นิวซีแลนด์เป็น Taxman บ่งบอกเว้ของการเข้ารหัสภาษี

 

ที่ cryptocurrency ตลาดถูกป้อนไปยังเป็น bearish โหมดกับ Bitcoin(BTC)plunging ด้านล่าง$9,000. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin ซึ่งมีตลาดหมวกของเงิน 159.06 พันล้าน,สูญเสีย 5.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$8,690.62 ปี ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 9.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$217.28. XRP สูญเสีย 6.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2298. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.2058,-12.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0484,-10.4%),Bitcoin เงินสด(BCH-$319.07,-5.4%),Monero(XMR-$68.55,-8.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$83.24,-7.8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.01652,-5.2%),Stellar(XLM-$0.0577,-7.0%), NAME(NAME-$3.49,-10.2%),Litecoin(LTC-$59.66,-12.7%),Huobi(ของ HT-$4.59,-3.4%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$7.61,-13.4%),Binance เหรียญ(BNB-$18.28,-5.7%),จักรวาล(อะตอม,$3.51,-9.9%),OKB(OKB-$5.50,-0.3%). คนเดียวผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.9686,7.3%),ChainLink(เชื่อมโยง-$3.66,8.5%)และ Tezos(XTZ-2.77,2.6%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

IRD ตารางข้อมูลเรียบร้อยแล้วคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนใน GST นโยบายเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies

นิวซีแลนด์เป็น Inland รายได้นับแผนก(IRD)มี tabled ใหม่ข้อเสนอแนะ GST(พึ่งและบริการภาษี)นโยบายเกี่ยวข้องกับ cryptos และได้ทำการร้องขอสำรวจความนิยมของลูกกับเรื่องนี้มาตลอด เอกสารตีพิมพ์โดยที่ประเทศภาษีอำนาจรวมถึงการคำแนะนำสำหรับ betterment และ streamlining ของภาษี invoice มาตรฐานและละเลยเรื่องขอ cryptos จากกองพิถีพิถันหน่อย GST กฏเกณฑ์

เอกสาร acknowledges การดำรงอยู่ของเร็วขึ้น cryptocurrency ตลาดในประเทศและ anticipates นส่วนใหญ่ partakers จะ laud งแนะนำกฏหรือขอแต่งงาน broader ภาษีและ regulatory เครื่องทั้งหมด. แผนกส่วนใหญ่ตั้งใจจะทำให้แน่ใจว่าภาษีกฎไม่ได้ระบุการกระทำเป็นอุปสรรสำหรับการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับ innovations.

เอกสารอ่านตาม: "ห้องความหมายของคำที่ใช้สำหรับเรื่องเงินหรือทางการเงินบริการในฐานะ"exempt อุปกรณ์"(หมายความว่าพวกเขาไม่ใช่เรื่องที่ GST ไม่ contemplate การเข้ารหัส-ทรัพย์สินหมายความว่า GST อาจจะเป็น imposed หรับบางประเภทของการเข้ารหัส-ทรัพย์สิน,แต่ไม่ใช่คนอื่น–ขึ้นอยู่กับพวกเขาโดยเฉพาะตั้งใจและการออกแบบ นี่ inequitable GST รรักษาไม่ได้ตั้งใจเข้าข้างมั่นใจประเภทของการเข้ารหัส-ทรัพย์สินทางคนอื่นๆและเป็นไปได้ผลลัพธ์จากในการบิดเบือนภาพในการเข้ารหัส-รัพย์สินมีค่าตลาดที่คนพลุกพล่าน"

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ regulator บ่งบอกค exclusion ของ cryptos จากทั้งสองทางการเงินจัดการเรื่องกฏหมายและ GST กฏเกณฑ์ อย่างไรก็ตามที่ภาษีอำนาจชอบ cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับการบริการ,ตื่นแล้วแลกเปลี่ยนการบริการตัวอย่างเช่นเพื่อที่จะอยู่ใต้ prevailing GST และรายได้ภาษีกฏเกณฑ์

 

ธนาคารของแคนนาดายังคงคิดถึงแนะนำของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา

ธนาคารของแคนนาดาไม่ได้แปรงไปที่ความเป็นไปได้ขอแนะนำเป็นดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราหาคนเริ่มต้นรับเลี้ยงส่วนตัว cryptos อยู่บนก้อนเนื้อปรับขนาดและเริ่มต้นเปลี่ยนไป cashless societies.

ในขณะที่พูดตอน FinTech RDV 2020 อยู่ในมอนทรีลอัลธนาคารของแคนนาดาผู้ช่วยท่านผู้ว่าทิมเลนชี้ให้เห็นถึงแม้ว่ามันคือ "ไม่เป็นรณีถ้ามันสน" สำหรับส่วนกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)ยังคงเป็นงานนางแบบอาจจะแนะนำให้รู้จักในอนาคต ในเรื่องนั้ธนาคารตั้งใจกันเกี่ยวกับเรื่องความคิดกับหลายสนใจงานปาร์ตี้ที่เต็มใจที่จะพัฒนาส่วนกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา.

"คนธนาคารของแคนนาดาจะออกแบบมันจะเป็นคนจัดหาผลประโยชน์ของเงิน—ปลอดภัยง่ายเลยเพื่อเข้าใช้งานส่วนตัวและเป็นคนดีร้านขายของค่า—แต่ก็ยังเป็นดิจิตอลเวอร์ชั่นที่ consumers สามารถใช้เพื่อซื้อสิ่งทางอิเล็กทรอนิกออนไลน์หรือคนที่ร้าน"

ธนาคารสังเกตุเห็นส่วนตัว cryptos ย่างที่เป็นจะคุกคามชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เลนต่อไปพูดที่: "ถ้าใครคนใดคนหนึ่งหรือมากกว่าทางเลือกดิจิตอล currencies ขู่จะกลายเป็นเคย widely เป็นทางเลือกที่แคนาดาดอลลาร์นั้นเป็นธนาคารกลาง-มีใบอนุญาติพกอาดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกใช้เพื่อปกป้อง monetary sovereignty."

บริษัทเอกชน initiatives

MoneyGram อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ช่วยสนับสนุนเงินของรอบๆ$11.3 ล้านจาก Ripple ห้องแลป

เป็นส่วนหนึ่งล่าสุด filings กับ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)เงินการส่งถ่ายข้อมูลผ่านเครือข่าย MoneyGram ถูกให้การสนับสนุนประมาณ$11.3 ล้านโดย blockchain-จากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Ripple ตรวจอยู่ที่แล็ป MoneyGram ได้ถูกกำหนดให้เกี่ยวข้องกับ Ripple สำหรับสักพักแล้ว ทั้งสองบริษัทต้องป้อนเข้าไปในความร่วมมือในเดือนมกราค 2018 กับการจุดมุ่งหมาของ integrating XRP เข้าไปในมันเงินของระบบ

MoneyGram เปิดเผยว่ามันเป็นเงินทุ Ripple สองครั้งในหลายห้องของเธอนะ ใน Q42019,MoneyGram นได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..$8.90 นล้าน เช่นกันบริษัทได้รับ$2.40 ล้านใน 3Q 2019. ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,MoneyGram ที่ถูกสร้างรายได้นับของเงิน 323.70 นล้าน

"MoneyGram องดำเนินต่อเพื่อขยายของมันเชิงกลยุทธ์กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา Ripple เหมือนการถ่ายโอนเงินบริษัทต้องปรับขนาดของการใช้ blockchain ความสามารถ."

 

รัสเซียเป็นชายที่ร่ำรวยที่สุดวางแผนจะปล่อย blockchain พลังงานแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม

วลาดิ Potanin,อย่างเป็นทางการชายที่ร่ำรวยที่สุดในรัสเซียเป็นก้าวไปข้างหน้ากับเขาวางแผนจะปล่อย blockchain พลังงานแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มสำหรับรองอุตสาหกรรมทรัพย์สินและ commodities. เป็นเศรษฐีพันล้านเป็นโครงการชื่อ Atomyze ถูกสั่งลูกเต๋าออกไปในศาลไม่มีเวลาคุยกับเธอ Potanin นตื่นแล้ว smelting องบริษัท Nornickel จะเป็นครั้งแรกบริษัทต้องใช้แพลตฟอร์มสำหรับ issuing สัญลักษณ์. ที่แพลตฟอร์มถูก structured สำหรับด่วนเกี่ยวกับธุรกรรม,facilitating surplus รายการสิ่งของแลกเปลี่ยนและการลบสีแดงของเทปมันมักจะเกี่ยวข้องกับการสื่อสารระหว่างลูกค้าและเอนเตอร์ไพรส์.

Atomyze เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก IBM น Hyperledger ผ้า blockchain เทคโนโลยีและ Nornickel เป็นคู่หูกัน Trafigura,Traxys และ Umicore ได้รับเชิญเข้าใช้ส่วนหนึ่งใน piloting ของแพลตฟอร์ม.

ในเดือนก่อน,ตามที่ Potanin งแพลตฟอร์มสามารถใช้เพื่อ tokenize บริการอื่นอยู่อีกแล้ว commodities ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเขา ที่ industrialist เชื่อว่าการเข้ารหัสสัญลักษณ์ในที่สุดจะเป็นตัวแทนของหนึ่งที่ห้าของทุกฝ่ายขายของ Nornickel องโลกที่ใหญ่ที่สุดโปรดิวเซอร์ของ refined เหรียญเซนต์และพัลเลเดียมมาก

อย่างแรก Nornickel ตั้งใจจะลองสัญลักษณ์ลับมาโดยพัลเลเดียม,ทองแดงและโคบอลท์งานสำรองกับที่ทั้งหมดคาดหวังว่าตั๋วตัว issuance อยู่ในจุดเริ่มต้นในปีการยิงสูงสุดของ 10%ของภาพรวมขายระดับเสียง. ผ่านทางแพลตฟอร์ม,สัญลักษณ์คิดว่าต้องมวลสามารถเป็น transacted สำหรับทางกายภาพสิ่งของพวกนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: