ปอนด์ครั้ง 2 เดือนน้อยใน Brexit วามไม่แน่นอน

 

คนปอนด์ได้ถูกบันทึกของมั 2 เดือน lows ต่อ greenback เมื่อวานนี้ที่ยุโรปตลาด reopened ตามวันอีสเตอร์นายสุดสัปดาห์นี้ ขาดคนใหม่ทางเศรษฐกิจข้อมูลจากอังกฤษแล้วนักลงทุนกะจะปลอดภัยยังสาวยังรับการช่วยเหลือคงปฏิเสธของ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่ในอเมริกันประชุมกันอยู่ จากชั้นสูงของ 1.3019 ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เมื่อวานนี้ตกลงในช่วงก่อนลอนดอนกลุ่มงานจะต่ำของ 1.2913 ในพวกเรากลุ่มงานและคอยป้วนเปี้ยนอยู่พวกนี้ระดับที่เวลาของการเขียนบทความนี้.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เมื่อวานนี้เริ่มแลกเปลี่ยนช่วงผูกระหว่างเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ในช่วงก่อนลอนดอนกลุ่มงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูแรงขับเคลื่อนเป็นผู้ซื้อได้ใส่อะไรบ้างมั้และผลักดันในปอนด์ต้องของมันทุกวัน highs. อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้สุดท้ายราบใดที่มันไม่มีแบบโทนต่อเนื่องสนับสนุนจากที่โดดเด่นนักลงทุนและ speculators. ที่ฉายบนเคเบิลอจากนั้นก็เริ่มลดลทั้งหมดหาทางเข้าไปในพวกเราแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่อินปาร์ตี้ Brexit พูดอย่างเริ่มต้น ข่าวลือของรัฐประหารความพยายามโดยรุ่นอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้หน้าต่อต้านอังกฤษนายกรัฐมนตรีเทเรซ่านอาจจะทำตัวเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อคสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ขอ downtrend.

มีรายงานนั่นอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้สมาชิกต้องการให้นายกรัฐมนตรีต้องก้าวไปก่อนต่อเดือนยุโรปของรัฐสภาการเลือกตั้งครั้ง.

โรบิน Wilkin เป็น strategist กับ Lloyds ธนาคารบอกว่า "การเมืองพาดหัวเป็นหลักความเสี่ยงสำหรับ GBP. รายงานแนะนำให้อังกฤษซึ่งจะ PM อาจจะเป็นการเผชิญอีกแล้วต้องมากดดันที่จะก้าวลงครั้งนี้จาก grassroots ระดับหนึ่ง"

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ข่าว outlets รายงานว่าสมาชิกของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ก็สิ้นหวังโดยทิ้งในที่สาธารณะสนับสนุนที่พวกเขาพร้อมที่จะเปลี่ยนเวลา-รู้สึกเป็นเกียรติลบล้างกฏผลักสำหรับการเอาของนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. มากกว่า 70 ท้องถิ่นปาร์ตี้บังคับ,โกรธของเธอการจัดการของ Brexit ต้องยเรียกร้องที่หาได้ยากนายพลระชุมต้องเถียงกันเรื่องของเธอเป็นผู้นำ. ไม่ผูกมัดหรอตรวจสอบการจะเป็นแบกอยู่ที่นั่นระดับชาติอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยงานชุมนุม EGM. เพิ่มรายงานบ่งบอกท่านครับจอฟฟรี่ย์ Clifton-สีน้ำตาลที่ treasurer ของ backbench อาจจะดูโบราณไปซักหน่อย parliamentarians'คณะกรรมการของงานของ 1922 บอกว่าเขา anticipates องกลุ่มเป็นสมาชิกต้องโหวตว่าจะผลักหน้าวันซึ่งการแข่งขันเพื่อนอาจจะเป็น governance จะเริ่มกันเลย

ในวันที่ 12,อาจจะมีความเชื่อมั่นการเคลื่อนไหวของเธออาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้เป็นผู้นำโดย 200-117 เลือกตั้งและเป็นส่วนหนึ่งที่มีอยู่กฏของเธอคือเกราะป้องกันจากเพิ่มเติมท้าทายสำหรับเป็นปีแล้ว เดทกันอาจจะพยายามที่จะสร้างความเห็นพ้องต้องเอาออนุญาตสำหรับ Brexit การถอนข้อตกลงเธอทำกับ EU อยู่รอบสุดท้ายขาของ 2018.

ตลาดรู้สึกขอบคุณเรื่องวิธีอย่างที่มีความเห็นพ้องข้อตกลงจะเป็นเบาะแสที่เป็น "เบากว่านี้" Brexit. ไม่สามารถเรียกชุมนุมอยู่อาจจะเป็นข้อเสนองานปาร์ตี้ทำให้แน่ใจว่าเธอจะเลือกที่จะเลื่อน Brexit แทนที่จะออกไปโดยไม่มีการแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว

อย่างไรก็ตามหลังจากอาจจะตัดสินใจว่าจะเลื่อน Brexit จนกระทั่ตุลาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ที่สาธารณะสนับสนุนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยสำหรับงานปาร์ตี้ล้มลงกับบางอย่า surveys pegging งคิดให้ตอนอายุ 23%ลง 10 คะแนนจากระดับก่อนหน้านี้. ถึงแม้ว่าอาจจะจนกว่ารอดชีวิต.ค.เธอจะทำหน้าแสดงความดันต้องไปส่ง Brexit. ดังนั้น,anticipations สำหรับ 'ไม่มีข้อตกลง' อาจจะแค่เพิ่มที่เราไปข้างหน้า.

ยิ่งไปกว่านั้นถ้าอาจจะเป็น ousted มันคือสุดๆเหมือนว่าอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยสมาชิกคลับเป็น Brexiteer ใครบางคนที่พยายามจะส่งคุยเรื่องปัจจุบัน EU Brexit ข้อตกลง ถ้า EU ปฏิเสธไม่ยอมพูดเรื่องซึ่งมันค่อนข้างมือใหม่หัวหน้าอาจจะตกลงสำหรับ'ไม่มีข้อตกลง'Brexit. ดังนั้นในประเทศการเมืองเป็นเรื่อง progressively ชี้ต้องไม่มีข้อตกลง'Brexit และนี่ augurs negatively ต้องทนเอาท์ลุ้ค.

ถ้าตลาดทำให้เป็นที่คล้ายกันสันนิษฐานได้,สเตอร์ลิ่งจะทิ้งเหมื speculators และนักลงทุนจะรวมความเสี่ยงสูงขึ้น premiums เข้าไปในสกุลเงิน. ที่ greenback นเรียกชุมนุมเป็นที่เฝ้าดูอยู่โดยดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีถูกจุดประสงค์หลักผลกดันโดนการสลับผังของนักลงทุนเป็นความเสี่ยงไปทางรู้สึกปลอดภัยยังทรัพย์สิน Greenback เป็นโปรดของที่นักลงทุนที่โกลบอล equities กปรับปรุงข้อมูลแล้ว.

ภาพด้านล่างนี้แสดงว่า GBP/USD คู่เริ่มลดลหลังจากล้มเหลวข้าเหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 1.2980. คนแรงขับเคลื่อนซากแบบนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปทิ้งไกลกว่านี้แล้วสมบูรณ์เกี่=เตรียมตัวเดินแถวต่อแผ่นซีดีโดยติดต่อยู่ 1.2820.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: