เรา USDJPY แลกเปลี่ยนแผนก่อนวันศุกร์เป็น NFP

 
เอพริลจบลงด้ว USDJPY ปิดเดือนเหนือ 120 องมาร์คและมันไม่มีเซอร์ไพรส์จากประเด็นของมุมมอง

ที่ USDJPY คู่คือการให้ฉันแกล้งทำว่าเราไม่การวิเคราะห์ของผมดังนั้นห่างไกลสำหรับ 2015. ความจริงที่ว่ามันจะไปที่ 120 ระดับและความจริงที่ว่า correlation ปริญญากับ equity ตลาดคือยังอยู่ที่นั่นแสดงเกี่ยวกับความสำคัญของมันเข้าคู่กันดีจัง

ถ้า USDJPY ถูกทิ้งหนักขนาดมันต้องการที่ equities และโดยเฉพาะคนพวกเรา equities จะทิ้งด้วย มันไม่มีความลับตอนนี้ดร.ปาร์คหรือที่ EA น(ผู้เชี่ยวชาญด้าน advisors)เป็นเกี่ยวข้องกับพวกเรา equity ตลาด,คือต้อง SP อ 500 คน แม้แต่ตอนหุ้นในส่วนหนึ่งของโลกจะทิ้งมันไม่มีความหมายอะไรสำหรับ USDJPY ถ้าคงไม่ได้ยืนยันโดยที่พวกเรา equities.

มุ่งหน้าเข้าไปในอาทิตย์แรกของเราอาจจะมีคนสำคัญเหตุการณ์ข้างหน้าของพวกเราคนนึงที่จะความเด็ดเดี่ยวสำหรับสิ่งที่ USDJPY จะต้องทำหน้าที่ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls)ข้อมูลซึ่งจะถูกปล่อยตัวนี้จะมาวันศุกร์

สุดท้าย NFP ปล่อยตัวเมื่อเดือนเมษาแสดงให้เห็นว่าเรื่อคิดว่าสำหรับพวกเราทำงานตลาดกลางแต่ครั้งนี้เราอาจจะแตกต่าง เหตุผลที่ทำไมฉันคิดหาวิธีที่จะเชื่อมต่อเป็นบวกพิมพ์และดังนั้นกระโดดลงใน USDJPY คู่มาจากความจริงที่ว่าคนก่อนวันพฤหัสบดีนเห็นจุดเริ่มต้น Jobless คิดจะลงมาค่อนข้าง steeply.

นี่มันหมายความว่าน้อยกว่าคนอื่นกำลังปรับใช้สำหรับดคนว่างงานเพิ่มสำหรับกิจกรรมพิเศษดังนั้นมีโอกาสที่พวกเขาต้องเจองานในระหว่างนี้เป็นคนที่ค่อนข้างชัวร์เลย กับเรื่องนั้นทีเราน่าจะสันนิษฐานได้ว่าเป็นที่สูงขึ้น NFP คือดูเหมือนจะใกล้เคียง

งั้นมาสภาพอากาศ...เหมือนจะเป็นความจริง

ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาอยู่ตลอดเวลาบอกว่าสภาพอากาศต้องมีเงื่อนไขเป็เห็นได้ชัดว่ามีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับพวกเศรษฐกิจ. กับผลกระทบของสภาพอากาศคงจะดูเป็นชั่วคราว นี่อาจจะเป็นที่ใช้งานอธิบายสำหรับคนที่น่าสงสาร NFP พิมพ์เราเห็นเมื่อเดือนก่อนและเพิ่มโอกาสว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นวันศุกร์เป็นปล่อยตัจะ revised สูงกว่าก่อนหน้านี้.

ถ้าสิ่งที่เราสมมุติว่านี่คือคำตอบที่ถูกต้องแล้วที่ USDJPY ควรจะกระโดดงั้นเหนือ 122 มาร์คและออกจากมุมมองเป็นเป้าหมายเพื่อคอยหัวเป็นรอบๆ 122.20-40 พื้นที่ที่เราควรจะเห็นเป็นชั่วคราวสุดที่เข้าคู่กันดีจัง

แผนคือให้อยู่บนนานฝ่าเข้าไปใน NFP ปล่อยตัวและตัดสินจากวิธีที่ตลาดเป็นตัวอยู่ที่ 122 ขั้นต้องสั้นจากบริเวณนั้นเพื่อย้ายกลับด้านล่าง 117. นี่มันหมายความว่าพวกเราควรจะเห็นไม่มีปีนออกไปจากที่เลี้ยงเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ: