ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 14 อาจจะ 2018

หลังจากที่เหลืออยู่ buoyant สำหรับเกือบสามอาทิตย์ที่ cryptocurrency ตลาดไปในสำหรับการแก้ไขในวันศุกร์ อย่างไรก็ตาม blockchain เทคโนโลยีต่อไปจะได้รับแรงใน mainstream เลย-เศรษฐกิจ Deloitte หนึ่งของ'ใหญ่สี่'บัญชีและปรึกษาจากบริษัท,(อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับผู้บริหารด้านการเงินของมูลนิธิแห่งหนึ่ง(FERF))conducted เป็น survey ต้องเรียนรู้วิธี blockchain เทคโนโลยีคือการติดตั้งเพื่อใช้งานในการเงินโปรแกรม Titled,"Blockchain สำหรับผู้นำทางการเงิน:โอกาสกับความเป็นจริง"ค survey อบอกว่า 30%ของผู้บริหารด้านการเงินนี่วางแผนจะทรัพยากรเพื่อ blockchain ภายในปีหน้าครึ่งแล้ว

รัฐบาลหน่วยงานของก็ต้องเริ่มที่จะรับเลี้ยงดู blockchain เทคโนโลยีคอน ในวันที่ 8,ทางรัฐของเวสต์เวอร์จิเนียไปบคะแนนจากโพลเยอะมากและมันเป็นครั้งแรก blockchain เทคโนโลยีคอนเป็นส่วนเคยอยู่ในดเลือกตั้งในพื้นประวัติศาสตร์ของพวกเรา เพียงทหารสมาชิกและชาวอเมริกันโดนัลด์มีสิทธิ์คุกมันแน่นเกินโหวต absentee ใต้"Uniformed และต่างประเทศประชาช Absentee โหวตแสดง"เกี่ยวข้องทั้งหมในการพิจารณาคดี.

จากที่อื่นอยู่ในออสเตรเลียที่แผนกของบ้านบการจัดการธุรกิจ(DHA)คือ promoting องของการใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่าความโปร่งแสงและความมั่นคงขณะที่กำลังทำการค้าและอีกป้โซ่กิจกรรม ที่ DHA ความหวังคงข่าวของ blockchain ทางออกจะ modernise ควกเราอยู่ซึ่งนั่นแลคือจัดการภายในออสเตรเลีย

เดเบียร์เป็นที่รู้จัก Anglo น-อเมริกันเพชรตื่นบริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเรียบร้อยแล้ตามรอย 100 สูงค่าองเพชรจาก miner จะ retailers ใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีคอน โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดเพชรโปรดิวเซอร์เป็นผู้นำอุตสาหกรรมพยายามจะตรวจสอบที่เพื่อประกันความน่าเชื่อถือของเพชรและทำให้แน่ใจว่ามันไม่ใช่มาจากสงครามโซนไหนล้ำค่าของก้อนหินนี่เคยต้องการเงินที่แขนของที่จะซื้อน่ะ
 
 
Bitcoin(BTC)

Bitcoin ทิ้งไว้ทางด้านล่า$8,500 วันเสาร์นี้รถดึงลงนทั้งหมด cryptocurrency องตลาดนะ มันมีสองคนด้วยเหตุผลสำหรับ downtrend. คนกลุ่มหลักเหตุผลคือการบุก conducted ที่เกาหลีใต้เจ้าหน้าที่ที่หัวออฟฟิศของ Upbit งใต้เกาหลีเป็นที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency งการแลกเปลี่ยนด้วย เป็นการแลกเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยจะเป็น misrepresenting มัน cryptocurrency holdings. เห็นได้ชัดว่าการบุกทำให้เกิดแตกตื่นแล้วจุดชนวนให้เกิดขายไปในการเข้ารหัสองตลาดนะ ที่สองเหตุผลคือการเคลื่อนไหวของ 8,200 BTC ออกจากกระเป๋าคุมรหัสผ่าน,ความเชื่อที่จะเป็นของ Mt.Gox trustee เพื่อ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ คุณ Gox trustee คืบหมายให้ทำงานของ diluting BTCs ที่ดีที่สุดที่ราคาโดยประเทศญี่ปุ่นเป็นยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. การแลกเปลี่ยนไปออกจากปฏิบัติการหลังจากเจาะเหตุการณ์ใน 2014 ส่งผลให้สูญเสียของ 850,000 Bitcoins. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

OmiseGo(OMG)

OmiseGo ซึ่งก็คืออาคารเป็น decentralised การแลกเปลี่ยน,เคลียร์บ้านส่งข้อความเครือข่าย liquidity ผู้ให้กลไกของมันและทรัพย์สิ-ถ blockchain เกตเวย์คอยได้ออกแถลงการณ์เปลี่ยนแปลง roadmap. คน OMG ทีมจะไม่รวมถึงสำคัญต่างๆที่เกี่ยวข้องกับจักรวาลเด็กซ์ ยิ่งไปกว่านั้นที่ implementation ของ decentralised การแลกเปลี่ยนเป็นแยกกันข้ามสองคน phases. ทีมก็วางแผนที่จะรวมที่มีคุณสมบัติอย่างเช่นการแลกเปลี่ยนของ fungible สัญลักษณ์,รายการจ่ายเงิน,เงื่อนไขเซลจ่ายเงิน,การลบการยืนยันข้อความใน Tesuji แอพเพล็ตของพลาสมา name สั่งการทำให้ตาบอดและหน้ากำลังถ่าย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
SONM(SONM)

ในเดือนรายงาน blockchain เทคโนโลยีมาจากหมอก computing องบริษัท SONM มีพูดถึงรายการของคุณสมบัติต่างๆที่ถูกติดตั้งเพื่อใช้งานหรือถูกสร้างขึ้นโดยมันทีม นี่รวมถึงการการสร้างของข้อมูลของโกดัง(DWH),gatekeeping ใช้ centralised รหัส benchmark สำหรับงาน(เป็นแฟ้มประมวลผลศูนย์ควบคุม kde ในโมดูล),inclusion ของ KYC สำหรับ"จดทะเบียนในระดับ"และ Graphical ของผู้ใช้ส่วนติดต่อ. Notably,SONM คือแนะนำเป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ฟังก์ชันซึ่งอนุญาตให้ทำการเคลื่อนไหวของสัญลักษณ์และจากข้างถูกล่ามโซ่นี่เจ้าลงมาทำอะไรที่นี่ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. Bitcoin(BTC)มีการเปลี่ยนอ่อนแอหลังจากการเผชิญแข็งแรงต่อต้านตอน 9,500 ระดับ. ที่ cryptocurrency ยังเคลื่อนไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw นช่อง เป็นราคาราฟแสดงต่อไปให้การสนับสนุนที่ cryptocurrency อยู่ก่อนเดียวที่ 6,600 ระดับ. ดังนั้นมันจะดีกว่าเพื่อแสดงให้เห็นอันแสนสั้นตำแหน่งใน BTCUSD เข้าคู่กันดีจัง

จะได้จาก downtrend เรากำลังวางแผนไปขางใน BTCUSD คู่อยู่ใกล้ 8,500 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 9,300. เราจะพิจารณาโดนลมพันของเราขาดตำแหน่งตอนที่ cryptocurrency อกปฏิเสธเรื่อง 7,000.


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด Bitcoin เงินสด(BCH)คือทางเลือกของเราขอทรัพย์สินเพื่อแลกกับที่ฐานสองท้องตลาด เป็นราคาราฟแสดงค cryptocurrency แตกออกที่น้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นซึ่งทำเป็นสนับสนุน ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมเริ่มทำด้านล่าง highs. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ cryptocurrency คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เพื่อผลประโยชน์จากกาอาจปฏิเสธเราอาจจะร้องเป็นวางกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เราส่วนใหญ่เป็นต้องการสองคนเงื่อนไขที่จะพบกันสำหรับรสืบสวนของเรา surplus เงิน อย่างแรกเลยก็คือ BCHUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$1400. อย่างที่สองที่ฐานสองตัวแทนขายรองข้อเสนอสัญญาซึ่งจะหมดอายุบนหรืออยู่รอบๆอาจจะ 22nd.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: