เอลลี่ตี้เมย์ได้โดย Thoma เยี่ยมยอดสำหรับ$3.7 bln

 

ที่หุ้นของของเอลลี่ตี้เมย์ไซต์ (NYSE:ELLI)ซึ่งใช้ค่าจำนองบ้านเงินธุรกิจกับมันคลาวด์การแพลตฟอร์ม,soared 20.79%วันอังคารจะปิดที่$98.95 หลังจากที่บริษัท disclosed นั่นมัน consented จะเป็นซึ่งโดยส่วนตัว equity บริษัท Thoma บราโว่ LLC ในการทั้งหมดเป็นเงินสดข้อตกลงคุ้มค่า$3.7 พันล้าน. ที่หุ้นของของเอลลี่ตี้เมย์มีปฏิเสธ 5.3%ที่ผ่านมาหนึ่งปีตอนที่ S&P 500 SPX มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.0 บน%.

 

Thoma บราโว่ทำให้เป็นคนฉลาด acquisition

ตามเงื่อนไขของ acquisition,Thoma บราโว่จะเชลล์ออกมา$99 ต่อแบ่งในเงินที่คนในผู้ถือหุ้นราของเอลลี่ตี้เมย์ซึ่งก่อตั้งขึ้นมานานกว่าสองทศวรรษก่อนเลย เป็นของเดือนกุมภาพันธ์ 12019,ข้อเสนอของเป็นตัวแทนขอเวลาอย่างน้อย 47%ชั้นยอดมาปิดราคาที่ผ่านมาแค่ 30 วันแล้ว 49%ชั้นยอดมา 60 วันโดยเฉลี่ยปิดราคา JPMorgan Securities สที่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ทางการเงินที่ปรึกษาของเอลลี่ตี้เมย์ขณะที่ Cooley จับการกระทำที่ถูกกฎหมายที่ปรึกษา. สำหรับ Thoma บราโว่,เคิร์กแลนด์และเอ้อจับการกระทำที่ถูกกฎหมายที่ปรึกษาและ Jefferies เสิร์ฟเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน.

ข้อตกลงก็รวมเป็น"go-ร้าน"ช่วงเวลาของ 35 วัน ระหว่างเวลานี้,เอลลี่ตี้เมย์จะมีเสรีภาพให้โทรหาดีกว่าสำหรับใครให้สูงกว่านี้. สำหรับความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของข้อตกลยึดอำนาจมันมีเป็นจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากก regulatory มีอำนาจหน้าที่แล้วเอลลี่ตี้เมย์ stockholders,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่น่าพอใจมั้ปิดของช่างตัดเสื้อตัเงื่อนไข Notably,เอลลี่ตี้เมย์เป็นณะกรรมการมี undisputedly รับการรับรองข้อตกลงขณะที่กำลังแนะนำให้ผู้ถือหุ้นเป็นโหวตนด้วยความชื่นชอบที่ acquisition.

เอลลี่ตี้เมย์อย่างไรก็ตามไม่มีความตั้งใจที่จะเปิดเผยความคืบหน้าให้ข้ารู้ด้เกี่ยวข้องกับการชักชนขอเสนอราคาสูงขึ้นอกจากคณะกรรมการ directs งการจัดการที่ทำอย่างนั้น ข้อตกลงคือคาดคิดมาก่อนจะถึงให้สมบูรณ์ในความคิดที่สองที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2019.

ติดตามการเติมคำให้สมบูรณ์ของ acquisition,เอลลี่ตี้เมย์จะยังคงต้องสำนักงานใหญ่ที่ Pleasanton,แคลิฟอร์เนีย

Commenting บ acquisition,เอลลี่ตี้เมย์ประธานและซีอีโอของโจนาธาน Corr บอกว่า "ตั้งผู้ก่อตั้งของเอลลี่ตี้เมย์มากกว่า 20 ปีก่อนภารกิจของเราถูกเรียบง่าย–เพื่อ automate ทุกอย่าง automatable สำหรับคนที่อยู่อาศัยค่าจำนองบ้านอุตสาหกรรม อย่างที่เรามีความอดทนต่อไปปั่นป่วนเท่าเรื่องของดิจิทัลค่าจำนองบ้านเดินทาง,เรารู้สึกตื่นเต้นมาให้แบบปัจจุบันทันด่วนค่าของเราในผู้ถือหุ้นราย"

เกี่ยวกับการจัดการโครงสร้างของหลังจากการเติมคำให้สมบูรณ์ของ acquisition,Corr งว่า: "กับการลงทุนและการสนับสนุนจาก Thoma บราโว่,เราจะยังคงบันของลูกค้าประสบความสำเร็จและการปฏิวัติการเติบโตของ Encompass ดิจิตอลที่จะไม่ยื่นนโยบายในขณะที่ก็ต้องรักษาตำแหน่งของเราที่ดีที่สุดที่จะทำงาน"

โฮลเด้น Spaht ที่กำลังรับมือกับคู่หูของ Thoma บราโว่บอก "เอลลี่ตี้เมย์จะส่งมอบอำนาจและ innovative ค่าจำนองบ้านเทคโนโลยีวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่ข้ามองทุกช่องของที่พักอาศัยจำนองนั่นล้มเซกเตอร์,กำลังเปิดใช้งาน lenders จะ originate มากกว่าเงินกู้นัขณะที่ต้องใช้เงินมากแค่ลดจำนและขับรถให้เกิดประสิทธิภาพ,คุณภาพและทำตามข้อตกลทั่วย์สินที่จำนองการประมวลผล เอลลี่ตี้เมย์เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลของที่อยู่อาศัยค่าจำนองบ้านอุตสาหกรรมและพวกเรามองไปข้างหน้าตึกอยู่ที่บริษัท successes และเพื่อนของเราความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาผ่านเรื่องนี้ตอนต่อของการเจริญเติบโต."

เอลลี่หนูเป็น Encompass ซอฟต์แวร์คือจุดประสงค์หลักได้พุ่งเป้าไปที่ค่าจำนองบ้าน originators. ห้องแพลตฟอร์มที่เปิดใช้การจัดการของที่เกี่ยวข้องโพรเซสที่เกี่ยวข้องกับค่าจำนองบ้านเรื่องธุรกิจรวมถึงการตลาด,ดิจิตอลให้สมบูรณ์ของ finalizing และเงินให้กับการขนส่งสินค้าเอกสารและการประมวลผลกลับบ้านกู้. เอลลี่ตี้เมย์อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้ค่าจ้างมหาศาลอยู่บต่อการต่อรองพื้นสำหรับข้อตกลงเสร็จสมบูรณ์ผ่านทางเครือข่ายโดย Lenders และนักลงทุนการใช้ Encompass.

เอลลี่ตี้เมย์นสร้าเกือบจะเป็นคนที่สามของมันรายได้นับจากระดับเสียงของค่าจำนองบ้านธุรกิจ conducted งบนแทนนัน ดังนั้นจำนวนเงินโดบประมาณของที่ถูกสร้างรายได้นับเป็น impacted โดยทางเศรษฐกิจใช้ได้แต่รอบ. ยังมีบริษัทจัดการ quadruple งรายได้ให้ตั้งแต่ 2013. กับ 2,300+lenders มันแพลตฟอร์มบริษัทนต่อไปจะเพิ่มการรายได้อย่างต่อเนื่องมาจาก 2 เหรียญ trillion ค่าจำนองบ้านอุตสาหกรรม เอลลี่ตี้เมย์คือการเกิดขึ้นอีก@label revenues เป็นยังโตอยู่ที่เป็นประจำปีของอัตราการตก 40%.

เมื่อตลาดทางการเงินเริ่มต้นลงไปในอวันเอลลี่...ตี้เมย์โพส quarterly นขายของเงิน 123 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็นการเติบโตของอีก 15%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน คนตราการเจริญเติบโตถ่วงให้ช้าลง 20%แล้วพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14%y-o-y จะ$14.5 นล้าน ยังอยู่ที่อ่อนกว่ากระจกด้านการแสดงที่สองแง่สองตัวเลขการเติบโตมาในเวลาที่ย์สินที่จำนองกิจกรรมอยู่ในพวกเราตกลงตอน 10%. นี่ implies นั่นเอลลี่ตี้เมย์ก็มีจริงฝ่ายใดได้ประโยชน์สูตลาดหุ้นระหว่างที่อ้างอิงถึงช่วงเวลานี้

Thoma คือจ่ายเงินให้ชั้นยอดของเรื่อง 50%ที่สูงปิดราคาใน 60 วันก่อนเดือนกุมภาพันธ์ 1. ยังมันคือเวลาประมาณ 15%ทางด้านล่างบริษัทเป็นช่วงกลางปีรางวัล ยิ่งไปกว่านั้น Thoma บราโว่ก็คือจ่ายเงินให้เพียงน้อยกว่า 7-ครั้งแล้วคนทั้งหมดขายของเอลลี่ตี้เมย์ซึ่งมีเป็นยานเอนเตอรไพรสคุณค่าของเงิน 3.40 พันล้าน. จากวิธีการของการคำนวณถูกรับเลี้ยงโดย Thoma บราโว่ใน accordance กับเรื่องไมโครซอฟท์และ Salesforce เคยอยู่ในอดีตที่ผ่านมา เอลลี่อาจจะเร็วกลายเป็นพันล้านธุรกิจ นั่นหมายความว่า Thoma อาจจะได้งอย่างเพื่อหาทางออกจากข้อตกลง,ในกรณีที่มันแค่ต้องการกำลังหาทางที่จะปลดในอนาคต Notably ใน 2011,เอลลี่ไปสาธารณะที่$6 ต่อแบ่งปันทำให้มันหนึ่งในที่ดีที่สุดที่การแสดหุ้นในเหยื่อของคนวิกฤตทางการเงิน.

Elaborating ผลประโยชน์ของ acquisition,โฮลเด้น Spaht งว่า: "เอลลี่ตี้เมย์จะส่งมอบอำนาจและ innovative ค่าจำนองบ้านเทคโนโลยีวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่ข้ามองทุกช่องของที่พักอาศัยจำนองนั่นล้มเซกเตอร์,กำลังเปิดใช้งาน lenders จะ originate มากกว่าเงินกู้นัขณะที่ต้องใช้เงินมากแค่ลดจำนและขับรถให้เกิดประสิทธิภาพ,คุณภาพและทำตามข้อตกลทั่วย์สินที่จำนองขั้นตอนน่ะ

ข้อตกลงคือคาดหวังเพื่อให้เอลลี่ตี้เมย์ bullish ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs กับเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: