Brexit งความหวังอิตาลีเป็นบการตอบสนองมายัง EU เปลี่ยเงินยูโร Bullish

 

วันพุธที่ EUR/USD เปลี่ยน volatile ที่พวกเราองลูกค้าราคาดัชนีซึ่งตรงกับความคาดหวังนะ คนพวกเรา CPI โรส 0.3%ในต.ค.อยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ในกันยายนที่เพิ่มจำนวนดัชนีโดย 0.1%. หลังคมตื่นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ถอยออกมาอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามที่เกี่ยวข้องเราขัดข้อมูลการเพิ่มจำนวนการอยู่ในน้ำมัน inventories และอิตาลีนายกรัฐมนตรีเป็นบวกเข้ามาเพื่องบประมาณจับ EU ต้องเปิดใช้งานเพื่อเงินยูโรสร้างความแข็งแกร่งให้อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสูงกระทบทางเศรษฐกิจข้อมูลจะถูกปล่อยตัวในวันนี้ที่ EURUSD uptrend งก็ดูเหมือนจะขยายไปในอาทิตย์ข้างหน้า

 

พวกเราทางเศรษฐกิจข้อมูลฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories และอิตาลีบประมาณพูด

รกอนุกรมของผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวานนี้จากพวกเรา ร้านขายเพิ่มจำนวน 0.8%ในวัน,surpassing ตลาดกลางความคาดหวังสำหรับ 0.6%งการเจริญเติบโต. เดือนก่อนอ่านหนังสือเป็น revised จากคนลุกขึ้นของ 0.1%ที่จะเป็นปฏิเสธของคนเดียวกับอัตราการ.

ฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแรเลี้ยงดัชนีการผลิตที่ปฏิเสธจาก 22.2 ในวันที่ 12.9 ในเดือนพฤศจิกายนมากแค่ไหนล่างมากกว่าพยากรณ์อากาศบอกว่าค่าของ 20.1. ตรงกันข้ามห้องนิวยอร์คเอ็มไพร์สเตทดัชนี edged จาก 21.1 จะ 23.3 ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.แทนที่จะทิ้งเพื่อ 19.9 การพยากรณ์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าน.

ธุรกิจ inventories เพิ่มจำนวนโดย 0.3%ในกันยายน,ตรงกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังหลังจากขึ้น 0.5%ในเดือนก่อนหน้านี้. ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories กลุ่มโดย 10.3 ล้านถัเมื่ออาทิตย์ก่อนแล้วและสำคัญสูงกว่าห้าปีพวกนั้น รายการสต๊อกเพิ่มขึ้นสูงกว่าที่ผมคาดไว้ของ 2.9 ล้านถัและก่อนหน้าสัปดาห์ก่อนได้ของ 5.8 ล้านถัง

ในขณะที่ฟิลาเดลเฟีเลี้ยงดัชนีการผลิต,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันข้อมูลและมัดระวังคำให้การเรื่องทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนจากรัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์เก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอที่ยูโรน buoyed โดยต้องปรับปรุง EU-อิตาลีความสัมพันธ์.

รายงานจากอิตาลีบ่งบอกว่านายกรัฐมนตรี Giuseppe Conte คือพร้อมที่จะคุยเรื่องของรัฐบาลเป็น 2019 บประมาณกับสหภาพยุโรปเพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องใหญ่ fines ซึ่งเก็บของรัฐบาลอิตาเลี่ยนบอนด์ตลาดและเงินยูโร bullish.

ผู้ช่วยคนนายกรัฐมนตรีลุยจิได Maio งว่า: "เรากำลังทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงใด(องระเบียบวินัย)ขั้นตอนนี้"

นายกรัฐมนตรี Giuseppe Conte บอกว่าเขาต้องพูดกันเรื่องกับความรับผิดชอบ "ไม่ต้องถามว่ายังไงต้อง modulate กระบวนการแต่จะชวนพวกเขาไม่พิจารณาเริ่มการทำงานมันทั้งหมด"

World. kgm คือส่วนใหญ่เป็นห่วงโดยอิตาลีเป็นแรงสะเพร่ามาใช้ในปีหน้า ของประเทศด้วยความเคารพสำหรับ EU น fiscal คำแนะนำและที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องของ divergence เป็น "เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ขององกรความมั่นคงและการการเจริญเติบโตของข้อตกลง" เหมืต่อความรับผิดชอบของจดหมายส่งลางคันตุลาคม

เงินยูโรยั bolstered โดยอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเป็นความสำเร็จอยู่จะได้รับการอนุมัติจากกองเธอในตู้ให้หน่อยสำหรับ Brexit แบบร่างข้อตกลงสำหรับประเทศของแดงจากที่ EU. ความจริงคุยกันเรื่องเหนือคือคาดหวังที่จะจัดการพาสนับสนุนเพื่อเงินยูโรในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ EURUSD มีข้าอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายไปทาง bullish เขตพื้นที่. ต่อไปสำคัญต่อต้านแต่ตอน 1.1450. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: