นุ่มๆท้ายที่ Q2 GDP การการเจริญเติบโตของพบกับการคำนวณ

 

หนุ่มๆร็อกับ greenback เมื่อวานนี้หลังจากสำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานสอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP การการเจริญเติบโตของอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กันก็ได้เพิ่มจากที่ดีกว่าที่คาดการบริการ PMI(การซื้อขายผู้จัดการ'ดัชนี)ของประเทศจีน จากน้อยของ 0.6754 ที่ AUD/USD คู่ surged จะ 0.6825 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ออสเตรเลียน GDP เริ่ม 0.5%q-o-คิวในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2019,....ไม่เปลี่ยนแปลมาจากที่เดินหนึ่งส่วนสี่คิดว่านั่นเป็น upwardly revised จาก 0.4%. กา annualized นิ GDP โตมา 1.4%,ตรงกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังแต่อยู่ด้านล่าง 1.7%(downwardly revised จาก 1.8%)ลุกขึ้นรายงานว่าในคราวก่อนไตรมาส.

บรูซ Hockman หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ตอนกล้ามท้องด้,อธิบายเหตุผลสำหรับ GDP การเจริญเติบโต. Hockman บอกว่า "เว็บเบราว์เซอร์ภายนอกที่เซ็กเตอร์ขับรถ GDP การการเจริญเติบโตของมัหนึ่งส่วนสี่ขณะที่การการเจริญเติบโตของในแซงเศรษฐกิจยังมั่นคงแล้ว"

ยิ่งไปกว่านั้นเงื่อนไขของแลกโตมา 1.4%ในตอนเดือนมิถุนายนไตรมาส. เน็ exports ช่วยเหลื 0.6%ต้อง GDP การเจริญเติบโต. ในประเทศสุดท้ายต้องการเพิ่ม 0.3%ต้อง GDP การเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามที่แม่บ้านที่ช่วยอัตราส่วนยืนอยู่ตอน unimpressive ระดับของ 2.30.

Hockman ยังเน้นที่น่าประทับใจการแสดงของตื่นหน่วยรบ เขาบอกว่า, "วามแข็งแกร่งในตื่นที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของคนเห็นตอนอยู่ฝั่งตรงข้ามกันจำนวนของเครื่องมือในการเศรษฐกิจอยู่"

ตื่นหยะแหยค่าช่วยเหลื 3.4%ยซึ่งนำโดย robust การผลิตของคุณด้วยคาร์บอนทันและ liquefied ก๊าซธรรมชาติ. ตื่นผลประโยชน์เพิ่มจำนวนโดย 10.6%ยซึ่งนำโดย robust ส่งออกการการเจริญเติบโตของแล้วเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้เพิ่มขึ้นในเงื่อนไขของแลกเปลี่ยน

ตื่นการลงทุนเพิ่มจำนวน 2.4%หลักๆทำจากต้องการเพิ่มใน machinery และอุปกรณ์องเงินลงทุน

ในประเทศจีน,ซึ่งเป็นการแลกเป็นคู่รักของออสเตรเลียที่ Caixin องดูองค์ประกอบพิมพ์ออกดัชนีของโรสที่จะ 51.60 ในเดือนสิงหาคมจาก 50.90 ในเดือนกรกฎาคม คะแนนอยู่เหนือ 50 implies expansion.

กิจกรรมองข้ามเซกเตอร์บริการเติบโตที่เร็วตราการเต้นเปรียบเทียบกับที่ขอผลิตอุตสาหกรรม รายการบริการที่คุณซื้ผู้จัดการ'ดัชนีตีสามเดือนสูงของ 52.10 การเพิ่มจาก 51.60 ในเดือนกรกฎาคม การอ่านถูกคาดคิดมาก่อนจะลุกขึ้นเล็กน้อยเพื่อ 51.70.

Commenting อยู่ที่น่าจะเป็นไปทางเศรษฐกิจเป็นการฟื้นตัว Zhengsheng Zhong ท่านผู้อำนวยการของ macroeconomic การวิเคราะห์ที่ CEBM กลุ่ม,บอกว่า: "ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจมาล้างร่องรอยของการฟื้นฟูกในเดือนสิงหาคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจ้างงานหน่วยรบ Countercyclical นโยบายใช้ลูกเล่น gradually."

นำโดยการบริการใหม่ของคำสั่งการการเจริญเติบโตของอัตราการเป็นคนที่เร็วที่สุดที่ตั้งเอพริล 2019. ในเดือนสิงหาคมเอ็นเตอร์ไพรซ์ซึ่งจะให้บริการ,บันทึกการเพิ่มใน exports ขณะที่บริษัทผลิตรายงานว่ามี steepest องปฏิเสธตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2018. ลูกจ้างของจำนวนเพิ่มสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เอพริลกับการบริการบริษัทส่วนใหญ่จะเคลื่อนไหการขยายตัว.

ออสเตรเลียที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP ข้อมูลเกี่ยวข้องกับตลาดกลางความคาดหวังและค่าบริการเตรีย PMI ของประเทศจีนคือคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: