GE ลถึงแม้จะช่วยทำให้ชัดเจนให้โกงสืบสวน

 

ที่หุ้นของของท่านนายพลองบริษัทไฟฟ้า(NYSE:GE)ปังเมื่ออาทิตย์หลังจากแฮร์รี่ Markopolos เป็น whistleblower รู้จักสำหรับพายวกับแผนของไทเลอร์เบอร์นี่ Madoff น Ponzi แผนนๆเตือนสตินักลงทุนของบัญชีให้ล "ตัวใหญ่กว่า Enron และ WorldCom มารวมกัน" ในของเขา 175 หน้าเอกสารตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ในบัญชีผู้เชี่ยวชาญด้านกล่าวหาว่า GE ของเงินอายุ 38 พันล้านเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง Markopolos เป็นส่วนหนึ่งข่าวรายงานแสดงการบ้านอยู่ GE ตอนที่เขาถูกจ้างมาทำงานในธิที่สร้างสั้นตำแหน่งในหุ้นของ. เขาสนับสนุนข้อกล่าวหาเป็น rebutted โดย GE เป็นหัวหน้าของนักลงทุนความสัมพันธ์ผ่านการที่ซับซ้อนแถลงการณ์เกี่ยวกับบัญชีนิสัย. ตามที่อธิบายที่หุ้นของของ GE regained ส่วนใหญ่เสียพื้นที่ใกล้ที่$8.38 ลง$0.29 หรือ 3.34%ในวันอังคาร

สำหรับหลายปีแล้วตอนนี้,นักวิเคราะห์ได้ร้องเรียนคนเห็นที่ต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงรองอุตสาหกรรมยักษ์มีการแสดงถึงการของการให้สอบสวนทางการเงินซึ่งเป็นปกติ puzzling และภายใต้ปกติ scrutiny โดยที่พวกเรา regulatory เจ้าหน้าที่ก็ได้ Markopolos เป็นข้อกล่าวหาที่รุนเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกสองคนเป็นห่วง:อย่างแรกเลยก็คือ GE เป็นยังต้องสะบัญชีผู้ใช้สำหรับการสูญเสียที่เกียวข้องกับพวกเรา healthcare ประกันพันธะสัญญาคื;และอย่างที่สอง GE มันยังไม่ลที่มีคุณค่าของการสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับมัน divestiture ของเบเกอร์ฮิวส์เป็น oilfield ผู้ให้บริการ.

ใน 2018,GE กล่าวว่ามันมีการเพิ่มเติมเงินในสิ่งที่ฉันต้องของเงินได้ 15 ล้านอยู่ในความเกี่ยวข้องกับมรดกตกทอดของมันประกันธุรกิจ divested ในปี 2004 และถึงปี 2006 ที่แย่กว่าเรื่องนั้นคือพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นคือ scrutinizing ที่ abrupt นผู้นำ เมื่อครั้ง GE assessed นจะ revaluation องเสียเวลาประมาณ$7.40 พันล้านจากเบเกอร์ฮิวส์ divestment.

Markopolos ว่าจะรักษามันระดับพูดถึงในทั้งสองคดีเป็น abysmally understated. เป็นส่วนหนึ่งงานวิจัยของเขา GE จะต้องการ$29 พันล้านเงินสดใหม่เพื่อปกปิดประกันการสูญเสียรวมถึงแบบปัจจุบันทันด่วนต้องการเงินสดของเงิน 18.50 พันล้าน. เขายังกการคำนวณเบเกอร์ฮิวส์ revaluation การสูญเสียที่$9.10 พันล้าน.

GE ปฏิเสธเกี่ยวกับการถูกกล่าวหาและเรียกพวกเขา deceitful. บริษัทกล่าวว่ามันย่อมาจากโดยกองบัญชีฝึกตามด้วยระยะยาวดูแลประกันเรื่องงานและถกเถียงกันนั้นมันไม่ต้องการจะให้$29 พันล้านเงินสดเพื่อเป็นเกียรติแก่องอนาคตประกันอ้างว่าเป็นเรื่องสำคัญข้อกล่าวหาที่รุนทำ Markopolos.

เกี่ยวกับค liabilities แล้วประกันงานสำรองบริษัทที่มีใบอนุญาติพกอาต่อไปนี้ช่วยทำให้ชัดเจน: "อนาคตของเรา liabilities ขึ้นอยู่กับตัวแปรนั้นจะเล่นไปทั่วมาเป็นทศวรรษแล้วไม่ใช่ปี,และ dictated โดย rigorous การทดสอบโพรเซส,ฟังดู actuarial การวิเคราะห์และโปรแกรมของ regulatory และบัญชีอกฎ ที่ถูกต้องการวิเคราะห์ของประกันงานสำรองออกมาจากของดินประจำปีของโพรเซสอยู่ไหนกุญแจตั้งสมมติฐานแจ้งโดยอ้างว่าประสบการณ์จะถูกปรับปรุงให้และย้อนทบทวนใน the grammatical type of a word กับอิสระ actuarial หุ้นส่ว auditors และยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห."

ยิ่งไปกว่านั้น GE ชี้ให้เห็นว่าการเป็นคน reinsurer มันคือ "ไม่มีส่วนต้องรับผิดชอบ 100%ของทุกความเสี่ยง" GE กล่าวนั้นมันสัญญา "อยู่กับความหลากหลายของ originating องบริษัทและปกปิดความหลากหลายของเสี่ยง percentages และ contractual วนตัวอักษรที่จะแทนที่มันสะเทือนของเราทั้งคู่เก็บต่อชีวิตและ premiums ต่อชีวิต"

เกี่ยวกับ Markopolos นกล่าวหาสตีฟ Winoker,รองประธานาธิบดีของนักลงทุนการติดต่อสื่อสารบอกว่า: "พวกเราทำงานกับสัมบูรณ์และความซื่อตรยืนอยู่ข้างหลังของเราการเงินรายงาน"

Winoker ก็ชี้ให้เห็นว่า GE เชื่อว่ามันมีพลังสำรองสำหรับประกันธุรกิจและ asserted นั่นมันทางการเงินคำให้การเกี่ยวข้องกับการลงทุนในเบเกอร์ฮิวส์ถูกต้องแล้ว หลังจากที่บริษัทเป็นซีอีโอของแลรี่ Culp หนึ่งของเดิมพันยานเอนเตอรไพรที่หุ้นของย้อนกลับมามีส่วนใหญ่ของสูญเสียดิน

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์ไม่ให้โดยหุ้นของคือไม่เหมือน...โอเค ได้เวลาเผชิญหน้าความจริงจอห์นสันหัวหน้าตลาดกลางฝ่ายเทคนิคตอนนี้คือไพเพอร์ Jaffray,ได้รับคำแนะนำนักลงทุนที่คอยช่วยระวังให้คุณด้วย จอห์นสันพูดว่า "ฉันชอบบ่อยถอยออกและแบบของจ้างคนตรรกะของ'ที่ไหนมีควันที่นั่นดูจะยิง. นี่คือหุ้นของมันถูกทำให้เป็นชุดขนลง lows และด้านล่าง highs ตั้งแต่ 2017."

เกี่ยวกับคนระดับต้องดูจอห์นสันบอกว่า: "จนกระทั่งฉันเห็นหุ้นของขาอยู่เหนือ$9.50 นหรือเงิน 10 และย้อนกลับนั่น downtrend และกลับมาอยู่เหนือ 200-วันย้ายโดยเฉลี่ย,ฉันกำลังจะยืนกลับมาแล้วระวังและเห็นว่ามัน unfolds."

เหมือนๆกัน,Boris Schlossberg,การจัดการการผู้อำนวยการของ FX แผนที่ name of translators รัพย์สินมีค่าการจัดการมันไม่เต็มใจที่จะแนะนำ GE ต้องนักลงทุนตอนนี้ได้เวลาพอดี

Schlossberg บอกว่า "มันเป็นมาเท่านั้น punt เล่นตอนนี้ ไม่มีใครรู้จริงหรอกว่าคุณภาพของพวกเขาสมดุลองแผ่นงานและตอนมันอาจจะยังไม่ได้ลอกลวงมันยังจะต้องเป็นแรงบัญชีและคนเดียวอาจจะแนะนำให้รู้จักพอที่ต้องสงสัยเลย"

ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอเพราะปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดยบริษัท

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกเงิน 50 วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านต้องบอกปฏิเสธ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: