ดอลลาร์นิวซีแลนด์กลายเป็นอ่อนแอบ Widened การขาดดุลการค้า

 

ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์ตกลงกับ currencies ของพัฒนาประเทศแล้วโดยเฉพาะกับ greenback เมื่ออาทิตย์หลังโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์ราคาตกลงที่โกลบอล Dairy แลกตัวประมูลที่$2,934 ต่อข้อมูลในการเปรียบเทียบกับ$2980 ตัวสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ห้องปฏิเสธเป็นแรงผลักดันโดยตกลงไปในราคาของเรื่องนมแป้ง amid นลุกขึ้นมาในสินค้าอยู่ไหน ที่อยู่ที่ป้อนเริ่มต้นของมันสองวัน monetary ข้อกำหนดประชุมเมื่อวานนี้ มีอัตราการเดินไปรา 25bps คือ widely คาดคิดมาก่อนซึ่งจะเพิ่มเติมเพิ่มแผ่นฟเฟอเรนเทียนระหว่างนิวซีแลนด์และพวกเราอาจจะ sparking อื่นเรียกชุมนุมอยู่ใน greenback. อย่างไรก็ตามเริ่มต้นกัน,ปล่อยให้พวกเราดูข้อมูลทางเศรษฐกิจมันจะชอบวางแผนเส้นทางของทั้งสองนิวซีแลนด์และดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

 

นิวซีแลนด์ทางเศรษฐกิจข้อมูลฉันคิดเป็นอย่างระมัดระวัง'ส่งสัญญาณ

วันนี้สถิตินิวซีแลนด์รายงานว่ามีการขาดดุลการค้าของเงิน 1.50 พันล้านในเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นตัวแทนขอ 37%ของ exports. ในกรกฎาคมที่การขาดดุลการค้าเป็นเพียงน้อยนิด$196 นล้าน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่การขาดดุลการค้าที่จะ widen ให้$930 นล้าน จนในห้าปีที่ผ่านมา,โดยเฉลี่ยแล้วรายเดือการขาดดุลได้ถู$1 พันล้าน. คนประจำปีของการขาดดุลการค้า widened ให้$4.80 พันล้านในเดือนสิงหาคมคนสูงสุดตั้งแต่มีนาคมปี 2009

Commenting อยู่ที่การขาดดุลการค้า,Tehseen Islam,ระหว่างประเทศสถิติตัวจัดการบอกว่า "เดือนนี้ขลุกขึ้นมาในอมูลเข้าไปใกล้บันทึกระดับเกิดขึ้นในเวลาของปีตอนที่ exports เป็นโอกาสที่เป็นจุดต่ำ. สูงค่าสำหรับทั้งหมดเดือนนำเข้าเมื่อสี่เดือนก่อนช่วยผลักคนประจำปีของการขาดดุลการค้าไปอีกเก้าปีนสูงของเงิน 4.8 ล้าน"

ในขณะที่ Kiwi ดอลลาร์กลายเป็นอ่อนแอเนื่องจาก widened การขาดดุลการค้าอ่อนแอ dairy ราคาและขึ้นแผ่น differentials ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต่อไปจะเป็น buoyed โดยแข็งแกร่งข้อมูลทางเศรษฐกิจและเพิ่มขึ้นสนใจการเต้น.

เมื่อวานนี้,ห้องประชุมบอร์ดรายงานว่าเป็นแรงเพิ่มขึ้นในของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีที่ 138.4 ในกันยายนจาก upwardly revised 134.7 ในเดือนสิงหาคม Economists เคยคาดไว้ต่างหากคนของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีไปทิ้งให้ 131.7 จาก 133.4 รายงานสำหรับเดือนก่อนหน้านี้. กับเรื่องนี้เพิ่มขึ้นที่ของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีถึงมีข้อ 18 ปีสูงและมันไม่ไกลจากทั้งหมดราคาสูงตลอดกาลของ 144.7 ถึงในปี 2000.

Commenting อยู่ของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนี,ลินน์ Franco ท่านผู้อำนวยการของทางเศรษฐกิจ Indicators ที่ประชุมคณะกรรมการบอกว่า: "พวกนี้แล้วประวัติสูงความมั่นใจระดับควรจะทำต่อไปเพื่อสนับสนุนดีต่อสุขภาพของลูกค้าใช้เวลาและควรจะต้อนรับข่าวดีสำหรับ retailers อย่างที่พวกเขาเริ่มลังเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดฤดูกาล"

ในขณะเดียวกัน policymakers ในวอชิงตันไฮจท์และวอชิงตันเมื่อวานนี้คงต้องไปที่มอรอน benchmark นแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนสำหรับครั้งที่สามใน 2018 ต้องช่วงของระหว่าง 2%และ 2.25%.

ที่เซ็นทรัลธนาคารได้วางแผนไว้สำหรับสี่อัตราการ hikes ปีนี้อีกสามใน 2019 และหนึ่งใน 2020. เป็นวันนี้เป็นอัตราการปีนออกไปประกาศคืนเกือบจะแน่ใจตลาดจะถูกมองใกล้ชิดสำหรับมีคำใบ้ไว้เกี่ยวกับอนาคตอัตราการ hikes.

ดังนั้นไกลที่ป้อนเก้าอี้ตัวพาวเวลล์ไม่ได้คุยกันเรื่องสะเทือนของประเทศจีน-พวกเราแลกตัวสงครามกับเศรษฐกิจ. พาวเวลล์พึ่งว่า: "พวกเราไม่เห็นมันในตัวเลขหรือยังแต่พวกเราได้ยินชีพขึ้นมาประสานเสียงของห่วงเป็น" เรื่องบริษัทจะยกเลิกเรื่องแผนสำหรับเมืองหลวงใช้เงิน

พยายามใหม่ตั้งพูดถึงกันระหว่างด้านสองคน economies ก็ต้อง dimmed,เพิ่มต้องวามไม่แน่นอนว่าปัญหากับยัจะให้เขาต้องเจออีกที? เป็น tensions ขึ้นได้ยังไงคืนที่เลี้ยงวางแผนที่จะให้ตลาดเจ๋งและได้ลบล้างความเสี่ยง? นักลงทุนจะต้องมองหาคำตอบต้องพวกนี้ถามคำถามในตอนจบของข้อกำหนดระชุม ในขณะที่เป็นบวกแถลงการณ์สามารถต่อไปกดเงินสูงถึงดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นที่ขาดทิศทางหรือคำตอบไปที่ปัญหาอาจจะเร็วถูก reversal. สำหรับช่วงเวลาเดิมพันอยู่ในช่วงของ greenback.

ในทางเทคนิคแล้วที่คาราฟแสดงให้เห็นว่า NZDUSD เป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw นช่อง ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วและเราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังที่ NZDUSD คู่ต้องปฏิเสธต่อในวันข้างหน้า อีกเล็กน้อยสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เพียที่ 0.6520.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: