ยูโร Rallies บเลี้ยงเก้าอี้ของพาวเวลล์ Dovish รอสเทนคาวสกี้ช่วย

 

เงินยูโรยังคง directionless ระหว่างเอเชียนวาระงานเมื่อวาน fluctuating ระหว่างแม็กกาซีนสูงและอยู่ในบการตอบสนองมายังหลากหลายทางเทคนิคให้. อย่างไรก็ตามที่ปล่อยตัวอ่อนอยู่บ้านพักข้อมูลและ dovish แถลงการณ์ถูกสร้างขึ้นโดยที่พวกเราเลี้ยงเก้าอี้เจอโรงพาวเวลล์เปิดใช้งานกา EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ต้องบันทึกใกล้กับสองเดือนสูงของ 1.1403.

 

อ่อนแอพวกเราข้อมูลเป็น dovish แถลงการณ์โดยป้อนเก้าอี้ตัวพาวเวลล์ assists เงินยูโรงเรี

ตลาดกลาง-งานวิจัยกลุ่ม GfK บอกว่านั่นเยอรมันของลูกค้าความรู้สึกยังมั่นคงในเดินต่อต้านการบรรยากาศของ worsening ทางเศรษฐกิจความคาดหวังนะ GfK เป็นอนาคตข้างหน้าหาความเชื่อมั่นดัชนีคือคาดคิดมาก่อนไปมาในตอน 10.8 คะแนนในเดือนมีนาค....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนกุมภาพันธ์ GfK พูด ที่คิดว่าเป็นยังอยู่ในสายกับ economists'การพยากรณ์อยู่ในกำแพงถนนบันทึกประจำวันขอบถาม

GfK ส่วนใหญ่จะใช้สามรายการย่อยขอ indexes,คือทางเศรษฐกิจความคาดหวัง,propensity ที่จะซื้อและรายได้จำกัดความคาดหวังสำหรับปัจจุบันเดือนจะไปถึงในความเชื่อมั่นคิดว่าคนพิเดือน

Consumers'เศรษฐกิจความคาดหวังปรับปรุงข้อมูลแล้วต้อง 4.2 คะแนนในเดือนกุมภาพันธ์จาก 10.7 คะแนนในเดือนก่อน. สำหรับคนที่ห้า successive อเดือนก่อนทางการเงินความคาดหวังล้มเพื่อบันทึกของมัค่าต่ำสุดตั้งแต่เดือนมีนาค 2016.

รายได้จำกัดความคาดหวังปรับปรุงเล็กน้อยเพื่อ 60.0 ในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับ 59.9 ในเดือนมกราคม ที่ propensity ต้องซื้อซึ่งเครื่องมื'consumers'สนใจจะซื้อสูงค่าสินค้าที่,ทำให้ 53.6 คะแนนในเดือนกุมภาพันธ์จาก 57.6 คะแนนเมื่อเดือนที่แล้ว

GfK บอกว่า "Consumers นรู้สึกว่าความเสี่ยงของเยอรมันเศรษฐกิจลู่นอกทางไปสู่อีกครั้งแรกมี tangibly เพิ่มเมื่ออาทิตย์แล้ว"

ที่มั่นคงของลูกค้าความรู้สึกเก็บเงินยูโรระยะผูกพันกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามที่อ่อนแออยู่บ้านพักเริ่มข้อมูลรายงานว่าโดยที่พวกเรา census สำนักงานตัวกระตุ้นให้เขาเลื่อน. เรากลับบ้านตึกปักที่สองปีน้อยในธันวาคมเป็นคนงานก่อสร้างของทั้งหลายและครอบครัวเดียวกับบ้านสำหรับคนปฏิเสธที่สุดเร็วๆนี้บ่งชี้ว่าคนเราเศรษฐกิจก็สูญเสียปล่อที่สุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018.

กับบ้านสำหรับคนเริ่มปฏิเสธ 11.2%ที่จะเป็นประจำปีของอัตราของ 1.078 ล้านในหน่วยธันวาคมที่ต่ำต้อยที่สุดได้ถูกบันทึกคิดตั้งแต่เดือนกันยายน 2016. ข้อมูลสำหรับพฤศจิกายน downwardly revised เพื่อจะได้ไตร่ตรองเริ่มที่ 1.214 ล้านหน่วยอัตราการแทนที่จะเป็นคนก่อนหน้ารายงานว่าลงมือของ 1.256 ล้านดอกหน่วย.

เงินยูโรมีเพิ่มอีกทีหลังเมื่อวานตอนที่เจอโรงพาวเวลล์ที่นั่งเก้าอี้ของรัฐบาลกลางพวกเราเก็บอกว่าเขาจะไม่รีบที่จะเลี้ยง benchmark การเต้น. พาวเวลล์ cited ลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน usa. kgm นเนื่องจากดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีการยิงน้อยของ 96.15.

คนอ่อนแออยู่บ้านพักข้อมูลและพาวเวลล์ dovish นคำพูดคืนคาดหวังที่เก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่แตกออกอยู่เหนือ 1.1350 ร้างกำแพง ที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปคืนชีพขึ้นมาอยู่เหนืออ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยากชุมนุม\พวในวันไป

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: