แอฟริกาใต้ประธานสายกา RandUndervalued

 

โดยไม่คำนึงถึงประกาศเรื่องของอัตราการปีนออกไปโดยรัฐบาลกลางเก็บเมื่อวานที่แอฟริกาใต้ name โรสต้องของมันสูงสุดระดับตั้งแต่ดึกเดือนสิงหาคมที่ต้องเสี่ยงอยากอาหาร broadly เพิ่มในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย พวกรัฐบาลกลางเก็บเห็นด้วยกับมั่นคงทางเศรษฐกิจการเติบโตขึ้นและทำงาน ที่ rand นเรียกชุมนุมยังช่วยกันประเทศเป็นประธานซีริลเเน่นอน Ramaphosa จากคำให้การณ์ของโทรเรียกสัญลักษณ์ของเงินตรา'steeply undervalued'ต่อ greenback ขณะที่มีความหวังขึ้นนั่นของดินแดน reform วางแผนจะไม่ใช่เพราะความวุ่นวายทางเศรษฐกิจ. ท่านประธานาธิบดียังคงการประเมินว่าสิทธิเสรีตามรัฐธรรมนูญ amendments เป็นต้องการที่จะทำให้มันง่ายกว่าที่มันต้องมีผู้ส่งทรัพย์สินโดยที่ไม่มีรูปแบบของค่าตอบ.

 

แอฟริกาใต้ name และเลี้ยงราวปีนออกไป

ขณะที่การให้สัมภาษณ์กับลูมเบิร์กออกทีวีอยู่ในนิวยอร์ค Ramaphosa งว่า: "ค rand คือ undervalued ตอนนี้" ท่านประธานาธิบดีได้อยู่ในลองฝึกขานชื่อกันคนที่ช่วยท่านนายพลโรงเรีและกล่าว: "พวกเราต้องการ rand เป็นสบายดี-ไม่ทำงานหนักเกินที่จะสามารถที่จะสนับสนุนทางเศรษฐกิจวิถีกระสุนของประเทศ"

ตาม Mehul Daya เป็นนักวิเคราะห์ที่ Nedbank,ความรู้สึกนั้นตรงไปยัง rand ได้ปรับปรุงภายในและด้านนอกแอฟริกาใต้อยู่ เหมือนๆกันนักวิเคราะห์ตอนมาตรฐานเช่า Pls เชื่อว่าสัญลักษณ์ของเงินตราคือ undervalued และเนื่องจากเรียน

แต่ไม่ใช่ทุกคนซื้อมาเถียงกันอยู่นะ Societe Generale ซาได้กล่าวว่าชุมนุม\พวกเห็นตอนที่ผ่านมาสามอาทิตย์ก็เป็นเพียงชั่วคราวกระเด้งกลับมาและ rand จะเริ่มต้นขอปฏิเสธเร็วเพราะสงสาร fundamentals และ adverse องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกปัจจัย.

ในอดีตเปิด 24 ชั่วโมง rand มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 1.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่เรื่อง 14.2011 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันเป็นจุดที่สูงสุดได้ถูกบันทึกอยู่ท่ามกลางคนที่ 31 ส่วนใหญ่-อแลกเปลี่ยน currencies ตามรอยโดบลูมเบิร์ก.

เมื่อวันศุกร์ประธานาธิบดีได้ออกแถลงการณ์เป็นหลายพันล้านดอลลาร์กระตุ้นทางเศรษฐกิจกขาหีบห่อนั่นแล้วซึ่งรวม R400 พันล้านแปกองทุนได้พุ่งเป้าไปที่เลี้ยงเงินจากองค์กรเอกชน แผนคล้ายกับความคิดที่ติดตั้งเพื่อใช้งานโดยอินเดียนนายกรัฐมนตรี Narendra Modi. ในขณะที่อินเดียให้มันวิ่งหนีออกจากงานแต่งงานความสำเร็จนักวิเคราะห์สงสัยไม่ว่างแอฟริกาใต้..จะสามารถที่จะสร้างมัน ที่ระดับความชื่นชอบที่องค์กร Fitch มีกล่าวว่าห่อของกระตุ้นอาจจะไม่ได้ผลใน considerable ทางเศรษฐกิจ expansion. ยังค rand มีน้ำหนักเพิ่มมาสองวันที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเนื่องจากจุดอ่อนเห็นใน greenback. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสที่จะลงทุนใน emerging ตลาดเป็นเห็นศักยภาพสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว gains ในแอฟริกาใต้อยู่

Mehul Daya งว่า: "นักลงทุนต้องเริ่มค้นหาค่าใน emerging ตลาดที่คนปริญญาของเสี่ยงชั้นยอดดูเหมือนจะเป็นงั้นฝังอยู่ในเอ็มทรัพย์สินหลังจากความวุ่นวายประสบการณ์ตอนนี้ปีนี้อยู่ในพวกเขาที่ซับซ้อน"

คนอ่อนของจีนเพื่อแก้แค้นเรื่องที่ tariffs ได้ออกแถลงการณ์โดยประธานมีผลกระทบกับอันซับ~เงิน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่มี eased โลวามไม่แน่นอนและเพิ่มจำนวงนักลงทุนกินจนอื่มเลยล่ะ

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองข้อกำหนดคำให้การป้อนอาหารให้เก็บได้ถูกลบออนคำว่า"accommodative"ซึ่งหมายความว่าเราใกล้ชิดกับมันปลอดภัยเจ๋งภายในอนพินอสามสี่หนห้องของเธอนะ คน 25 คนพื้นจุดตัดขาดซึ่งเอาแผ่นต้องช่วงของ 2%กา 2.25%นเป็นยัง priced ใน greenback แล้ว ทั้งหมดปัจจัยพูดถึงอยู่เหนือต้องอ่อนที่ greenback ขณะที่ strengthening ที่เสี่ยงทรัพย์สินอย่างเช่นที่แอฟริกาใต้ name. ดังนั้น fundamentally ที่ strengthening ของ rand ควรจะถูกใช้เป็นโอกาสที่จะออกมานานตำแหน่งแล้ว

ทางเทคนิคแล้ USDZAR คู่แตกออกด้านล่างนี้ที่ด้านล่างวงดนตรีของช่องนั่นมันทำหน้าที่เป็นสนับสนุน คนต่อไปสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่เรื่อง 13.33 ระดับ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: