ปอนด์ที่จะปฏิเสธที่ยุโรปเหล็กดัดฟันอื่ Referendum

 
ที่ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ที่ unwinding ของนานตำแหน่งอ่อญี่ปุ่นเยนต้าในร currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและอนด์ ในขณะที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากกุหลาบบนของทรัมพ์ชัยชนะและเพิ่มความเป็นไปของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไป,คอนด์อยู่ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูงแข็งแรงร้านขายข้อมูล จากน้อยของ 127.75 ที่ GBPJPY คู่มีน้ำหนักเพิ่มมามากกว่า 1000 pips ต้องติดต่อชั้นสูงของ 141.73 เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามมันใช้ได้ด้วยเหตุผลที่จะเชื่อว่านั่นคอนด์เป็นอนชุคือ nearing แค่เหนื่อยมากไปหน่อยและ bearish reversal ใน GBPJPY สามารถถูกเห็นเร็วๆนี้

คนปอนด์มีคนแข็งแรงเรียกชุมนุมเมื่อวันพุธตอนที่อังกฤษเป็นสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์ได้ออกแถลงการณ์การเพิ่มในแปและ R&D ใช้เวลาเพื่อเพิ่ม productivity. ปัจจุบันอังกฤษซึ่งจะยืนหยัดเมื่อเทียบกับทุกคน G7 ประเทศอยู่ใน productivity ระดับสูงนอก. ต้องพิถีพิถันหน่อย,อังกฤษเป็น productivity เป็นอีก 18 เปอร์เซ็นต์อยู่หลังอื่น G7 ประเทศ อังกฤษของรัฐบาลมี allotted£23 ล้าน(ระดับชาติ Productivity การลงทุนเงิน)สำหรับแปพัฒนาการ. ยิ่งไปกว่านั้นเป็นผลรวมของ£2 พันล้านถูก allotted สำหรับแผนกค้นคว้าและพัฒนาตามที่ economists เพียงแต่เป็นการการเจริญเติบโตของในสองคนนี้ sectors จะดีกว่าอยู่มาตรฐานอยู่ ที่ allotment ของกองทุนกระตุ้นอื่นเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์ต่อ currencies. อย่างไรก็ตามมันสามารถจะเข้าใจว่าการชุมนุมช่วยจาก anticipation และไม่ได้อยู่ fundamentals จะสูญเสียของมันแรงขับเคลื่อนเร็วๆนี้

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนคือคาดหวังที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้ดูจากข้อโต้แย้งนั้น BoJ จะไม่พยายาม weaken ที่เยนไหมเมื่อพิจารณาจากการที่ 10%วางมันลงได้ต่อต้านค Greenback ในล่าสุดสัปดาห์แล้ว อีกอย่างที่นักวิเคราะห์ที่ Nomura เถียงกันว่าคนเลี้ยงอัตราการเดินเข้า priced และ Greenback จะเร็วกลายเป็นโปรดของทรัพย์สินเพื่อนที่ตัวเตี้ยๆนั่น sellers. การหาข้อมูลบริษัทยังเชื่ออย่างนั้นดังนั้นไกลที่เรียกชุมนุมอยู่ในที่แปและธนาคารและหุ้นเป็นมาเท่านั้นถ้าดูจากการสันนิษฐานได้ว่ามีผลกระทบกับอันซันคงจะดีเหมือคำพูดของเขา. อย่างไรก็ตามในขณะที่เราเคลี่อนที่ไปใกล้ชิดกับเดือนมกรา Nomura เป็นนักวิเคราะห์เชื่อว่านักลงทุนจะไม่มีแนวโน้มว่าจะนานตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้โดยไม่มีบริษัทความคิดของสิ่งที่มีผลกระทบกับอันซับอกว่านโยบายของไหน ที่อิตาเลี่ยน referendum บนธันวาคม 4 คนยังสนับสนุนนักลงทุนเพื่อหาด้วย พวกนี้ uncertainties นจะบังคับนักลงทุนมองไปที่ปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่เยน. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจหรือนักลงทุนสามารถคือความคาดหวังที่ GBPJPY คู่ต้องปฏิเสธในช่วงสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ GBPJPY คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นยั divergence กับการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อน. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนใกล้จะข้ามเส้นเข้าไปใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็นองปฏิเสธใน GBPJPY เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นเป็น Forex ค้าไปสั้นใน GBPJPY คู่ที่ 140.80 ระดับต้องได้รับผลประโยชน์จาก forecasted ขอปฏิเสธ ที่หยุดการสูญเสียการสั่งซื้อสำหรับการพ่อค้านควรจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 141.60. ที่สั้นตำแหน่งจะออกจากอยู่ใกล้ 137.60.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของพนันได้เลยว่าเป็นปฏิเสธใน GBPJPY คู่ผ่านทางซื้อของใครแตะต้องให้ทางเลือก มีระดับเหนือ 138.50 สามารถใช้เป็นการโจมตีราคาขวางทางเลือก คนค้านควรใช้ออกเดทเมื่อสัปดาห์ของธันวาคมหมดอายุช่วงเวลานี้

ข่าวแนะนำ: