Unilever หุ้นของ Plunges 9%อยู่ฝ่ายขายขอเตือน

 

ที่หุ้นของ Unilever plc(NYSE:UL,LSE:ULVR)ปฏิเสธ$5.63 หรือ 9.09%จะปิดที่$56.28 วันอังคารหลังจากที่ของลูกค้าสินค้าที่บริษัทนๆเตือนสติมันจะไม่สามารถติดต่อคนขายนเป้าหมายใน 2019 และหน้ากากเริ่มต้นในปีหน้า Unilever,ถือว่าเป็นที่น่าเชื่อถือแบรนด์ที่ equity ตลาดต่อไปพูดที่เจริญเติบโตใน 2020 จะเป็น 'ที่สอง-ครึ่งหนึ่ง weighted,' กำลังจะบอกผมว่าที่นั่นจะช่วยได้มากกว่านี้จะทำมาหากินสุจริแจ้งเตือน.

บริษัทที่เป็นเจ้าขอเวลาอย่างน้อย 400 งยี่ห้อในร้านปิดบังความงามและส่วนตัวที่สนใจอาหารที่บ้านสนใจแล้วเครื่องดื่มไหมผลิตภัณฑ์กับการขายมากกว่า 190 ชาติ. มากกว่าครึ่งหนึ่งของการรายได้คือที่ถูกสร้างจากการพัฒนาและตลาดเกิดใหม่

ที่ลอนดอน-headquartered มีบริษัทถูกกล่าวหาว่างทางเศรษฐกิจ downturn ในเอเชียใต้หนึ่งของมันหลักตลาดและนักธุรกิจภาพแวดล้อมอยู่ในแอฟริกาตะวันตกเป็นหลักเหตุผลสำหรับ downward รุ่นของ 2019 การณ์มา ที่ Anglo-ดัทช์ของบริษัทตอนนี้ anticipates 2019 ขายของการการเจริญเติบโตของต้องเป็นใต้ของมันก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้คของลดครึ่งหนึ่งของเป็น 3%5%นโอกาสสุดท้ายแล้ว

ในวัน 2019 บริษัทล้มเหลวในการพบสามคนหนึ่งส่วนสี่ขายของการคาดการณ์จากกา slowdown ในอินเดียและจีน ที่เบนแอนด์เจอรี่เป็นเจ้าของร้านยังโพสขอปฏิเสธในไอศกรีมงานขาย ลดความเร็วลงดูเหมือนของลูกค้าใช้เวลาในอินเดียซึ่งมีประชากรขอ 1.30 พันล้านเป็นกำลังลผลกระทบกับผู้ผลิตของเกือบทุกประเภทของผลิตภัณฑ์จากยาสีฟันอันต้องเล่นรถบรรทุเหมือนอย่างที่สามที่ใหญ่ที่สุดคนเอเชียเศรษฐกิจเป็นที่กำลังเติบโตของมัน slowest เดินอยู่ในหกปีแล้ว

Unilever มี 67%ปักอยู่ในอินเดียนบริษัทสาขา Hindustan Unilever Ltd. ที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าสินค้าที่ยานเอนเตอรไพรสอยู่ในอินเดียเล็งมาที่ตลาด slowdown และใส่โซ่ interruptions ใน 14 ตุลาคมพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โทรศัพท์กับคนดูแลทรัพย์สิน Srinivas Phatak กำลังชี้ให้เห็นถึงที่นักวิเคราะห์ว่า "อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วต้องการเอาท์ลุ้คนต่อไปจะเป็นเรื่องท้าทายกันใหม่"

ที่ผ่านมาไม่กี่ห้องของเธอ,Unilever ได้ถูกบันทึกแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของใน emerging ตลาดซึ่งนั่นเป็นของเขาเป็นผู้ต้องมุ่งหลังจากอลัน Jope ออกไปเป็นซีอีโอ.ใน 2018. บริษัทเจอมันยากที่จะเติบโตในตลาดพัฒนากับไอศครีมขายรับผลกระทบจากล่าสุดที่แย่มากสภาพอากาศและผมเตรียมผลิตภัณฑ์ลังเผชิญกับการแข่งขันอย่างรุนแรงในพวกเรา Unilever กล่าวว่ามันอยู่ตามรอที่จะประสบความสำเร็จในส่วของมัน 2020 ผลประโยชน์ objectives และ anticipates ชนะกลับไปตลาดหุ้นในอเมริกาเหนือ บริษัทยังหน้าแต่เรื่องธุรกิจภาพแวดล้อมอยู่ในแอฟริกาใต้

Jope ใครออกไปหาเหยื่อจากพอล Polman ที่จุดเริ่มต้นของปีนี้ยังเตือน: "มองหาก่อนที่จะ 2020,การการเจริญเติบโตของจะเป็นสองครึ่งหนึ่ง weighted."

ที่ซีอีโอของคำพูดนั้นเขา anticipates ครึ่งแรกของ 2020 ต้องขับรถดีกว่านี้ไตรมาส. ยังคง,คนแรกของครึ่งการเติบโตคือการพยากรณ์จะเป็นด้านล่าง 3%. บริษัท asserted นั่นมันจ่ายเงินก้อน,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และเงินสดจะไม่ถูกรับผลกระทบ

นักวิเคราะห์เป็นไม่เห็นด้วย เอาเงินห่านั่นให้เขา Mould,การลงทุนผู้อำนวยการที่เอเจเบล opined ว่า "แม้กระทั่งถัง Domestos ไม่ได้ทำความสะอาดกลิ่นเหม็นถูกสร้างโดย Unilever นแลกเปลี่ยนปรับปรุง มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นคาดหวังสำหรับปีหน้าจะมีสองครึ่งหนึ่ง weighting แปลงไปในเป็นคำเตือนหากฝ่ายขายยังไม่ฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย"

ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ในพัฒนา economies บริษัทการดิ้นรนให้เติบโตเป็น consumers เป็นหันห่างจากคนดังยี่ห้อในร้านและเลื่อนไปทาง niche งยี่ห้อในร้านหรืออื่นป้ายชื่อสินค้าในขณะที่แต่งต้ค่าใช้จ่ายค่ะ

เพื่อผลรวมมันขึ้นมา Mould พูด, "ความเป็นจริงเป็นของลูกค้าสินค้าที่ยักษ์ถูกต้องดิ้นรนเพื่อส่งของการการเจริญเติบโตของปริมาณสารอินทรีย์กับเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว" ที่ downward ปรับปรุงใหม่ของการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์เป็นคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bearish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 62 ปี คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 53. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน downtrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: