งานก่อสร้างข้อมูล Brexit วามไม่แน่นอนทำให้ปอนด์ Bearish

 
ความไม่แน่นอนเกิดจาก Brexit ผลักดันในปอนด์ด้านล่างอีกต่อต้านพัน currencies ในเดือนสิงหาคม แม้ว่าหนุ่มๆอยู่ภายใต้แรงกดดัเนื่องจากเปียงยางเป็นอารมณ์ก้าวร้าวออกยังมันจัดการปีนต่อต้านคอนด์ ตั้งแต่ 3 เดือนสิงหาคมค GBPAUD คู่ตกหลุยเรื่อง 400 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.6260. เราการพยากรณ์เป็นลึกลองปฏิเสธของ GBPAUD คู่เนื่องจากอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

ล่าสุด survey ของ projections กคอมไพล์โดย UBS แสดงให้เห็นว่าหลายอังกฤษบริษัทต้องถูกพักการเรีพวกเขาแผนการลงทุนเนื่องจากโพส-Brexit วามไม่แน่นอน. การรเจรจาต่อรองระหว่างอังกฤษและ EU ไม่ส่งผลให้อยู่ในคอนกรีตตกลงกันแล้ว กับแค่ 18 เดือนที่เหลืออยู่สำหรับคนออกจากที่อังกฤษซึ่งจะมีขอเรียกดูแบบโทนต่อเนื่องการเจรจาแทนที่จะเป็นหนึ่งอาทิตย์-เป็นเดือนระชุม อังกฤษได้ป่วยมีเงินไม่มีข้อตกลงสถานการณ์ตอนที่มัน formally ทางออกในเดือนมีนาค 2019. การขาดความคืบหน้าเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ภายใต้แรงกดดันในสัปดาห์ข้างหน้า

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ Brexit เกี่ยวข้องกัวามไม่แน่นอน,อังกฤษเศรษฐกิจเป็นยังลดความเร็วลงดูเหมือนกับโดย Markit น survey conducted ข้ามการก่อสร้างเซกเตอร์. คการเติบโตของก่อสร้างบริษัทปฏิเสธที่จะเป็นหนึ่งปีน้อยในเดือนสิงหาคมอย่างที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ก่อสร้าง PMI การอ่านของ 51.1,ลงมาจาก 51.9 ในเดือนกรกฎาคม

นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าการอ่านของ 52.1. อังกฤษเศรษฐกิจถูกบันทึกของมัน slowest งครึ่งหนึ่งของปีตั้งแต่ปี 2012 ส่วนใหญ่จะเนื่องจากมีคมขึ้นใน inflation เรื่อง 3%. คนลุกขึ้นมาใน inflation ได้ส่งผลให้เป็นปฏิเสธในของลูกค้าใช้เวลา. งานก่อสร้างมันทำให้เรื่อง 6%ของอังกฤษเป็นทางเศรษฐกิจส่งออกและล้มเหลวในการช่วงเวลาที่ปฏิเสธในของลูกค้าใช้เวลา.

คสินค้ารอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ต่อไปเพื่อให้ดอลลาร์ออสเตรเลีย bullish. ราคาของแร่เหล็กมีเกียรติอย่างยิ่งโดยเกือบ 50%ที่ผ่านมาสองเดือนไว้แลกเปลี่ยนที่$76.50 ต่อข้อมูลเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เช่นกัน coking อคุณด้วยคาร์บอนทันมีน้ำหนักเพิ่มมามากกว่า 50 เหรียญเพื่อแลกที่$ต่อ 209 นตัน ตอนนี้กระแสความนิยมคือดูเหมือนจะทำต่อ,ตามรายงานล่าสุดจาก BHP Billiton หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด exporters ของ commodities จากออสเตรเลียและ Macquarie–เป็น reputed ของออสเตรเลียธนาคาร. ที่ restructuring ของจีนเหล็กอุตสาหกรรมได้ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผู้แข็งแกร่งต้องการสำหรับแร่เหล็กและ coking ถ่านหิน ของออสเตรเลียเศรษฐกิจและมันสัญลักษณ์ของเงินตราจะทำต่อไปจะยังคง buoyant เป็นเหมือนพวกสองคน commodities ช่วยเกือบ 29.1%ของออสเตรเลียนส่งออกรายได้นับ. ดังนั้นทำให้น่าสงสารขัดข้อมูลจากอังกฤษเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์อ่อนแอกับหนุ่มๆ.

ที่ GBPAUD คู่เป็นย้าย downwards หลังจากล้มเหลวที่จะทำลายเหนือกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.6310. ที่ bearishness ยังบอกโดยแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งแตกด้านล่างในการอ่านของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตรามจะติดต่อเป็นระดับของ 1.6050 อยู่ที่ไหนต่อสนับสนุนอยู่ก่อนแล้ว

สั้นตำแหน่งตรงจุด Forex ตลาดกลางจะเปิดใช้งานพวกเราจะได้จากกาอาจปฏิเสธขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย เรามีแนวโน้มว่าจะเปิดสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.6280 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.6370. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดตอนที่คู่หยดเกี่ยวกับเรื่ 1.6050.

เพื่อให้ได้มาจากการวิเคราะห์เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของซื้อให้ทางเลือก คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน ในที่สุดสัญญานคงจะซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6280 อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: