AIG ซ้อ 2Q17 องมุมมองร้านค้า$2bn ชีวิตการชุดผลงาน

 
โกลบอล insurer อเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG)คือ reportedly ลังมองหาคนซื้อขายออกมัน$2 พันล้านการชุดผลงานของชีวิตการประนีประนอมมันและสรุปอนขั้นของ divestiture นั่นมันเริ่มขึ้นในเหยื่อของ 2008 บัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่คุยกันเรื่องด้านล่างบริษัทได้ยังรายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$61.34 เมื่อวานนี้ต้องเดินขึ้นในสัปดาห์ข้างหน้า

นิวยอร์-จากบริษัทมีรายงานว่า 2Q17 อข่ายรายได้ของเงิน 1.13 พันล้าน,หรือ$1.19 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.91 พันล้าน,หรือ$1.68 ต่อแบ่งปันในก 2Q16. ไม่รวมตัวจไม่ใช่รายการที่เกิดขึ้นซ้ำ,ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.53 ต่อแบ่งปันอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่นสูงกว่า$1.15 ต่อแบ่งปันในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ที่ FactSet มีนักวิเคราะห์คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.20 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส. Revenues สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2017 กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14.5%y-o-y จะ$12.5 พันล้าน.

เป็น 33%y-โอ-พวกเพิ่มความของลูกค้าธุรกิจพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ quarterly แสวงผลประโยชน์ ตัดค่าใช้จ่ายสูงอีกข้อกำหนดค่าธรรมเนียมและ robust การแสดงของส่วนตัวประกันธุรกิจเคยช่วยใน realising เป็นข้อยกเว้นการแสดงของลูกค้าธุรกิจ

AIG รายงานว่าเป็น 15.6%ขอปฏิเสธในทั่วไปปฏิบัติการและค่าใช้จ่ายให้$2.20 พันล้าน. ในเดือนมกราค 2016 บริษัทที่มีประกาศค่าใช้จ่ายตัดโปรแกรมเพื่อช่วยมากเท่ากับที่$1.4 พันล้านโดยจุดสิ้นสุดของ 2017. ดังนั้นมันจะเป็เข้าใจว่าโปรแกรมแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งทำงานดีมาก

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,ปรับตอบแท equity เพิ่มเพื่อ 10.5%จากกองก่อนระดับของ 7.9%. ในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่หนังสือมีค่าต่อองแบ่งกัน$81.62,ลงมาจาก$83.08 แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$81.06 คาดโดยนักวิเคราะห์. ข่า premiums เขียนตกลงอีก 15%. อย่างไรก็ตามที่ด้วยการผสมผสานสัมพันธ์กับสัดส่วเพิ่มให้ 102.7 จาก 98.3. เช่นกันครายได้นับปฏิบัติการปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%ให้$5.98 พันล้าน.

อย่างไรก็ตามพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากเล็กลงโฆษณาของดิวิชั่นเสนอให้นาวิกโยธินแล้ว aerospace ประกันผลิตภัณฑ์,ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 24%ให้$716 ล้านในบัญชีของการเพิ่มความสูญเสียจากทรัพย์สิทำงานในบริษัทประกันภัย

ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ AIG เป็นที่สนใจในเพื่อขายของมัน$2 ล้านชีวิตการประนีประนอมมัน portfolios. ในเรื่องนั้น,บริษัทเกี่ยวข้องนี้ในแมน Sachs กลุ่มบริษัท. เพื่อระบุที่เหมาะสมในการซื้อ. ที่ใหญ่ที่สุดโฆษณา insurer ในพวกเราแล้วแคนาดามีอยู่แล้วขาย$1.4 พันล้านความตายกอบโกยผลประโยชน์ในการชุดผลงานที่มีการสูญเสียของเงิน 89 นล้าน เป็นของมิถุนายน 30 คนที่เหลือของทรัพย์สินเป็นลที่มีคุณค่าของที่$2.1 พันล้าน.

เมื่อพิจารณาจากการที่พยายามเอาไว้โดยบริษัทเพื่อปรับปรุงการแสดงชื่อแคทธี้ Seifert เป็นนักวิเคราะห์ที่ CFRA งานวิจัยสามารถยกระดับเป้าหมายราคาของหุ้นขอให้$75. ดังนั้นทำให้ดีขึ้นกว่าที่คาด 2Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และการกำจัดขยะของมรดกตกทอดทรัพย์สินเป็นหวังว่าจะเปลี่ยนหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนระดับขอ 61. ยิ่งไปกว่านั้น,ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนได้ยังเริ่มเป็นบวก divergence กับราคา ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็น bullish reversal ในหุ้นของ.

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เรากำลังวางแผนจะซื้อเรียกตัวเลือกตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$61. เป็นเวลาช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้หมดอายุ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: