Emirates. Kgm กองทุนองแกน่ะไม่ค่อยจะดูดีเท่าไรฟ้องร้องบนแมน Sachs

 

การลงทุนธนาคารแม Sachs(NYSE:GS)มีประสบการณ์แย่ลงนิดหน่อยเมื่อวานตอนที่มันตบหน้ากับการฟ้องร้องโดย Aabar องการลงทุนของและของมันบริษัทที่เข้ามาถือหุ้นระหว่างประเทศ Petroleum การลงทุนบริษัท(IPIC)ที่นิวยอร์กรัฐตัวเองต่อศาลด้วย คดีเป็นร้อย sovereign ความมั่งคั่งกองทุนของอาบู Dhabi บการถูกกล่าวหาว่าเป็นแผนที่เกี่ยวข้องกับค 1MDB กองทุนของมาเลเซีย.

 

แม Sachs ถูกกล่าวหาว่าของติดสินบน

กลับไปในปี 2012 และ 2013,แม Sachs วกมันยืนเข้าแถวที่สามครั้งใหญ่บอนด์คือเครื่องบูชาจากเครสำหรับ 1MDB(1Malaysia การพัฒนา Berhad)กองทุนที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดยเก่าของนายกรัฐมนตรี Najib Razak เพื่อล่อลวงต่างประเทศการลงทุน. อย่างไรก็ตาม 1MDB งหมดที่เพิ่มขึ้นในกองทุนหนี้เป็นพันล้านดอลลาร์หลังจากนั้นมันเห็นชื่อเขาในแฟ้มในปี 2009

ยิ่งไปกว่านั้นนรกองทุนกลายเป็นศูนย์กลางของหลายการสืบสวนที่เกี่ยวข้องกับถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฟอกเงินและการทุจริต พพันธะที่มีต่อกันขายซึ่งถูกสร้างขึ้นทั้งหมดของเงิน 6.5 พันล้าน,ควรได้รับแมน Sachs เวลาประมาณ$600 ล้านคนในค่าธรรมเนียมเป็นส่วนหนึ่งศาลงเอกสารต่างๆ

Notably,เงิ 2.70 พันล้านขอบใบเสร็จรับเงินจากพวกนั้นคือเครื่องบูชาจากเครนหมาจาก 1MDB ตามที่พวกเราระทรวงยุติธรรม คนพวกเรา regulator alleges นั่นเป็นทีมเล็กๆของ Malaysians redirected เงินจาก 1MDB เข้าไปในบัญชีส่วนตัวของ camouflaged จะดูเหมือนถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองธุรกิจและส่งกลับมาเป็นส่วนของพวกนั้นเงินทุนที่เจ้าหน้า.

แม Sachs ใครควรจะเจอกับเจ้าหน้าที่ของความยุติธรรมแผนกว่าจะรักษามันเอนพนักงานอำพรางพวกเขาทำตามข้อตกลนและทางกฏหมาย bangladesh. kgm.

การฟ้องร้อง accuses แมน Sachs ของลังดังในโกลบอลบการสมรู้ร่วมคิดในกา misappropriate เป็นล้านๆดอลล่าร์จาก 1MDB กองทุนที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Malaysian ของรัฐบาลกับวิสัยทัศน์เพิ่มในประเทศเลย-เศรษฐกิจ พวกเรามีอำนาจหน้าที่ allege องเงิน 4.5 พันล้านเป็น siphoned จาก 1MDB จเป็นช่วงเวลาของหกปีโดยหลายคนรวมทั้ง Malaysian ของรัฐบาลเจ้าหน้า.

เงินทุนที่ต้องอ้างว่าพวกเขาส่งผลกระทบกับตอนที่แมน Sachs จ่าย bribes จะ Khadem อัล-Qubaisi,IPIC คืออดีตผู้อำนวยการจัดการและฮาห์เมด Badawy อัล-Husseiny อดีตซีอีโอของ Aabar การลงทุนที่สูญเปล่า ร้องเรียน alleges นั้นอัล-Qubaisi และอัล-Husseiny เข้าร่วมองผู้สมรู้ร่วมคิดและยอมรับที่จะแปรขบวนและ misguide IPIC และ Aabar และ "ดอะไรในเรื่องการใช้ค institutions'ชื่อที่อยู่ติดต่อและ infrastructures ไปด้วยอะไรซักอย่างที่ผิดกฏหมายแผนการและเรื่องส่วนตัวเป็นประโยชน์"

การฟ้องร้องชื่อ Khadem Abdulla อัล-Qubaisi และ Mohamed ฮาห์เมด Badawy อัล-Husseiny ที่ defendants ในมายศาล ยิ่งไปกว่านั้นที่พวกเรา DoJ alleges นั้นอัล-Qubaisi ได้รับ$473 ล้านนั่นเป็น funneled จาก 1MDB ในปี 2012

ที่ agitation encircling แมน Sachs เกี่ยวข้องในการเลี้ยเงินสำหรับ 1MDB เริ่มแล้วส่งผลกระทบต่อที่ธนาคารขอใช้งานร่วมกันซึ่งทำมากที่สุดในทั้งเจ็ดปีในเดือนพฤศจิกา 12 หลังจากมาเลเซียนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทได้ออกแถลงการณ์เขาจะถามสำหรับทั้งคืนเงินของทั้งหมดจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับ 1MDB สัญญาอะไรทั้งนั้น เป็นอย่างน้อยสามปีสุดท้ายปัจจุบันหรืออดีตแมนผู้บริหารต้องมาพัวพันในตอนแรงข้อหาโดยที่พวกเราอัยการ. ความเสียหายโดยอ้างว่าอาบู Dhabi เงินทุนไม่ได้เปิดเผย อย่างไรก็ตามมันแสดงว่าว่างงานอยู่ในนิวยอร์กเมืองศาลเป็นน้อยกว่าสองหน้านานหรอก เป็นมากกล่องแสดงรายละเอียดร้องเรียนเป็นคาดหวังที่จะเสนอในอีกสองสามอาทิตย์แล้ว

แม Sachs กลุ่มและสามของมัน bangladesh. kgm ในเอเชียเป็นที่ชื่อเหมื defendants. เป็นแม Sachs spokesman พูดว่า "เรากำลังพยายามที่จะเข้าครอบงำของ assessing รายละเอียดของสนับสนุนข้อกล่าวหาและเต็มคิดว่าจะค้านคำอ้าง vigorously."

ผลลัพธ์ของการพิจารณาคดีจะวางแผนค่าจำนวนมากที่ต้องจ่ายเงินโดยแม Sachs ถ้าเจอผิดชอบแน่นอน. ศาลงเอกสารด้วยเปิดเผยเคล็ดว่า IPIC และบริษัทสาขาของมันเป็นเรียกร้องตามกฎหมายใช้,punitive ยค่าเสียหายและอีกรางวัลเป็นศาลใดๆการเห็นชอบด้วย แม Sachs และอีก defendants ต้อ 30 วันก่อนที่จะส่งการตอบกลับไปยังผู้เรียกตัว.

ไมเคิล Carlinsky หนึ่งของ IPIC เป็นทนายบอกว่า: "IPIC จะมีส่วนประกอบของและทั้งหมดถูกกฎหมายจำเป็นต้องการกระทำตอนนี้แล้วในอนาคตเพื่อปกป้องในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่นต่อต้านการเงินค่าแสงและถ้าโดนเต้าทิ่มตามันทรมานเป็นผลลัพธ์ของระหว่างประเทศสมรู้ร่วมคิด"

ที่ equity ตลาดกลางคืนคาดหวังที่จะตอบโต้ negatively ข่าวเมื่อตลาดเปิดในวันนี้

ที่หุ้นของคนเพิ่งหักคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในลบพื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: