Amex เอาท์ลุ้คนบวกแม้ตกหลุมขาด Q42016

 
สัปดาห์ที่แล้วบัตรเครดิตผู้ออกให้อเมริกันแสดงบริษัท(NYSE:AXP)รายงานว่าเป็น 4%y-โอ-พวกปฏิเสธใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues,เมื่อเทียบกับกับที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามในวันจันทร์ที่หุ้นขอปิดที่$75.95 ซึ่งเป็นเพียงแค่$2.05 ห่างจากที่ 12 เดือนสูงของ$78. หลักเหตุผลสำหรับการ bullishness ในแบ่งปันราคาเป็นมองโลกในแง่ดี fiscal 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คเรือโดยการจัดการ ยังอยู่เราเชื่อว่าการเรียกชุมนุมจะไม่ยอม prolong และเป็นการแก้ไขจะจัดในไม่ช้าเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

นิวยอร์พื้นฐานทางการเงินรายงานว่าโรงพยาบาสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 8.022 พันล้านลงจาก$8.391 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว สำหรับ 4Q16,Amex ได้ถูกบันทึกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 825 ล้านหรือ$0.88 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 899 ล้านหรือ$0.89 ต่อแบ่งปันใน 4Q15. ไม่รวมตัวจ restructuring ข้อหาที่ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$0.91 ต่อแบ่งปันสำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.98 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 7.95 พันล้าน.

Kenneth Chenault,CEO และประธานของอเมริกันเขียนกล่าวว่า Amex anticipates fiscal 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$5.60 และ$5.80 ต่อส่วนแบ่ง. ในการจัดการขอ FY17 เอาท์ลุ้คนเป็นมากกมองโลกในแง่ดีกว่าที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์'มุมมองของเงิน 5.61 ต่อส่วนแบ่ง. นั่นช่วยนิดหน่อราคาให้อยู่ใกล้ทุกปีในระดับสูง. อย่างไรก็ตามมีบางอย่ากังวลซึ่งเราเชื่อว่าคนถือเป็นระยะสั้นคำแนะนำที่ถูกต้อง

ในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมที่ปรับตัวทั้งหมด provision สำหรับความสูญเสียเพิ่มให้$625 ล้านจาก$523 ล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว

ง y-โอ-พวกปฏิเสธในรายได้นับประจำปีของเห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่างบริษัทนต่อไปเพื่อทรมานจากการสูญเสียของมันอายุ 16 ปีที่พิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ความสัมพันธ์กับ Costco Wholesale ริษัทในการเพิ่มเติมสำหรับงการแข่งขันที่ตึงเครียดที่บริษัทเป็นยังลังเผชิญกับ headwinds อกจากปฏิเสธในองค์กรเดินทาง budgets. คนที่แข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็คือหวังว่าจะมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบรรทัดของบริษัทอยู่ในปัจจุบันไตรมาส. ดังนั้น,ดูจากอาร์กิวเมนต์อยู่เหนือเราเชื่อว่าคนแบ่งปันราคาจะปฏิเสธในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 76.70. ห้องปฏิเสธในแรงขับเคลื่อนจะเป็นสะท้อนออโดยการส่งจดหมาย message->ปรับความถี่จุดสี oscillator. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังขายเพื่อทำต่อไปจนกว่าหุ้นของเล่นมันต่อไปเล็กน้อยสนับสนุนที่ 74.40.

จะได้จากกาอาจปฏิเสธเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถดูความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ต่ำหรือด้านล่างนี้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นนักธุรกิจควรพิจารณาคุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดสัญญาเดียวเมื่อตอนที่หุ้นของของ Amex การค้าแบบใกล้$76 ใน equity องตลาดนะ ว์หรือด้านล่างสัญญาควรจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: