สวิตเซอร์แลนด์กัปตัน..เสาทางนี้อ่อนแอทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน 2Q19

 

ที่ greenback ปฏิเสธต่อ name ในยุโรปกลุ่มงานเมื่อวานนี้หลังจากที่ GDP ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าดีกว่าที่คาดการเติบโตอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2019. อย่างไรก็ตามที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ไม่ต้องปีนออกไปสนใจการเต้นซึ่งเป็นตอนนี้ที่ -0.75%อย่างที่เศรษฐกิจคือต้อง decelerate ต่อไปในเดือนก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่พวกเราและประเทศจีนมีนตกลงที่จะพบกันซึ่งๆหน้าในวันกันเกี่ยวกับเรื่องสืบแลกเปลี่ขัดแย้งกันบ้าง ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CHF คู่หลังจากการเปิดที่ 0.9896,ถึงผู้สูงของ 0.9928 แล้วปักไป 0.9798. ตอนเวลาของการเขียนบทความที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้เจอเพื่อการค้าที่ 0.9870 ระดับ.

ตามกฎของรัฐ Secretariat สำหรับการจัดการธุรกิจทางเศรษฐกิจ(SECO)สวิตเซอร์แลนด์เป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ decelerated เป็นขอปฏิเสธอยู่ในประเทศต้องการและตกหลุ exports. เศรษฐกิจขยาย 0.3%q-o-q ใน 2Q19 หลังจากการบันทึกเป็น 0.4%การการเจริญเติบโตของในห้องก่อนไตรมาส. ที่เดินหนึ่งส่วนสี่คงคิดว่าเป็น downwardly revised จาก 0.6%. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธที่จะ 0.2%อยู่ในรายงานว่าไตรมาส.

กา annualized นพื้น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 0.2%,ลงมาจาก 1%ในครึ่งแรกเอง 2019. ที่รายงานว่าคิดถึง economists'การพยากรณ์ของ 0.9%การการเจริญเติบโตของโดย considerable องจ่ายเงินก้อน.

Notably ครองอุตสาหกรรมเซกเตอร์ทำให้คนสวิสทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในการไตรมาส. ในขณะที่กำลังผลิตผลส่งออกเพิ่มขึ้น 1.3%ที่ก่อสร้างเซกเตอร์โพส 0.1%งการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามแลกเปลี่ shrank 0.3%.

เป็นสติแตของ GDP ข้อมูลบ่งชี้ว่ามันเป็นส่วนตัว consumption โตมา 0.3%ขณะที่ของรัฐบาลใช้เวลาเพิ่ม 0.1%. SECO เน้น'ที่ไม่แน่นสภาพแวดล้อม'เป็นพันเหตุผลสำหรับผู้ปฏิเสธในการลงทุนโดยกเอนเตอร์ไพรส์. ในขณะที่ก่อสร้างเซกเตอร์รายงาน 0.1%q-o-q ปฏิเสธในการลงทุน,อุปกรณ์บันทึกไว้เป็น 1%ลด.

สินค้าที่ exports และนำเขาตกลง 0.8%และ 1.7%ตามลำดับ เช่นกันบริการ exports decreased 0.2%แต่การบริการนำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวน 1.5%. ตามเดวิด Oxley,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,เศรษฐกิจจะต่อ decelerate ระหว่างที่เหลือของ 2019. ครึ่งหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์เป็น exports ติดต่อเงินยูโรพื้นที่ เทรสงคราม Brexit และทั้งหมดนี้วามไม่แน่นอนอยู่ในโกลบอลแลนต้องกา dampen exports. ตามต้องทำตลอ,เศรษฐกิจคือต้องโตเพียงน้อยกว่า 1%ใน 2019,ลงมาจาก 2.8%ใน 2018. อย่างไรก็ตามที่สวิสเซนทรัลธนาคารนต่อไปต้องการพยากรณ์การมองโลกในแง่ดี GDP การเติบโตของ 1.5%ใน 2019 เป็นว่าค่อนข้าสูงกว่าส่วนปัจจุบันแรงผลักดันแล้ว

สวิสชาติธนาคารว่าจะรักษาความสนใจอัตราฟเฟอเรนเทียของ 35 ฑ์คะแนนที่น่าสนใจการเต้นอยู่ใน Eurozone. ถ้า ECB slashes สนใจการเต้ย 20 แผ่นพื้นจุดในกันยายน monetary ข้อกำหนดประชุมแล้ว SNB จะถูกบังคับให้ตัดการเต้นที่จะ -1%ที่จะหลีกเลี่ยงจริงจังลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเศรษฐกิจอยู่

ยิ่งไปกว่านั้นที่ SNB คือคาดหวังที่จะเข้าไปแทรกแซงในตลาดเหมือนเดิมนะเยอะไปกัน name อ่อนแอ ฟนักวิเคราะห์คือความคาดหวังที่ SNB ให้ทั้งคู่เข้าไปแทรกแซงและเฉือนกับการเต้นเพื่อป้องกันต่อความชื่นชมของ name.

ในคำให้การของมันอยู่ GDP การเติบโต,ทำตลอบอกว่า: "ตั้งแต่เดือนสิงหาคมมีหลักฐานนั้นที่สวิสเซนทรัลธนาคาร intervenes เป็นประจำในการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะ ในความเป็นจริงนี่คือสิ่งแรกที่ SNB ตอนที่ CHF ชื่นชอบมากเกินไป ถ้า name strengthens ต่อเนื่องจากเป็นมากก accommodative monetary ข้อกำหนดโดย ECB และลุกขึ้นมาในโลวามไม่แน่นอนที่ SNB อาจต้องดำเนินอื่นศาลเตี้ยรวมถึงมีอัตราการตัด"

Notably เซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกมีทั้งโดนสนใจการเต้น(ไปทางใต้เกาหลีประเทศไทย,อินโดนีเซีย&อินเดีย)หรือชี้ให้เห็นว่าพวกเขา willingness(ญี่ปุ่น)เพื่อตัดการเต้นที่จะมาเป็นเดือนแล้ว สำหรับครั้งแรกในทศวรรษที่เราให้เก็บตัดสนใจการเต้นในเดือนกรกฎาคม

ที่สนใจอัตราการตัดสร้างสถานการณ์จำลองคือคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่ในอนาคต 24 ของคน 25 คนวิเคราะห์ surveyed โดย Reuters คาดหวังให้คนรัสเซียเซ็นทรัลธนาคารจะทำให้ benchmark อัตราการโดย 25 ฑ์คะแนนเพื่อน 7%ในวันนี้คือข้อกำหนดระชุม ในขณะที่ slashing สนใจการเต้นเดือนมิถุนายนแล้วแต่เดือนกรกฎาคมที่เซ็นทรัลธนาคารของรัสเซีย hinted ต่ออัตราการตัดยๆในเหตุการณ์เหล่าอ่อนแอ inflationary ความกดดัน Societe Generale เป็นผู้ช่วยหัวหน้า echoed ยวข้องมุมมองเมื่อวานนี้

ในระหว่างนี้ประเทศจีนเป็น Ministry ของ Commerce ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเราและอาหารจีนผู้นำต้องตกลงสำหรับตัวต่อตัวประชุมตอนตุลาฯ การประชุมจะจัดขึ้นในวอชิงตันดี.ซี.ที่จุดเริ่มต้นของตุลาคม ที่ equity ตลาดได้ตอบกลับมาอาจต้องการพบปะได้ครับ ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่า name จะยังคงอ่อนแอที่เกือบจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ USD/CHF ราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านล่างตอน 0.9715 ระดับ. ที่ USD/CHF คู่เป็นยังย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายในขณะที่แรงขับเคลื่อนกำลังเพิ่มขึ้น เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ greenback เพื่อการต่อพื้นผิ name.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: