GDP ดการการเจริญเติบโตของจริงของคนขับรถอยู่เบื้องหลั AUD

 
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ nervousness อยู่ท่ามกลางคนที่นักลงทุน,กระตุ้นโดย Brexit เอาขึ้นบน AUDJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่,ซึ่งชนน้อยของ 75.53. เป็นวันหลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กู้คืนมาและปิดที่ 76.98. ส่วนใหญ่ของการกู้คืนเป็นผลโดยตรงของตำแหน่งอาจจะต้านไม่ไหโดย speculators,ข้างหน้าของ referendum กำหนดวันพฤหัสบดีของสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม,ตามที่กล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างมันมีบางอย่าบีบบังคับเหตุผลที่จะเชื่อว่า downtrend ใน AUDJPY คู่จบลงในตอนนี้

ปล่อยให้พวกเราเอาคดีของดอลลาร์ออสเตรเลียก่อน เพือปองกันแผ่นงานแผ่นแรก,สินค้าราคา,sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบและในที่สุดในการกระทำของ speculators ส่งผลกระทบต่อการแลกเปลี่ยนอัตราการของหนุ่มๆ. ยิ่งกว่าพวกปัจจัย,สุดท้ายแล้วมันเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันขับเป็นเงินตราต่างประเทศคืนนี้กระแสความนิยม. ในเรื่องนั้นให้เราดู GDP การการเจริญเติบโตของของออสเตรเลียเพื่อช่วงเวลาระหว่าง 2006 และ 2014 ใช้โลกของธนาคารข้อมูล charting ดร.โซรายัน

ปล่อยให้พวกเราเรียนที่ economies ของประเทศอยู่ในชาร์ทนิดหน่อยลึกลงไปอีใช้ cumulative GDP การการเจริญเติบโตของตั้งแต่ปี 2008

ข้อมูลบ่งชี้ว่ามันออสเตรเลียเศรษฐกิจงดำเนินต่อไปแสดงค่อนข้างดีกว่าอีกประเทศกลับวางแผนลงในที่เป็นลายลักษณ์อักษร นี่คือหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับทุกคน currencies และตอนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปจนกว่าเศรษฐกิจเริ่ม faltering.

ในกรณีของญี่ปุ่น,ระหว่างการ G-7 ประชุมประเทศ tabled การแทรกแซงตอนเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้อง weaken ที่เยน. อย่างไรก็ตามที่ G7 ประเทศไม่ได้ด้วยความชื่นชอบเข้ามายุ่งนะ ดูพวกเราคืนเงินทุนรายงานเปิดเผยว่าเป็นประเทศพิจารณาว่าเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator เดียวที่เมื่อมันกลางธนาคารซื้อหรือขายที่เป็นชนพื้นเมืองที่นเงินตราต่างประเทศมากกว่า 2%ของ GDP. นี่หมายความว่า BoJ สามารถซื้อต้องจ่ายไป 90 ล้านโดยไม่มีทางเดินในปกครอง

ในความเป็นจริงมันมีอยู่ก่อนไม่จริงต้องการของคุณซื้อมากกว่า 100 ล้านดอลล่าพวกเราเหรียญ(&ขายเยน)เพื่อสร้าง reversal. ข่าวของ BoJ การแทรกแซงของจะเป็นเพียงมากกว่ามากพอที่จะกระตุ้นใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใน USDJPY เข้าคู่กันดีจัง ส่วนใหญ่วิเคราะห์เชื่อว่านั่นเป็นสถานการณ์จะเกิดเร็วๆนี้ ดังนั้นทำให้ fundamentally มันจะดีกว่าไปนานใน AUDJPY นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

เมื่ออาทิตย์ที่ AUDJPY คู่ย้อนออกจากลวงดนตรีของลดลช่องสัญญาณด้วย ที่ตอนล่างขอวงดนตรีตอนนี้ทำตัวเป็นคนสนับสนุนในขณะที่ด้านบวงดนตรีทำตัวเป็นกลุ่มผู้ต่อต้านต่างดาว ที่ปรับความถี่จุดสีอ่านด้านล่างนี้ 10 บ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคนนี้กระแสความนิยม reversal เร็วๆนี้

ดังนั้น,มันคือฉลาดที่จะพานานตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 77 ระดับ. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้เอาไปไว้ที่หรือด้านล่าง 74.40. คำสั่งสำหรับจองผลประโยชน์สามารถถูกวางไว้ระหว่าง 82.20 และ 82.80.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถหวังว่าจะทำให้เงินโดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. ช่างเป็นสัญญานควรจะมีมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของเดือนกรกฎาคม ยิ่งไปกว่านั้นการโจมตีสำหรับที่ฐานสองตัวเลือกการค้าควรอยู่ที่ 80 หรือต่ำกว่านี้

ค้าทาสคนใดกันมากกว่าความเสี่ยงอยากอาหารสามารถดูความเป็นไปได้ของคุณซื้อเป็นไดเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: