แคนาดา Name ยังช่วงถูกผูกไว้บนผสมอยู่บ้านพักข้อมูล

 

แคนาดา name คือแลกเปลี่ยนในคอบช่วงต่อต้านมันใหญ่ G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติส่วนใหญ่จะเนื่องจากผสมอยู่บ้านพักข้อมูล นักลงทุนเป็นยังตั้งตารอให้คำให้การจากธนาคารของแคนาดา(BOC)ซึ่งกำหนดให้พบกันวันนี้เพื่อคุยเรื่อง monetary นโยบายได้หรอก ในขณะที่ตลาดคือไม่ได้คาดหวังอะไรเปลี่ยนแปลงสนใจการเต้นมันเป็นอย่างแน่ลังมองหาทิปเกี่ยวกับอนาคตของการการกระทำ ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 1.3145 ต้องต่ำของ 1.3072 และจากนั้นกลับคืนมาเหมือนเดิมตอนนี้กระแสความนิยมไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.3130 ระดับ.

ตามแคนาดาค่าจำนองบ้านและบ้านพักบริษัทฯมาสู่บ้านเริ่มบันทึกของมันระดับสูงสุดในรอบปีนเดือนมิถุนายนส่วนใหญ่เป็นวันที่ก่อสร้างของคอนโดนและอีกประเภทหลายครอบครัว dwellings และแถวบ้าน

ในอีกหนึ่งสัญญาของ reversal สำหรับประเทศแท้จริงของและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมอุตสาหกรรมการ annualized นพื้น,กลุ่มผู้พัฒนามเริ่มทำงานกับ 245,657 บ้านขึ้นมา 25%จากเดือนพฤษภาคม,แคนาดาค่าจำนองบ้านและบ้านริษัทบอกว่าวันอังคาร—สบายกัน surpassing ที่ 208,600 บ้านการณ์อยู่ในบลูมเบิร์กเรียน CMHC ก็กล่าวว่ามีหลายหน่วยเริ่มเติบโตขึ้น 31%ต้อง 189,200. ในข้อความให้ลูกค้าโจเซลิ Paquet,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่มอนทรีออลเป็นธนาคารแห่งชาติทางการเงินบอกว่าการการเจริญเติบโตของเป็น "evenly กระจายทั่วประเทศ" เขาต่อไปเน้นสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ 1996,การการเจริญเติบโตของเป็น evenly กระจายในสิบ zimbabwe. kgm.

Rishi Sondhi,นักเศรฐศาสตร์...ที่ TD ธนาคารบอกว่าบ้านใหม่งานก่อสร้างอยู่ในแคนนาดาได้ดำเนินต่อไปก่อนก็อยู่ในความเปรียบต่างของต้องกลับบ้าน resale องตลาดนะ

ในข้อความให้ลูกค้า Sondhi เขียน "นั่นบอกว่าจะเริ่มเคลื่อน gradually ด้านล่างอยู่บนนี้กระแสความนิยมเลขฐานกับหกเดือนโดยเฉลี่ยดีออกของมันใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเจ๋งมาสังเกตุการณ์อยู่ในสาย 2017. เราคือความคาดหวังต่อเนื่องอย่างที่จะเริ่มเข้าใกล้กว่าที่เป็นมากก fundamentally การรองรับระดับของไปรอบๆ 200,000."

อย่างไรก็ตามที่ชาวแคนาดา name นไม่สามารถได้ค่อนข้างวันเป็นปฏิเสธในตึกนี้อนุญาต. สถิติแคนาดารายงานว่าตึกนี้อนุญาตตกลง 13%ในเดือนพฤษภาคมที่$8.20 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับเด็กอายุ 16%ขึ้นในเดือนเมษายน นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากตึกนี้อนุญาตให้ปฏิเสธโดย 2.5%. ตลาดหวังว่าค BoC ต้องออกจาก benchmark สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.75%ระหว่างข้อกำหนดประชุมจะเป็น conducted วันนี้ Notably,monetary policymakers ต้องเห็นได้ชัดว่ากล่าวว่าพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลงสนใจการเต้นอย่างน้อยก็จนกว่ารัฐบาลกลางการเลือกตั้งครั้งให้อยู่ร่วงของปีนี้ benefiting ที่ถูกปกครอง liberals เป็นที่สนใจการเต้นตอนแห่งประวัติศาสตร์ lows.

อย่างไรก็ตามมีนักวิเคราะห์หวังว่า BoC จะตอบสนองต่อ 4%ความชื่นชมของแคนาดาดอลลาร์ต่อ greenback เป็นตอนนี้กระแสความนิยมอาจจะได้รับแรงขับเคลื่อนถ้าธนาคารกลาง postpones normalizing monetary นโยบายได้หรอก ประเทศยังคงทรมานจากราคาสูงตลอดกาลในบ้านหนี้. ดังนั้นต่อไป strengthening ของ loonie ไม่ใช่ที่ต้องการใช้สถานการณ์. โดยปกติแล้ว BoC refrains อกจากพูดถึงเรื่องสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนราเลยนะ อย่างไรก็ตามที่ธนาคารกลางอาจจะแอททริบิวต์ที่ loonie นมอบความเข้มแข็งแข็งของการเจริญเติบโต. ในที่สุดทุกข้อกำหนดตัดสินใจเป็นต้องขึ้นอยู่กับมาโคร-ทางเศรษฐกิจข้อมูลอย่างที่ BoC ผู้ว่าการสตีเฟน Poloz มีเสมอคอยดูแลเรื่อ.

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลคือคาดหวังเพื่อรักษาแคนาดา name ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่มีเจสนับสนุนที่ 1.3060. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องเลื่อนไปไกลกว่านี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: