ยูโร Strengthens ขึ้นแข็งแกร่งอิตาลีในอุตสาหกรรมข้อมูล

 

ที่ยูโร-ดอลลาร์ต่อไปเป็นขอปฏิเสธต่อ G10 currencies ตามที่อิตาเลี่ยนคนบงบประมาณ japan. kgm และ strengthening ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. โดยเฉพาะเงินยูโรปักับแคนาดาดอลลาร์ส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดนนวดน้ำมันจิงเหรองเรียน อย่างไรก็ตามที่ยูโรมีบางอย่า respite เมื่อวานมาปลดปล่อยจากว่า-คาดหวังฝรั่งเศสและภาษาอิตาลีในอุตสาหกรรมข้อมูล

 

ฝรั่งเศสอิตาลีข้อมูลทางเศรษฐกิจและน้ำมันราคาถูกปฏิเสธ

การการเจริญเติบโตของในภาษาฝรั่งเศสรองอุตสาหกรรมการผลิตกปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนสิงหาคมจากอเดือนก่อนหน้านี้เป็นส่วนหนึ่งคิดว่าถูกปล่อยตัวโดยคนฝรั่งเศสสถิติกรณ์ INSEE แต่เกินข้อจำกัดการคาดการณ์. รองอุตสาหกรรมส่งออกในเดือนสิงหาคมโตมาโดย 0.3%,เมื่อเทียบกับต้อง 0.8%จดทะเบียนในเดือนกรกฎาคม เป็น survey conducted โดย Reuters มีกว้างเดือนสิงหาคมทางอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของการผลิตที่ 0.1%.

เช่นกันอิตาลีเป็นรองอุตสาหกรรมเซกเตอร์เลตลาดกลางความคาดหวังในเดือนสิงหาคมกำลังเติบโตที่เร็วที่สุดเดินตั้งแต่ธันวาคม 2017. ตามที่คนอิตาเลี่ยนสถาบันระดับชาติของสถิติขอรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 1.7%m-โอ-เอ็นในเดือนสิงหาคม Economists polled โดย Reuters มี projected เป็นการเติบโตของ 0.8%.

ในวันจันทร์ธนาคารของฝรั่งเศสเลี้ยงของมัน 3Q18 ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คเพื่อประเทศจะพูดมันตอนนี้คาดหวังให้เป็นทางเศรษฐกิจ expansion ของ 0.5%นักเพิ่มขึ้นของ 0.1%อกจากก่อนการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค.

ในสินค้าตลาดที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอนาคตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2.4%ด้านล่างเป็นพวกเรา equity ตลาด broadly กปรับปรุงข้อมูลแล้วแต่พลังงานค้าทาสคนใดถูกห่วงเรื่องอะป้ออกจากอิหร่านเนื่องจากพวกเรา sanctions.

น้ำมันราคาถูกลง 2.77%ให้$72.88 เป็นขอปฏิเสธของมากกว่า$2 ในอาทิตย์ก่อน เหมือนๆกันที่เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระนอแลกเปลี่ยนลง 2.68%(-$2.28)ใน$82.72,เป็นตัวแทนให้เวลาอย่างน้อย 2 เหรียญภายใต้อาทิตย์ที่แล้ว

ห้องปฏิเสธในน้ำมันราคาถูกจุดประสงค์หลักเนื่องจากการเพิ่มใน inventories โดย 2.3 ล้านถัที่ Cushing,โอคลาโฮม่าไซต์ที่ใหญ่ที่สุด buildup ตั้งแต่เดือนมีนาค 2018.

Commenting ที่ปฏิเสธในน้ำมันราคาคริสเตียนถูกลอเรนซ์เป็นปีสุดท้ายตลาด strategist ที่ Rabobank งว่า: "ฉันคิดว่าวันนี้เป็นส่วนใหญ่เป็นน้ำมันเรื่องของและความจริงที่ว่าแคนาดาเป็น standout ใน G10 สมเหตุสมผลเพราะมันเป็น G10 น้ำมันสัญลักษณ์ของเงินตรา."

ขึ้นอเมริกันคืนเงินทุนมีค่าและทำการเมานท์พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions จะต้องเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนทั่วไปทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. แคนาดาซึ่ง derives เป็นส่วนใหญ่ของมันรายได้จากสินค้า exports,ทำงานปัจจุบันบัญชีการขาดดุล. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของมันเศรษฐกิจจะต้องเจ็บถ้ากระหว่างประเทศแลกหรือเมืองหลวไหลเวียนไปช้ากว่านั้นซักหน่อย.. ดังนั้นแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจข้อมูล strengthens เงินยูโรในขณะที่จุดอ่อนอยู่ในน้ำมันราคาและพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions อ่อนแอลงทุนที่ชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ทางเทคนิคแล้ EURCAD คู่มีเจสนับสนุนที่ 1.4880 ที่แสดงในทางประวัติศาสตร์ไพรซ์เป็นลายลักษณ์อักษร เงินไหลเวียนรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ยิ่งไปกว่านั้นอีกต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่เรื่อง 1.5260. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EURCAD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: