ปอนด์ยัง Volatile บ Brexit วามไม่แน่นอน

 

ที่สเตวมหัวจมท้ายกันมาแลกเปลี่ยนเมื่อวานนี้ในกว้างช่วงปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ greenback ยซึ่งนำโดย Brexit เกี่ยวข้อข่าวในขณะที่เส้นตายสำหรับอังกฤษเป็นทางออกจาก EU เป็นเพียงแค่สองวันออกไป ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ถูกต้องในเชิงกฎระเบียเกือบ 100 พิช่วงขณะที่นักลงทุนเป็นมีปฏิกิริยากับหัวข้อต่างๆส่วนใหญ่ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็น Brexit ข้อตกลงคือไม่มีทางที่ใกล้กับทสรุปเลย ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ได้ถูกบันทึกสูงของ 1.3122 และต่ำของ 1.3016 เมื่อวานนี้และตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้ 1.3050 ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

ในเอเชียนวาระงานและตอนก่อนลอนดอนกลุ่มงานที่ GBP/USD คู่ย้ายสูงขึ้นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยที่ผ่านดอลลาร์สหรัฐอเมริกาความอ่อนแอ คนคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วทันทีหลังจากที่ลอนดอนกลุ่มงานเริ่มที่ข่าวรั่วออกไปว่าการเจรจาต่อรองกันระหว่างแรงงานปาร์ตี้(opposition)และอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้(ถูกปกครอง)ไม่มีการเปลี่ยนได้ผลดี.

การประชุมระหว่างยกรัฐมนตรีเยอรมันแองเจล่า Merkel และชาวอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่านอาจจะดูเหมือนจะประสบความสำเร็จเท่าที่คนเยอรมันหัวหน้า signaled เป็นส่วนขยายไป Brexit เส้นตาย ที่ PM ก็มีคุยกับฝรั่งเศสท่านประธาน Emmanuel Macron ที่มีตัวยากมากเส้นบน Brexit.

ในขณะเดียวกัน,ยุโรปสภาท่านประธานโดนัลด์ Tusk ได้กล่าวว่า EU ควรดูตัวเลือกของการให้อังกฤษเป็น "ปรับตัวเก่ง" postponement ขอขึ้นไปเป็นปีเพื่อ Brexit กับทางเลือกของจะออกไปข้างนอกก่อนหน้านี้ถ้าตกลงกันได้ผ่านพ้นไปแล้ว

Tusk ต่อบอกว่าปล่อยให้เป็นส่วนขยายจนกระทั่งอายุ 30 ของมิถุนายนที่เทเรซ่าอาจจะเป็นต้องการ "จะเพิ่มความเสี่ยงของถ่ายต่อเนื่องย่อส่วนเสริมและเหตุฉุกเฉิน summits,กำลังสร้างใหม่หน้าผา-ขอออกเดท"

Tusk เชื่อว่า "มีความเสี่ยงของการเป็นอุบัติเหตุไม่มีข้อตกลง Brexit" ถ้ายุโรปสภาล้มเหลวที่จะเสนอให้เลื่อนเวลาออกไปหน่อย

Tusk บอกว่า "หนึ่งความเป็นไปได้ก็จะเป็นส่วนขยายยืดหยุ่นซึ่งจะจบลงเพียงเท่าที่จำเป็นและไม่มีมากกว่าหนึ่งปีที่นอกเหนือจากนั้นวันที่เราจะต้องตัดสินใจ unanimously บางอย่างกุญแจโครงการของยุโรป."

ในวันจะมาที่สายเคเบิลเป็นการแสดงคือคาดไว้ต่างหากที่จะนำจุดประสงค์หลักโดย Brexit เกี่ยวข้องกันความคืบหน้า ที่ GBP/USD คู่เป็นระยะสั้นนี้กระแสความนิยมจะเป็น influenced โดยหลาย macroeconomic ข้อมูลกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวต่อมาวันนี้และ EU รแถลงข่าว

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 1.2750 และ 1.3280 ระดับ. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมียังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราคาดหวังคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: