AmEx ซ้อ 3Q พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หบสูงใช้เวลา

 

อเมริกันแสดงออก(NYSE:AXP)ในวันศุกร์รายงานที่สามหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'ความคาดหวังนะ สูงขึ้นโดยใช้บัตรสมาชิกนักเพิ่มขึ้นในข่ายนอกสนใจรายได้จำกัดและเดินเข้าประจำปีของค่าธรรมเนียมการ์ดเปิดใช้งานบริษัทข้อความ 8%y-o-y เพิ่มอยู่ในรายได้นับ. ตามประกาศของ quarterly ผลที่หุ้นขอปิดที่$116.76 ลง$2.34 หรือ -1.96%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย ที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่งโดยเวลาประมาณ 23%ตอนนี้ปีนี้

แล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดและเดินทางบริการรายงาน Q32019 revenues ของเงิน 10.99 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 10.14 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงอายุ 30 มิถุนายน,คนรู้จักรายได้เพิ่มเพื่อ$1.76 พันล้าน,หรือ$2.08 ต่อแบ่งจาก$1.65 พันล้าน,หรือ$1.88 ส่วนแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters รายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.03 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 10.96 พันล้าน.

สตีฟ Squeri,ซีอีโอ.ของชาวอเมริกันแสดงออก,เน้นบริษัทประทับใจมากการแสดงสำหรับสองปี: "ของผลลัพธ์กลับไปทำต่อยังตอนที่มั่นคงการแสดงเราถูกส่งสำหรับหลายปีมาแล้วสัญลักษณ์นั้นนที่ 9 ตรงหนึ่งส่วนสี่ของ FX ปรับปรุงตัวใหม่รายได้นับการเติบโตของคนอย่างน้อย 8%น่ะ ผมยินดีกับ breadth และวามสอดคล้องกันในตักของเรารายได้นับการเติบโต,แรงผลักดันโดยดี-ไม่ทำงานหนักเกินส่วนผสมของบัตรสมาชิกใช้,กู้และสมาชิก revenues อกจากค่าจ้างของเรา-จากผลิตภัณฑ์ซึ่งเริ่มอายุ 19%แล้วเกินข้อจำกัด$1 พันล้านนี่หนึ่งส่วนสี่ครั้งแรก"

เลือก-ฉลาด

  • โฆษณาการบริการรายงาน revenues ของเงิน 3.4 พันล้านการเพิ่มขอ 7%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • การและเครือข่ายบริการ revenues โตมา 5%y-o-y จะ$1.7 ล้าน

กำลังเดินหน้า AmEx anticipates ชั่งเถอะสำหรับ 2019 งปรับตัว EPS จะต้องอยู่ในระยะของ$7.85 ให้$8.35 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์ polled โดย FactSet คาดหวังแล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดผู้ให้ข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 8.01 ต่อส่วนแบ่ง.

ที่ quarterly ผลบ่งบอกว่าลูกค้าของ AmEx ร้างกฎการซื้อคุ้มค่าเงิ 308 พันล้านการใช้บัตรที่เพิ่มของ 4.5%จาก$294.7 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ บริษัทสามารถจะรู้ว่าสิ่งสำคัญเพิ่มในกองลูกค้าถึงแม้จะเลี้ยงที่บัตรประจำปีของค่าธรรมเนียมเมื่อเร็วๆนี้ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากไปเดินเข้าประจำปีของค่าธรรมเนียสำหรับทองนามบัตร AmEx ก็เพิ่มจำนวนของมันประจำปีของสำหรับค่าจ้างของมันแพลตตินั่มการ์ดจาก$450 จะ 550 เหรีญ

ที่สถาบันการเงินสร้าผลประโยชน์โดย imposing นเป็นข้อกล่าวหาอยู่บ merchants ระหว่างการถูกขโมยระหว่างการต่อรองได้ คนจ่ายเงินค่าจ้างตั้งข้อหาในการ differs องร้องบนพื้นฐานของการต่อรองขนาดและธรรมชาติของธุรกิจ อยู่เฉลี่ย,AmEx ที่ถูกสร้าง 2.39%ทุกการต่อรองแบกออกใช้มันการ์ด ทั้งหมดนี้,มอข่ายนอกบัตรค่าธรรมเนียมสมควรได้โดย AmEx เพิ่มอายุ 19%y-o-y จะ$1.03 พันล้าน.

เพื่อเพิ่มรายได้นับยๆในเหตุการณ์เหล่าเพิ่มขึ้นการแข่งขัน AmEx คือไปให้ห่างจากดั้งเดิมกิจการในแบบของซึ่งเรียกสำหรับทรัพย์สินมหาศาลในตอนจบของทุกเดือนเพื่อนคนที่ encourages บัตรสมาชิกจะถือไปข้างหน้าเป็นส่วนของจำนวนมาก payable ไปต่อมาเดือน ที่เปิดใช้ AmEx งที่ได้ต้อนรับน่าสนใจในคนที่ยอดเยี่ยความสมดุลแต่ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงโพรไฟล์ของบริษัท กลยุทธดูเหมือนว่าจะทำดีกับข่ายนอกสนใจเรื่องหารายได้เพิ่มขึ้น 11%y-o-y จะ$6 พันล้าน. อยู่ที่ลองบริษัทที่ต้องตั้งนอกเหนือมากกว่าเงินทุนที่จะจัดการความเสี่ยงจากเงินกู้นั.

นี่ทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือได้รับการสนับสนุนจากคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ที่หุ้นของยังมีบริษัทสนับสนุนที่ 112.75 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: