรื่องนี้มันสำคัญเพราะว่าสนใจการเต้น hikes จะ gradual และข้อมูลกัน หรือจะพูดอีกอย่างมีศักยภาพอัตราการปีนออกไปในปีนี้มันไม่ใช่อีกต่อไปอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละที่มันจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองคนคิดถึงอยู่ใน NFP งตัว(ที่ไม่ใช่เงินเดือนของฟาร์ม)ตัวอย่างเช่น,และตลาดกลางความคาดหวังจะให้อัตราการเดินเข้าไปใน 2016. มันมีอยู่แล้วเป็นเสียงโวยวายหนวกหูจากนับถือหน่อพูดกันยายน 2015 อัตราการปีนออกไปก็คือเป็นไปไม่ได้หรอก

อีกอย่างที่ลักดันให้เงินต่ำอีก คุณนาย Yellen ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรหลายครั้งระหว่างเธองานแถลงข่าวว่ามีปีนออกไปคือ gradual และแม้แต่หลังจากปีที่ monetary ข้อกำหนดยัง ultra-ลจริตวิ่งพล่านไปทั่วแล้วล่ะ

หลังจากทั้งหมดเหมือนเลี้ยงสมาชิกสแตนลี่ย์อร์ฟิชเชอร์บอกว่าในตอนจบของเมื่อเดือนก่อนมีอัตราการปีนออกไปเป็นย้ายออกจากสหลุด monetary ข้อกำหนดให้ง่าย monetary นโยบายได้หรอก อีกนัยนึงก็คือให้เศษหนึ่งส่วนสี่ของพื้นประเด็นเพิ่มไม่ใช่อย่างนั้นมากและพวกเขากำลังพยายามจะสื่อสารนี่เป็นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่ตลาดของความตั้งใจเพื่อหลีกเลี่ยง volatility.

คือหลีกเลี่ยง volatility เป็นไปได้?

ฉันจะบอกว่าไม่และคุณ Draghi เครียดความจริงที่ว่า volatility ควรจะอยู่กับพวกเราสำหรับช่วงเวลาที่จะมาตอนสุดท้าย ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)บต้องแถลงข่าว...

อะไรต่อไปสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา?

ฉันจะบอกว่าเป็นช่วงเวลาของ gradually ย้ายไปด้านล่างจะมาถึงเร็วขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย(AUD)และ Name(CAD). ถ้าค้าทาสคนใดจะมีค่าในการลงทุนคอมปานกลางต้องนาน rung commodities เป็นปลอดภัยกว่าเดิมพัน

ที่ Euro(EUR)คือไม่มีเสน่ห์ตอนนี้กับทุกภาษากรีกทีแปดราม่า. ปัญหาของในที่สุดก็คือตลอดจำนวนมากกรีซและของมัน creditors กำลังเถียงกันน้อยกว่าครึ่งนึงของจำนวนมากที่ ECB คือฉีดเดือนในการเศรษฐกิจอยู่ สิ่งที่ฉันพยายามจะพูดคือเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งข้อตกลง,ถ้ามันทำเงินยูโรงจะต้องเป็นช่วงเวลาที่ลำบากขึ้น

เท่าไรจะที่ EUR โดดลงบนประกาศของตกลงกันได้หรือยัง? นี่คือช่วงเวลาเมื่อตอนที่เราจะเจอเรื่องจริงค่าของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็น EURUSD จะเป็นคน barometer.

ข่าวแนะนำ: