ปอนด์ Strengthens บข่าวลือของเทเรซ่าอาจจะเป็นหนังสือขอลาออก

 

อังกฤษปอนด์ย้ายมาด้วยหางตาแบบนั้นกับ greenback นวันศุกร์เป็นวันโดยไม่คำนึงถึงประกาศของแข็งแกร่งกฤษ GDP ข้อมูลในช่วงก่อนลอนดอนกลุ่มงานกันหลายองโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา นั่นคือที่สองต่อกันวาระงานที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ไว้แลกเปลี่ยนในคอบโอกาสสุดท้ายแล้ว ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่อแลกเปลี่ยนในแคบช่วงมีพันธะร่วมกันด้วยต่ำของ 1.2990 และสูงของ 1.3048.

ที่ GBP/USD คู่เปิดวันศุกร์เป็นกลุ่มงานกับ bullish ความรู้สึกเป็นนักลงทุนต้อนรับที่ความน่าจะเป็นขอ ousting เทเรซ่าอาจจะ. ต้องการสำหรับนายกรัฐมนตรีต้องกำหนดเวลาการตายของเดินทางออกมาได้เพิ่มจำนวนภายในอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ที่สุดสำปรากฏกายแล้ว ที่คู่ฟื้นจากพวกเขาทุกวัน lows หลังจากที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติตีพิมพ์ออกมองโลกในแง่ดีอังกฤษซึ่งจะ Q1 GDP งข้อมูลออกมา GDP กกุหลาบจา 0.5%ในครึ่งแรกเอไตร่ตเป็น annualized คิดของ 1.8%. ทั้งสองก็คิดว่าเจอ economists'ความคาดหวังนะ ทัพของโลกในแง่ดีอังกฤษซึ่งจะผลิตและรองอุตสาหกรรมการผลิตจะคิดยังนำไปสู่การจับคู่ขอ uptrend. ที่ robust อังกฤษซึ่งแลกความสมดุลงข้อมูลสำหรับเดือนมีนาคเป็นคนสำคัญเหตุผลสำหรับการจัดเรียน

ในขณะเดียวกันที่ greenback นกลายเป็นอ่อนแอที่นำเข้าหน้าที่อยู่บนจีนสินค้าที่กลายเป็นท.ราฮาลขอบคุณครับ กับ inflation คิดว่ารประชุมนักวิเคราะห์'anticipations,นักลงทุนถูกจัดกึ่งกลางมากกว่าเจอปัญหานิดหน่อยเองในพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ discussions ซึ่งอาจเมื่อทั่วทั้งหน้าร้อนและออลสปาร์คเป็นตลาด selloff. คนเราเลี้ยงนำเข้าหน้าที่ของบเงิน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนผลิตภัณฑ์จาก 10%ที่ 25%หลังจากการค้า delegates ถูกกล่าวหาว่าปักกิ่งของหนุนหลังหลายของส่วนหนึ่งของคนทำงานแลกข้อตกลงโครงสร้างของ. ที่สูงขึ้นหน้าที่ยังไม่ยืดเวลาให้อาหารจีนสินค้าที่นั่นออกจากท่าเรือก่อนวันศุกร์ จากมหาสมุทร""ในซานระหว่างเดินทางของสินค้าที่อีกฝั่งแปซิฟิกต้องถึงสามอาทิตย์ซึ่งมือของผู้เชี่ยวชาญด้านคิดว่าต้องเป็นเพียงพเพียงพอก่อนที่ importers ต้องทนเพิ่มเติมหน้าที่อยู่บสินค้า. ถ้าเทียบกับประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์รู้สึกนั่น "ไม่ต้องรีบแล้ว" เพื่อจบแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลง,ชี้ว่า tariffs ต้องสร้างเหลือเชื่อผลประโยชน์สำหรับพวกเรา

เหนือกว่าทวีตตาม: "ที่พวกเราเดียวที่ขายประเทศจีนประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ของสินค้าที่&ผลิตภัณฑ์,มากใหญ่ความไม่สมดุลของ. กับคน 100 ล้านดอลล่าร์อยู่ใน Tariffs นั้นเราพาพวกเราจะซื้อ agricultural ผลิตภัณฑ์จากของเราเยี่ยมมากล่าเงินรางวัลพวกในที่ใหญ่กว่า amounts ว่าจีนเคยทำและยานมันจะน่าสงสาร&หิวประเทศในรูปแบบของ humanitarian อความช่วยเหลือจาก"

แล้วก็มีผลกระทบกับอันซักซ์แบบเร่งโปรดิวเซอร์ที่จะย้ายพวกเขาผลิตและเกี่ยวข้องกันกิจกรรมที่พวกเราเพื่อป้องกันไม่ให้ภาษีนำเข้าสูง แต่ประเทศจีนนๆเตือนสติมันคือ "เลพร้อมสำหรับบานปลายไปหน่อแลกความขัดแย้ง" การเพิ่มมันร้ายเตรียมพร้อมไว้หมดมากมายที่จะโต้กลับกับ corrective ขั้นตอน ตอนนี้ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับค retaliatory ขั้นตอน,แต่มันแน่นอน destabilizes agreements ระหว่างพวกเราและอาหารจีนแลกเปลี่ dignitaries ซึ่งเริ่มอีกรอบเรื่องของเธอ discussions เมื่อวันศุกร์ Notably ที่พวกเราโพส$50bn การขาดดุลการค้าในเดือนมีนาคนเพิ่มจากเดือนกุมภาพันธ์เป็น$49.3 bn.

ในทางเศรษฐกิจข้อมูลหน้าที่เอฟบีไอของท้องสถิติ(BLS)เปิดเผยว่าเอพริล inflation อัตราการมาในตอน 0.3%การสกิดแผลในใจลดมากกว่าค่ามัธยฐานลับของ 0.4%. ไม่รวมตัวจ volatile สินค้าที่ระลึ inflation อัตราการยืนอยู่ตอน 0.1%ในเดือนเมษานั่นอีกครั้งเป็นการสกิดแผลในใจลดมากกว่า 0.1%inflation ราคาดคิดมาก่อนโดย economists. เช่นกันเมื่อวันพฤหัสแกนหลักของโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)ถูกเปิดเผยเพื่อเป็น 0.1%ในเดือนเมษายนแค่อยู่ภายใต้การตลาด prediction ของ 0.2%.

คนที่แข็งแรง GDP ข้อมูลและ favorable การเมืองความก้าวหน้าเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bullish ในขณะที่ greenback คือคาดหวังให้ยังคง volatile อยู่วามไม่แน่นอนตรแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD จับคู่หน้าพวกต่อต้าน 1.3265 และจะได้สนับสนุนที่ 1.2768. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากแบบนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: