JNJ อยากชุมนุม/พวบ$30 พันล้าน Acquisition ของ Actelion

 
พวกท่านประธานโดนัลทรัมป์ขอเรียกสำหรับด้านล่างยา pricing บแจ้งเป็น selloff ของ pharmaceutical หุ้นในช่วงกลาง-ซ้าย ตั้งแต่นั้นมาปราคาหุ้นของของลูกค้า,pharmaceutical และอุปกรณ์ทางการแพทย์บริษัทจอห์นสัน&จอห์นสัน(NYSE:JNJ)ได้มีการสูญเสียเรื่อง 3%ที่จะบันทึกสถิติของเงิน 124.02 เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงอเสนอที่ด้านล่างเราคือความคาดหวังเรื่องก็คือ...ผมได้อยู่ในหุ้นของของ JNJ.

เมื่อวันพุธนระหว่างประจำปีของท่านนายพลระชุมของสวิตเซอร์แลนด์จากบริษัทชีวภาพอย่างลับๆ Actelion(หก:ATLN),งในผู้ถือหุ้นราโหวตในกษาของ$30 พันล้าน acquisition ของบริษัทโดย JNJ. คในผู้ถือหุ้นรายังเป็นคนอนุมัติ demerger ของ Actelion เป็นงานวิจัยและพัฒนาการหน่วยเข้าไปในแยกบริษัท(Idorsia). ที่ spinoff เป็นส่วนหนึ่งของ acquisition ข้อตกลงเซ็นกำกับโดย JNJ ในเดือนกุมภาพันธ์ JNJ กล่าวว่ามันอยู่ตามเพื่อเติมเต็มแผนที่ทาง acquisition อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ 2017.

ยิ่งไปกว่านั้น JNJ จะต้องเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละของเด็กอายุ 16%ในหมุน-ออกไปกับสิทธิของจะเพิ่มถือที่ 32%. ตามที่ acquisition,Actelion จะ delisted และ spinoff องบริษัท Idorsia จะถูกแสดงไว้ในรายการแยกต่างหาก

คนพวกเรา-จาก JNJ ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเรียบร้อยแล้ซื้อ 73.25%ของโหวตสิทธิของระบอบบางช่วงเวลาซึ่งจบลงเมื่ออาทิตย์ก่อน JNJ จ่ายเงิน$280 ต่อแบ่งปันซึ่ง translates เข้าไปในชั้นยอดของ 23%นือแลกเปลี่ยนราคาในวันที่ acquisition นเป็นข้อตกลงเซ็น บริษัทก็ยังกล่าวว่ามันจะซื้อที่เหลือของหุ้นก่อนที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิดเดือนเมษายน

Notably ในธันวาคมคนฝรั่งเศสงบริษัท Sanofi ทำให้ความพยายามที่จะร้อง Actelion. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ประสบความสำเร็จ ที่ acquisition จะเปิดใช้งาน JNJ ต้องเข้าถึงยาเสพติดสำหรับการรักษาของ pulmonary arterial hypertension เป็นโรคหายาก. JNJ มีตลาดกลาง capitalisation ของเรื่อง$309 พันล้านในขณะที่ Actelion มีตลาดกลาง capitalisation ของเรื่อง$28 ล้าน

บริษัทที่มีกเลี้ยงมาที่ dividend เงินสำหรับ 54 ต่อกัปีแล้ว ที่ dividend เลี้ยงไม่หยุดบริษัทจากการเขียนข่าวการเพิ่มอยู่ในปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับอายุ 33 ปีต่อกัปีแล้ว แล้วนักลงทุนคือความคาดหวังอีก dividend เลี้ยงเมื่อเดือนเมษายน. อีกคนสำคัญจุดสังเกตคือ JNJ มีเงินเก็บของเงิน 41.9 พันล้าน. ดังนั้นที่$30 พันล้าน acquisition จะไม่ทำร้ายพวกเขามากเกินไป JNJ คือข่ายหนี้(ทั้งหมด liabilities-ข่ายเงินสด-receivables)ของเงิน 17.2 พันล้านมีค่าเท่ากับเดียวที่ปีพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

ที่ acquisition ยังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ accretive. สมมุติว่าถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและการต่อรองจะเสร็จสมบูรณ์ใน 2Q17,ทั้งหมด revenues ของ JNJ นต้องเพิ่ม 6.7%y-o-y จะ$75.7 พันล้าน. JNJ ยังคาดหวังข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 7.10 ต่อส่วนแบ่ง. ในการคำนวณรายได้นับรวมของเงิน 1.3 ล้านและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.07 ต่อแบ่งปันอกจาก Actelion.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกที่ถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมและปัจจุบันอยู่ consolidating ที่ 124.80. ต่อไปเล็กน้อยต่อต้านอยู่ที่ 126.30. ที่ซื้อสนับสนุนเป็นยังยืนยันโดยขึ้นเงินไหลเวียดัชนีอ่านอยู่ ดังนั้น,มันมีอยู่ก่อนมากกว่าความน่าจะเป็นกา uptrend ในหุ้นของของ JNJ.

ต้อง capitalise บ forecasted upswing เป็นนักธุรกิจสามารถลงทุนในที่สูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกสัญญาซึ่งจะหมดอายุบนหรืออยู่รอบๆเอพริล 19th. แลกตัวกันได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$124.30 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: