Alibaba Crushes 4Q18 กการคำนวณนักวิเคราะห์เลี้ยคาเป้าหมาย

 
Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัด(Nasdaq:BABA)ฉายาที่คนอเมซอนของประเทศจีน,รายงาน fiscal 2018 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นั่นมันดีกว่ามากที่สุดมองโลกในแง่ดีความคาดหวังของนักวิเคราะห์. ตลาดตอบกลับมาอาจให้ผลตรวจโดยการแบ่งปันราคาโดยเกือบ$12 ให้$195.35. ดูจากความจริงให้อยู่ใต้เราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นเพิ่มเติมในวันจะมา

ที่ eCommerce ยักษ์โพส fiscal 2018 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 9.87 พันล้านและไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.91 ต่อร่ surpassing Zacks กการคำนวณของเงิน 9.25 พันล้านและ$0.85 ต่อส่วนแบ่ง. รับการช่วยเหลือโดยแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของปริมาณสารอินทรีย์อยู่ในประเทศจีนโกลบอล commerce,พัฒนาในคลาวด์องธุรกิจและ consolidation ของ Cainaiao เครือข่าย Alibaba บันทึกไว้ค 61%y-o-y เพิ่มอยู่ในรายได้นับ.

Alibaba มีทั้งหมดสี่ช่องธุรกิจเซกเมนต์,คือลึ Commerce,ดิจิตอลของสื่อและความบันเทิงคลาวด์ computing และการปฏิวัติ Initiaties.

แกนกลาง Commerce ซึ่ง comprises wholesale และร้าน commerce ตลาดกลางที่ปฏิบัติการในประเทศจีนแล้วระหว่างประเทศ commerce,โพส 62%y-o-y การการเจริญเติบโตของ revenues จะ RMB51.3 พันล้าน($8.20 พันล้าน). โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีน Commerce ร้างธุรกิจซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบ 65%ของทั้งหมด revenues,โพสการขายของ RMB40.20 ล้าน($6.40 พันล้าน)การเพิ่มความของ 56%นจากปีก่อนช่วงเวลานี้ แข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในคนใหม่เต็มธุรกิจและประทับใจมากการแสดงของ Tmall นำเข้าและ Hema ส่วนทำให้เกิดการเจริญเติบโต.

คลาวด์ Computing revenues กระโดด 103%ต้อง RMB 4.40 พันล้าน($699 ล้าน). ระหว่าง 4Q18,Alibaba โจมตีเยี่ยง 316 ผลิตภัณฑ์ใหม่และมีคุณสมบัติส่วนใหญ่ก็ดูจากปัญญาประดิษฐ์ดรักษาความปลอดภัยและข้อมูลการจัดการ

ดิจิตอลของสื่อและความบันเทิง revenues โพส 34%เพิ่มใน revenues จะ RMB5.30 พันล้าน($840 ล้าน). ค่า-ถูกเพิ่มการบริการจัดเตรีย UCWeb และแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของในการสมัครสมาชิกและสื่อไม่สนเรื่อ revenues จาก Youku Tudou กทำร้ายที่ทำไปเป็นการเติบโตใน revenues.

การปฏิวัติ initiatives ซึ่งรวมถึงการ YunOS ระบบปฏิบัติการ,DingTalk ยานเอนเตอรไพรสส่งข้อความและ AutoNavi แจ้งว่า revenues ของ RMB988 ล้าน($158 ล้าน)การเพิ่มความของ 8%y-โอน่อย

เคลื่อนที่เดือนใช้งานผู้ใช้(MAUs)ปรับปรุง 22%นจากปีก่อนเนี่จะ 617 นล้าน การเพิ่มในการใช้ของเคลื่อนที่อุปกรณ์โดย consumers เพื่อเข้าใช้งาน Alibaba น platforms ส่วนทำให้เกิดการเจริญเติบโต. ในตอนจบของที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ประเทศจีนร้า marketplaces มี 552 ล้านที่ทำงานอยู่ประจำปีของผู้ซื้อสักรายเป็นตัวแทนให้เป็นการเติบโตของ 22%จากเมื่อปีที่แล้ว

Alibaba จ fiscal 2018 กับเงินและเงินสดเทียบเท่ากับของประมาณ RMB 205.40 พันล้าน($32.70 พันล้าน).

ตามที่ robust ผล,ฮันส์จุงนักวิเคราะห์ที่ KeyBanc เมืองหลวงตลาด,คอยดูแลเรื่องอ้วนขึ้นมาจะระดับความชื่นชอบอยู่ Alibaba และเลี้ยงดูราคาเป้าหมายที่ 235.พวกเธอ,ดูจาก 219. จุคาดหวังให้คนใหม่เต็ม initiatives ต้องช่วยเหลือยรายรับการเติบโตใน fiscal 2019.

เจสัน Helfstein เป็นนักวิเคราะห์ที่พเพนไฮเมอร์เลี้ยงดูราคาเป้าหมายไป 230 จาก 220. เขายังมีใบอนุญาติพกอากา outperform ระดับความชื่นชอบที่จะ Alibaba. เคน Sena เป็นนักวิเคราะห์ที่เวลล์ Fargo Securities ได้ยังได้รับการ outperform ระดับความชื่นชอบตอนเลี้ยงราคาเป้าหมายไป 230 จาก 220 เรือนก่อนหน้านี้

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 191 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนต้องบอกเป็นบวก. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในวันจะมา

เพื่อให้ได้มาจาก uptrend พวกเราพิจารณารสืบสวนในการโทรทางเลือก อย่างไรก็ตามพวกเราอาจจะดำเนินการต่อไปเพียถ้าหุ้นของของ Alibaba การค้าแบบใกล้$195 ใน equity องตลาดนะ ยิ่งไปกว่านั้นข้อเสนอที่ฐานสองตัวแทนขายควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับอย่างน้อยเจ็ดแลกเปลี่ยนวันนี้

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: