Yuan ขึ้นเป็นประเทศจีน Imposes ต่อต้านทิ้งหน้าที่บนเหล็กกล้าเนื้อนำเข้าเอกสารหรือ

 

ที่ yuan เริ่มทำคือดึงต่อ greenback เมื่อวานนี้หลังจากจีนของรัฐบาลได้ออกแถลงการณ์นั่นเหล็กกล้าเนื้อมูลเข้าจากผู้การแลกเปลี่ยนคู่หูกันคงจะเป็นเรื่องที่จะนำเข้าหน้าที่ ล่าสุดความคิดริเริ่มเห็นเป็นข้อความพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วในอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของเป้าหมายเป็นเทรสงครามและ protectionism ถูกถ่วงให้ช้าลงสองของโลกที่ใหญ่ที่สุดเลย-เศรษฐกิจ จากชั้นสูงของ 6.8868 ที่ USD/CNY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 6.87126 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นหุ้น 6.8774 ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

ไม่กี่อาทิตย์กลับมาเมืองจีนเป็น Ministry ของ Commerce ยืนยันว่ามันคงจะตบนำเข้าหน้าที่ของ ranging จาก 18.1%ต้อง 103.1%นบนร้อนแรงสั่งลูกเต๋าออก stainless เหล็กที่มีป้ายทะเบียนและเหล็กกล้าเนื้อ billets จากสัปดาห์นี้ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเป้าหมายเหล็กกล้าเนื้อมูลเข้าจากอินโดนีเซียญี่ปุ่นที่สหภาพยุโรปและไปทางใต้เกาหลี

คำแถลงการที่แสดงให้เห็นว่าทั้ง 28 eurozone ตลาดจะถูกตบด้ 43%นหน้าที่ขณะที่ญี่ปุ่น exporters จะเผชิญหน้ากับ 29%ภาษี. กับการนำเข้าหน้าที่ของ 103.1%,เกาหลีใต้ exports จะทนสูงสุดของ brunt. อินโดนีเซีย,ตรงกันข้ามจะเป็นเรื่องที่ 20.2%หน้าที่แล้ว

ทิ้งไม่..หมายถึงในสถานการณ์ที่เป็นนำเข้าสินค้าคืนขายที่ลดราคาแพงกว่าราคาตอนซึ่งมันมักจะขายในตลาดในประเทศ. ประเทศจีน notably คือโลกที่ใหญ่ที่สุดผลิตและ comment ของเหล็กกล้าส่งเกือบ 67 ล้านเมตริก the imperial system ตัใน 2018 ลง 9%จากเมื่อปีก่อน

ที่ ministry บอกว่าทิ้งมีแรงจนทำความเสียหายให้ประเทศจีนเป็นอุตสาหกรรม "ทิ้งจาก EU ญี่ปุ่นสงครามเกาหลีและอินโดนีเซียเกินวนมากเพื่อการยค่าเสียหายที่คนจีนในประเทศ stainless เหล็ก billet และเร่าร้อน-สั่งลูกเต๋าออก stainless เหล็กกล้าเนื้อป้ายอุตสาหกรรม"

ขอสายจีนเริ่ม implementing เป็นกลยุทธที่จะเพิ่มรองอุตสาหกรรมแสดงผลหลังจากการผลิตระดับปัเพื่อน 5%ในเดือนพฤษภาคม,เป็นตัวแทนให้มีอายุ 17 ปีสันน้อยแม้ว่าการการเจริญเติบโตของ rebounded จะ 6.3%ในเดือนมิถุนายน ที่อุตสาหกรรม Ministry opined นั่น strenuous มความพยายามทั้งหมดต้องทำการ attain องปีนี้เป็นการการเจริญเติบโตของเป้าหมายของระหว่าง 6%และ 6.5%,sparking เป็นซีรีย์ของกระตุ้นเครื่องมือโดยรัฐบาลเพื่อเพิ่มส่วนส่งออก

รถแก้ไขพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามมีการบังคับให้หลายท้องถิ่นและประจำการที่ต่างประเทศ manufacturers ที่ต้องทิ้งประเทศจีนแล้วตั้งขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวกใน neighboring ประเทศเช่นเวียดนาม,มาเลเซียแล้วและประเทศไทย ตอนนี้ธุรกิจต่างๆซึ่งต้องยแปลงร่างของการผลิตต่อบัญชีผู้ใช้สำหรับเพียงรอบๆ 2%ของทั้งหมดคืนนี้

ถึงแม้จีนของรัฐบาลและคนธนาคารกลาง(ผู้คนธนาคารของประเทศจีน)ได้มีการเฉือนคนเก็บสำคัญที่สุสัดส่วนภาพเพื่อเพิ่มให้เรากู้หลายเล็กๆและปานกลางไซนาคารไม่เต็มใจที่จะให้ยืม,นำไปสู่เป็นหน่วงเวลาอยู่ในเงินของ invoices โดยหลายบริษัท. ยิ่งไปกว่านั้นมาหลาย manufacturers ต้องเริ่ม postponing สั่งการวางตำแหน่งตองลดจำนลูกจ้างของนับนะ

เกี่ยวกับคนแปองการผลิตของสิ่งอำนวยความสะดว,เสือ Jiajun ที่หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ที่ china. kgm LiShun Yuan ฉลาดปลั๊กอินอัตโนมัติเพื่อนร่วม., บอกว่า: "วันนี้ที่สุดคุยกันเรื่อง—มีบางอย่างที่เราชอบพูดในงานประชุม—คือว่าเราควรย้ายไปยังวงสงครามเวียดนาม หลายคนของฉันลูกค้าต้องย้ายไปอยู่ที่นั่น ข้อกำหนดของรัฐบาลและ implementation อยู่บนพื้นดินเป็นยังอายุติการเชื่อมต่อแล้ว name of translators มันไม่ใช่เรื่องง่าย—อย่างน้อยฉันไม่ได้ชอบมากกอบโกยผลประโยชน์ในตอนนี้"

มีคนเห็นตอนนี้กระแสความนิยมของย้ายการผลิตต่อ,ปักกิ่งเริ่มแล้วกินเคาน์เตอร์เครื่องมือ ในเดือนมีนาคที่รัฐบาลประกาศภาษีตัดที่ท่วงทำนองของเรื่อง$300 พันล้านสำหรับช่วงของอินดัสทแล้วก็ต้องเพิ่มของลูกค้าใช้เวลา. Economists เชื่อว่ามันจะได้ลบล้างห้องลดผลกระทบของแค่การแลกเปลี่ยนสงครามกับพวกเราต้องกาถึงขนาดนั้นหรอกครับ ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)มีนๆเตือนสติมันประเทศจีนแย่มารับผลกระทบมากกว่า usa. kgm อยู่ในปัจจุบันสถานการณ์.

ที่ initiatives ถูกจับไปโดยคนจีนของรัฐบาลอาจจะทำให้ yuan ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่ทำให้เป็นสองด้านล่างอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ Chaikin เงินไหลเวียนแสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็น fundamentals และทางเทคนิค contradict นกับคนอื่นที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อาจอยู่ช่วง-ผูกองระหว่าง 6.872 และ 6.878 อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: