Marlboro ผู้สร้าง Altria Invests$12.8 พันล้านใน Juul

 

Marlboro ผู้สร้าง Altria กลุ่มบริษัท. (NYSE:โม)ได้ออกแถลงการณ์วันพฤหัสบดีว่ามันเป็น 35%ไม้ใน Juul งห้องแลบไซต์, เป็นอี-บุหรี่บริษัทในการทั้งหมดเป็นเงินสดข้อตกลงคุ้มค่า$12.8 พันล้าน. ที่เปิดใช้การลงทุน Altria เพื่อขยายของมัการชุดผลงานข้างนอกธรรมดาบุหรี่ การลงทุนคือเห็นเป็นข้อความพยายามเพื่อชดเชลดลงบุหรี่ใช้งานมาใช้งานโดยหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดตปราบปรามสุราบุหรี่บริษัท

 

Juul-Altria ข้อผิดธรรมชาผสม

Altria เป็นการลงทุน pegs กแค่ไหนเป็นส่วนตัวจับ Juul ที่$อายุ 38 พันล้านเกือบจะเท่ากับค่าที่ให้โดยนักลงทุนเพื่อนบ้านที่ให้เช่าได้เพื่อบริษัท Airbnb ในก่อน 2018. อื่นที่โดดเด่นธุรกิจที่ต้องได้รับคล้ายกัน valuations ในการผ่านรวม Pinterest บไซต์ และอวกาศ Exploration เทคโนโลยีริษัทเป็นบริษัทของ Tesla นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง. การลงทุนอย่างไรก็ตามจะไม่มีผลทำให้มีการจัดการเปลี่ยนแปลงและ Juul จะทำเป็นอิสระองบริษัท

ข้อตกลงคนเพิ่งได้รับการยอมรับจากคนในบอร์ดของทั้งสองบริษัท. องข้อตกลงเรามีนำให้มารวมกันสองบริษัทของใครงช่วงของชิ้นต่อไปเพื่อเป็นการ arguably นจะลึกซึ้งผลกระทบต่อสาธารณะเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง ทั้งสองบริษัทจนกระทั่งตอนนี้เป็น perceived จะต้องแตกต่าง objectives.

กับเรื่องนี้ส่วนเงินลงทุนในประวัติศาสตร์ Altria ตอนนี้มีการควบคุมของครึ่งหนึ่งของอเมริกันปราบปรามสุราบุหรี่ท้องตลาด Notably,Juul มีตลาดส่วนแบ่งมากกว่า 70%ของตลับหมึกฐานอีกสูบบุหรี่อยู่ในสหรัฐอเมริกา

หลังจากหมุนออกมาจากฟิลลิปหน่อยมอร์ริสระหว่างประเทศในปี 2008,Altria ดำเนินงานเดียวในพวกเรา อย่างไรก็ตาม Juul กำลังส่ง e-บุหรี่ผู้ต้องเป็นการปรากฏตัวในแคนาดาอิสราเอล,รัสเซียและสหราชอาณาจักรในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่อเมริกา การลงทุนอนุญาตให้ทั้งสองงานปาร์ตี้ต้อง broaden ของลูกค้าฐาน

ในขณะที่ Altria aims ต้องออฟเซ็ตราช้างปฏิเสธในบุหรี่คนขายโดย venturing เข้าเร็วขึ้นตลาดของ e-สูบบุหรี่,Juul ตั้งใจเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ Altria นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากดิสทริบิวชันเครือข่ายและชั้นยอดชั้นอวกาศในร้านขาย. Altria จะยังต้องเปิดเผที่ผลิตภัณฑ์ของ Juul องใช้แทรกในบุหรี่ก็มีทีมของตัวเองและ mailings. อยู่ใต้ข้อตกลง,Altria จะได้รับกา 35%แบ่งปันใน proceeds จาก Juul vaporizers และนิโคติน ipod ซึ่งคำสั่ง 75%ตลาดแบ่งปัน

อย่าเหน็บเชียว,จนถึงตอนนี้ Juul มีเป้าหมายคือคนที่กำลังมองหาควันบุหรี่ปล่อแหล่งข่าวของนิโคติน. ในเขียนแถลงการณ์ Juul หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเควินเบิร์บอกว่า "เราเข้าใจขอ้โต้แย้งรอและความสงสัยมันมาพร้อมกับข้อเกี่ยและความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับคนที่ใหญ่ที่สุดบริษัทยาสูบในพวกเรา เราสงสัยอยู่ที่นั่นด้วย แต่หลังจากหลักสูตร\n ของสุดท้ายหลายเดือนเราอยู่กล่อมโดยการกระทำไม่ใช่คำพูดนั่นในความเป็นจริงความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการจะช่วยเร่งความเร็วของเราเปลี่ยนความสำเร็จใหญ่ smokers."

Commenting บการลงทุน,Altria งว่า: "การกระทำสำคัญต้องเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตที่ผู้ใหญ่ smokers ล้วนช่างเลือกไม่ combustible ผลิตภัณฑ์บบุหรี่"

Altria หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทฮาวเวิร์ด Willard กล่าวว่า Juul การลงทุนทำเพื่อจัดมาจัดอาหารในกับคนที่ชอบ noncombustible ผลิตภัณฑ์บบุหรี่ โฮเวิร์ดก็โทรหา Juul เป็นผู้นำใน "เปลี่ยนผู้ใหญ่ smokers."

ข้อตกลงส่งกำลังช็อคลื่นในหมู่พวกต่อต้าปราบปรามสุราบุหรี่ advocates ใครเป็นห่วงว่าด้วยการผสมผสานทางการเมืองที่มีอำนาจพลังงานของทั้งสองบริษัทจะขยี้พยายามจะปลอดภัยมีกฎระเบียบครับ

เมื่อเดือนก่อนองค์การอาหารและยานคาดไว้ต่างหากที่แบลบุหรี่ ที่ regulator แทนที่ถน legislation นั้นจะอนุญาตลกสูบบุหรี่เพื่อจะขายออกไปเพียงทางเดียวแน่นออกร้าน,เราปิดสำหรับวัยรุ่น ยิ่งไปกว่านั้นองค์การอาหารและยาได้พยายามเป็นแบบ mentholated บุหรี่ ขอสาย Juul เป็นกำลังสืบสวนหลังจากวัยรุ่นกลายเป็นเสพย์ติดของมันผลิตภัณฑ์. องค์การอาหารและยาต้องการจะเตรียมกำหนดผ้าห่มแบบการขายขอรุง e-บุหรี่ผู้ต้องวัยรุ่น

แมทธิวไมเิออร์เจ้าหน้าที่ประธานาธิบดีของการหาเสียงเพื่อปราบปรามสุราบุหรี่ฟรีเด็กมีแนะนำอาหารและยาเสพติดผู้บริหารไว้ก่อเป็นแบบปัจจุบันทันด่วนดังนั้นตอนที่ส่งบอล "จะหยุดปราบปรามสุราบุหรี่บริษัทจาก reversing รอบหลายศตวรรษของความคืบหน้าและ addicting อีกมันเป็นยุดใหม่ของลูก"

Altria เป็นการลงทุนใน Juul คนเตี้ยผมคืนเงิน 1.8 พันล้านลงทุนทำในแคนาดา cannabis องบริษัท Cronos กลุ่มก่อนเดือนนี้

เป็นที่นิวยอร์คครั้งที่ได้ถูกเล็งมาจาก "Juul มีปักของมันอนาคตการการเจริญเติบโตของในข้อตกลงกับคนมากอุตสาหกรรมมันพยายามจะเปลี่ยนร่างขณะที่ Altria สามารถหาประโยชน์จากและอิทธิพลของมันเป็นสเลเยอร์."

ตลาดซึ่งนั่นเป็นส่วนใหญ่เป็นห่วงเรื่องระยะยาวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คือต้องรักษาข้อมูลดู เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของของ Altria ต้องเปลี่ย bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของวิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->นช่อง อย่างไรก็ตามที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น oversold สถานการณ์. ผลก็คือมันมีความเป็นไปได้ของ bullish reversal ในหุ้นของ. ตำแหน่งถ้ามีคนเปิดเดียวหลังจากที่ reversal ยืนยันแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: