ยูโร Strengthens บบันทึกน้อย Jobless อัตราการในเยอรมัน

 
เงินยูโรดอลลาร์เริ่มต้นขึ้นปีที่เป็นแรงบันสู้กับ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศเป็นอ่อนโดยที่อ่อน PMI ข้อมูลสำหรับอิตาลีฝรั่งเศสและสเปนรายงานวันอังคาร ตอนสายวันนั้นอยู่ในนิวซีแลนด์ dairy ผู้ชายอีกสามคนโดยเฉลี่ยราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มจำนวนโดย 2.2%. นั่นช่วยนิดหน่อที่ strengthening ของ Kiwi ดอลลาร์ต่อเงินยูโร. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่ EURNZD คู่,ซึ่งเป็นหุ้น 1.6920 เพื่อเริ่มการ uptrend ในวันข้างหน้าเนื่องจากความจริงเสนอทางด้านล่างนี้

โดยเฉลี่ยแล้วราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เพิ่มให้$3,124 ต่อข้อมูลในการประมูล conducted อยู่ในนิวซีแลนด์ในวันอังคาร Correspondingly ที่โกลบอล Dairy แลกดัชนี(GDT)เพิ่ม 2.2%. Notably,citing แห้งตามฤดูกาลของโลกใหญ่ที่สุด dairy หน่วยประมวลผล name Fonterra มีฟันของมันมการผลิตกองช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หเมื่ออาทิตย์ก่อน มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ downward ปรับปรุงใหม่ในหลายเดือนแล้ว แม้จะมีขึ้นใน dairy ราคาที่ Kiwi ดอลลาร์คือไม่ได้คาดหวังที่จะอยู่ bullish. ตลาดนคิดว่ามันจะเด้งกลับไปกลับมาอยู่ใน dairy ราคาในบัญชีของแห้งฤดูนี้แล้ว อย่างที่สองตลาดคือกังวลเรื่องใหม่ของรัฐบาลแผนการของเพื่อเตรียมต่างประเทศวามเป็นเจ้าของของคุณสมบัติของที่มันอาจ negatively ผลกระทบไซย์ตรงไปการลงทุนที่สูญเปล่า ในที่สุดเพิ่มการจ้างงานเพื่อที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์นออกคำสั่งคือคาดหวังให้คนสนใจการเต้นน้อยสำหรับ considerable ช่วงเวลาแห่งเวลา ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยหวังว่าจะเก็บ Kiwi ดอลลาร์ bearish.

ที่ PMI องการผลิตข้อมูลสำหรับอิตาลีฝรั่งเศสและสเปนไม่ได้น่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตามที่โดยรวมแล้ว..ยังเงินยูโรงเขตสุดท้ายผลิต PMI การอ่านของ 60.6 นอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. มันเป็นยังเหมือนคนก่อนแฟลชลับมา งั้น,ลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินยูโรจะเป็นเพียงหย่อนยังมีชีวิตอยู่

ของรัฐบาลกลางการจ้างงานที่องค์ของเยอรมันยังรายงานว่าเป็นเริดคนว่างงานเพิ่มเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมื่อวานนี้ จำนวนของ unemployed คนตกลงโดย 29,000 ในธันวาคมเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของ 13,000 ล. ในเดือนก่อนที่เบอร์ของ unemployed คนปฏิเสธโดย 20000 ด. ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืนอยู่ตอน 5.5%,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนและที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งเยอรมัน reunification ในปี 1990 เลย บันทึกน้อยดคนว่างงานเพิ่มอัตราการสะท้อนถึงที่พัฒนาอยูโรงเขตเศรษฐกิจ. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่ EURNZD คู่ต้องย้าย northwards ในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ EURNZD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50-ช่วงเวลาเคลื่อนทั่วไปที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ไกลกว่านี้ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอ่านหนังสือของมากกว่า 50 แผลอียืนยัน bullishness อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราอข้ามไปได้ก็สบายแล้ว ดังนั้นเราสามารถคาดหวังการชุมนุมช่วยใน EURNZD คู่เร็วๆนี้

ดูจากที่อยู่เหนือการวิเคราะห์เราอาจจะไปนานใน EURNZD คู่ที่ 1.6920 ระดับ. ต้อง minimise ต้องเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะแน่นอนจะวางไว้ด้านล่าง 1.6800. คำสั่งหนังสือผลประโยชน์จะยังถูกเก็บไว้ใกล้ 1.7190 ระดับ.

เพื่อเพิ่มทั้งหมดนี้จะคืนค่าเป็นเราอาจซื้อโทรใช้ตัวเลือกเสนอโดยผ่านฐานสองนายหน้าขายประกัน ที่เรียกตัวเลือกควรจะใช้ได้เป็นอาทิตย์ แลกตัวกันจะเชื่ออย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนใกล้ 1.6920.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: