แข็งแรงกับบ้านสำหรับคนเริ่มเก็บข้อมูล Name Bullish

 
ตามความคาดไม่ถึงอัตราการเดินได้ออกแถลงการณ์โดยธนาคารของแคนนาดาอาทิตย์ก่อนคนแคนาดาดอลลาร์ต่อต้านองร็อค G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,รวมทั้งคนเยน. แม้แต่ thermonuclear ต่ออาวุธทดสอบโดยเกาหลีเหนือไม่ได้ขัแคนาดาดอลลาร์จากกขึ้นสู้กับเยน. ที่ CADJPY คู่,ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาประมาณ 200 เหรีย pips ในอดีตหนึ่งอาทิตย์เพื่อแลกที่ 90.20 ระดับคือต้องลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

คณะรัฐมนตออฟฟิศของญี่ปุ่นพูดว่าแกนกลาง machinery คำสั่งโรสโดย seasonally งปรับตัว 8%ต้อง¥853.3 พันล้านอยู่ในกรกฎาคม,ตาม 1.9%ขอปฏิเสธในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเพียง 4%เพิ่มความแข็งเครื่องคำสั่ง อย่างไรก็ตามขึ้นทุกปีจนนิแกนกลาง machinery คำสั่งปั 7.5%ในเดือนกรกฎาคม ในเดือนก่อน,ลึ machinery มีคำสั่งปรับปรุงข้อมูลแล้ว 5.2%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

เหมือนๆกันเอ็ม 2 เงินหุ้นของในญี่ปุ่นกุหลาบ 4%y-o-y จะ¥978 trillion ในเดือนสิงหาคม ที่คิดว่ารายงานว่าโดยธนาคารของญี่ปุ่นเคยเป็นแผลในใจลดมากกว่า 4.1%เพิ่มความคาดโดยนักวิเคราะห์. ในกรกฎาคมเอ็ม 2 เงินสินค้าเพิ่มจำนวนโดย 4%. เอ็ม 2 เงินป้อนไม่..หมายถึงการเปลี่ยนแปลงในทั้งหมดริงในประเทศของเงินตราอยู่รอบๆและแสดงว่าพวกเขาได้อยู่ในธนาคาร. ระหว่างการก่อนเศรษฐกิจวังวนเป็นค่าเป็นบวกเปลี่ยนเงินสินค้านำไปสู่การเพิ่มอยู่ในลูกค้าใช้เวลาและการลงทุน.

นักลงทุนเป็นยังโล่งใจที่จะโน้ตนั่นเกาหลีเหนือไม่ต้องรีสอร์ทมีจรวดหรือนิวเคลียร์การทดสอบที่ 69th วันครบรอบแต่งงานของผู้ก่อตั้ง. ยิ่งไปกว่านั้นที่ช่วยด้ว unanimously ผ่านเพิ่มเติม sanctions บเกาหลีเหนือนะ ความเคลื่อนไหวข widely เห็นเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องเตรียมเปียงยางมาจากกองใหม่การทดสอบและนำมันมาที่ห้องเจรจาต่อรองโต๊ะด้วย ที่มีความก้าวหน้าค่อนข้า decreased ที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินเป็นตอนนี้.

อยู่ในแคนาดาตรงกันข้ามกับตลาดกลางความคาดหวัง,แคนาดาค่าจำนองบ้านและบ้านพักบริษัทมีรายงานว่าการเพิ่มในบ้านเริ่ม 219,447 ในเดือนสิงหาคมจาก 217,339 หน่วยในเดือนกรกฎาคม นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก 216,000 กับบ้านสำหรับคนเริ่มต้นสำหรับเดือนสิงหาคม สำหรับคนที่แปดต่อกันเดือนบ้านเริ่มต้องไปอยู่เหนือ 200,000 หน่วยนะมาร์ค บ๊อบดูแกหัวหน้าของเศรฐศาสตร์...CMHC,กล่าวว่าต้องการเพื่อนใหม่บ้างเข้มแข็งและอยู่ใน consistence กับทศวรรษสูงความมั่นใจของลูกค้า คนล่าสุดอัตราการปีนออกไปเป็นขอปฏิเสธในดคนว่างงานเพิ่มอัตราและแข็งแรงอยู่บ้านพักเริ่มข้อมูลคือคาดหวังเพื่อรักษาแคนาดา name bullish กับเยน,ซึ่งมีเป็นอ่อนแอจากการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ

ที่ CADJPY คู่เป็นย้ายภายในช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 ตอนมีประจำเดือ EMA ในขณะที่แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดให้สูงขึ้น lows. ดังนั้นเราสามารถ infer ว่า uptrend เป็นเหมือนเดิม

เพื่อให้ได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend เราต้องเปิดมานานตำแหน่งใน CADJPY คู่อยู่ใกล้ 90.20 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 89.10. เราจะชอบหากต้องการออกจากตำแหน่งอยู่ใกล้ 91.80 อยู่ที่ไหนต่อต้านเป็นคาดไว้เลย

สูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกก็ยังเป็นอแลกเปลี่ยนภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. พวกเราอาจจะลงทุนเมื่อตอนที่ CADJPY คู่เปลี่ยนแปลงมืออยู่ใกล้ 90.20. ยิ่งไปกว่านั้นสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆกันยายน 21st จะเป็นผู้ถูกเลือกสำหรับแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: