ตัวแทนใน Dairy ราคา Propel ดอลลาร์นิวซีแลนด์

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ strengthened ต่อต้านมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเมื่อวานนี้เนื่องจากปลดปล่อยจากว่า-คาดของลูกค้าราคาดัชนีข้อมูลแล้วเป็นตัวแทนในโลก dairy ราคาของน่ะ คนที่แข็งแรงข้อมูลกเปิดใช้ NZD/USD คู่อยากชุมนุม\พวจากน้อยของ 0.6566 จะสูงของ 0.6738 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ระหว่างโกลบอล Dairy แลก(GDT)การประมูล conducted เมื่อวาน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาเพิ่ม 2.7%ติดตามเรื่องสี่ต่อกับราคาปฏิเสธ. โดยเฉลี่ยนแลกค่าตอบแทนขอ dairy ผลิตภัณฑ์เป็น$3412/ข้อมูล,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3,302/ตัวสองอาทิตย์ก่อน เกือบจะอ 25,000 งตันของผลิตภัณฑ์เป็นอแลกเปลี่ยนการเพิ่มจาก 24,711 ตันด้วยแลกสองอาทิตย์ก่อน

Commenting บนรั้งเธอไว้ใน dairy ราคา,NZX dairy นักวิเคราะห์ของโรเบิร์ต(วิลเลี่ยม)กิ๊บสันและเอมี่ Castleton งว่า: "มันตามสี่ต่อกั decreases ในดัชนีแล้วก็น่าจะเป็นเกี่ยวข้องกับเข้มงทั่วไปดื่มนมเสบียงกับต้องการที่เหตุการณ์ firming สำหรับนมแป้ง,ม fats และชีส นมแป้งคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ strengthened ในการตอบสนอต้องแข็งแกร่งต้องการจากทางตะวันออกเฉียคนเอเชียประเทศและตะวันออกกลาง"

ราคาของทั้งหมดซึ่งมีสิ่งสำคัญค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ Fonterra น farmgate ดื่มนมราคาโรส 3.6%ให้$3,074 ต่อนักหนา

กิ๊บสันและ Castleton พูดว่า "นี่เป็นที่แรกที่ยอยู่เฉลี่ยราคาสำหรับตอนตื่นผงตั้งแต่เดือนมีนาคม"

การเพิ่มจำนวนการใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาเริ่มต้น strengthening ที่ Kiwi ดอลลาร์เมื่อวานนี้

ตามสถิตินิวซีแลนด์อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019,ลูกค้าราคาดัชนี(CPI)อยู่ในนิวซีแลนด์โรส 0.6%อยู่บน q-o-q อรากฐานรางเปรียบเทียบกับ 0.1%เพิ่มในก่อนไตรมาส. ที่รายงานว่าอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. เป็น y-o-y นิ CPI เพิ่ม 1.7%,เมื่อเทียบกับกับ 1.5%ลุกขึ้นมาในห้องก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และตรงกับ economists'การคาดการณ์. เกือบทั้งหมด sectors ได้ถูกบันทึกราคาขึ้นกับแม่บ้านบทความและบริการเขียนข่าวที่ใหญ่ที่สุดได้ของ 2.5%. โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 4.8%เพิ่มขึ้นในราคา,เฟอร์นิเจอร์และ furnishings เป็นส่วนใหญ่จะรับผิดชอบในทางที่ดีขึ้นการแสดงของแม่บ้านบทความและบริการ. ขนย้ายฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 0.6%ยซึ่งนำโดย 5.8%เพิ่มอยู่ในน้ำมันราคาของน่ะ

บ้านพักและบ้านโปรแกรมอรรถประโยชน์ name บันทึกไว้รุ่น 0.7 แล้ว%อยู่บน q-o-q พื้นเชื้อเป็น 1%เพิ่มความเช่าราย อาหารราคาเพิ่ม 0.6%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจากการเพิ่มอยู่ในร้านอาหารอาหารและเตรียมพร้อมที่จะกินอาหาร(ขึ้น 1.4%).

ยัง economists ไม่ได้ประทับใจกับข้อมูลเพราะหลักของผู้ให้ความช่วยเหลือสำหรับ inflationary ความดันน้ำมันและมันดูเหมือนจะเป็นชั่วคราวได้เร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นของลูกค้า inflation ยังคงอยู่ด้านล่าง 2%ของใส่ประเด็นของเซ็นทรัลธนาคารเป็นเป้าหมายระยะของ 1%ที่ 3%.

ครั้งเธอไว้ใน dairy ผลิตภัณฑ์ราคาและดีขึ้น-มากกว่า-คาดหวังของลูกค้าราคา inflation คือคาดหวังเพื่อให้ kiwi ดอลลาร์ bullish ในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ NZD/USD คู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: