ไก่งวงกลางธนาคาร Opts ให้ลึกลงอัตราการตัดอีกครั้ง

 

ในตูนีเซีย name เพิ่มขึ้นสู้กับ greenback เมื่อวานนี้ถึงแม้ว่าจะมีมากกว่าที่คาดไว้ต่างหากอัตราการตัดโดยธนาคารกลางของไก่งวงแล้ว คนกลุ่มหลักเหตุผลนั่นเป็นบางอย่างของผู้พันร่วมในด้านการเงินตลาดต้อคาดหวังของประเทศกลางธนาคารบอกต่อเพื่อนำมาสนใจการเต้นล้อเลขตัวเดียวในแถวรอคำให้การถูกสร้างขึ้นโดยที่ตุรกีท่านประธาน Recep Tayyip Erdoğan ในวันจันทร์ นั่นจะขับช้าลงที่ inflation อัตราการค่อนข้า. อัตราการตัดของ 325 ฑ์คะแนนได้ออกแถลงการณ์โดยคนกลางธนาคารเกือบ 50 เลขฐานคะแนนสูงกว่าที่ตลาดเป็นความคาด,เป็นยังโล่งอกที่สถาบันการเงินชั้นนำ,speculators และผู้ลงทุนทั้งหลาย จากชั้นสูงของ 5.7596 ที่ USD/พยายามจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 5.6584 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ตุรกีท่านประธาน Recep Tayyip Erdoğan มีแนะนำให้ลึกตัดใน benchmark สนใจการเต้นที่เซ็นทรัลธนาคารของไก่งวงแล้ว ในของเขา televised ดงออกพูดอ Erdoğan ต่างนั่น inflation คงจะช้าหน่อยต่อในกรณีที่สนใจการเต้นให้เลขตัวเดียว. ของประเทศ inflation ในตอนจบของเดือนสิงหาคมมีถ่วงให้ช้าลงไป 15.01%,เป็นตัวแทนอายุ 15 องเดือนก่อน

ที่ monetary policymakers ใครเจอกันเมื่อวานตอนที่ตุรกีเมืองหลวงของเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษา,ตัดสินใจที่จะตัดกุญแจสนใจการเต้นโดย 325 ฑ์คะแนนเรื่อง 50 เลขฐานคะแนนสูงที่ไม่คาดคิดมาก่อนโดย economists. ที่ใหญ่อัตราการตัดสินใจถูกพรากเพื่อเพิ่มทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

โดยเฉพาะที่ Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานมุ่งหน้าไปโดย CBRT หรือ TCMB(Türkiye Cumhuriyet Merkez Bankası)ผู้ว่า Murat Uysal เลือต้องเฉือนกับที่ benchmark นแผ่นซึ่งเป็นหนึ่งอาทิตย์สาวนั่นออกประมูลราคาจะ 16.50%จาก 19.75%.

Economists มีคาดห 275 นพื้นจุดอัตราการตัด. Notably ในกรกฎาคมที่เซ็นทรัลธนาคารต้องตัดอัตราดอกเบี้ยใหญ่ 425 ฑ์คะแนนคนแรกภายใต้ผู้นำคนของ Uysal.

ในกรกฎาคมอายุครบ 6 ขวบ,Erdoğan ก็เข้ายึดก่อนหน้านี้ TCMB ผู้ว่า Murat Cetinkaya ต่อไปนี้ของเขาอต้านขัดขืนต้องตกอยู่ในสายกับท่านประธานาธิบดีเป็นข้อแนะนำการตัด benchmark สนใจการเต้นที่จะช่วยเหลือทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

Commenting บอัตราการตัดที่เซ็นทรัลธนาคารของไก่งวงว่า: "คนถึงขนาดนั้นหรอกครังของ monetary tightness จะถูกตัดสินจากเหตุการณ์โดยพิจารณาค indicators ของ underlying inflation อนนี้กระแสความนิยมเพื่อให้แน่ใจว่าค continuation ของ disinflation ขั้นตอนน่ะ

ที่เซ็นทรัลธนาคารคำกล่าวนั้นในประเทศต้องการแผนและระดับของ monetary ดูเหมือนว่ามันเขียนจะทำต่อไปเพื่อกลับมา disinflation. ที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates เศรษฐกิจที่จะค่อยๆดีขึ้,การรองรับโดย disinflation และ betterment ในทางการเงินสภาพแวดล้อม.

ในตูนีเซีย name strengthened เพราะอัตราการตัดก็ไม่ได้เป็นอย่างฝังลึกเหมือนแนะนำโดยท่านประธาน Erdoğan. การตัดของคนก่อนผู้ว่าการของเซ็นทรัลธนาคารได้แล้ว eroded กลางของธนาคารเป็นอิสระจากการเมือง hindrance. สองคนใหม่ผู้ช่ governors เป็นยังแต่งตั้งอาทิตย์ที่แล้ว งั้นคน lira เป็นห้องพักฟื้นอาจจะสั้นไปหน่อที่ตลาดความเชื่อมั่นเหลือน้อยแล้ว!

ที่ USD/ลองสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่พยายามที่จะผสานหลังจากสูงร่วงเมื่อวานนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ที่ overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเคลื่อนหลบไปตามทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: