Walmart จะมาร่วมกั Hyperledger พร้อมกับทั้งเจ็ดมากกป้อง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือระยะผูกพันกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่$9,000. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$8,889.43. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$226.64. เช่นกัน XRP มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2357. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.2314,3.0%),Cardano(ไอด้า-$0.0497,1.5%),Monero(XMR-$67.44,0.3%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0179,2.9%),Stellar(XLM-$0.0597,2.0 บน%),Huobi(ของ HT-$4.73,0.9%),Binance เหรียญ(BNB-$20.53,3.1%), จักรวาล(อะตอม,$3.89,3.1%),OKB(OKB-$5.45,0.8%)และ Tezos(XTZ-3.22,11.2%). คนเดียวผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.9539,-0.1%). Bitcoin เงินสด(BCH-$326.08,-0.9%),NAME(NAME-$3.64,-0.1%),Litecoin(LTC-$60.71,-0.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$88.49,-0.8%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$8.05,-4.2%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$4.66,-1.3%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ปักกิ่งภาษีสำนักงาน incorporates blockchain สำหรับ invoicing ในเมือง

ที่ปักกิ่งภาษีสำนักงานเริ่มโดยใช้ blockchain พื้นฐานของระบบสำหรับ invoicing ในเมือง ปักกิ่งตั้งใจจะเสนอ blockchain น unparalleled โปร่งใส,inalterability และ traceability ต้องอนาคตสาธารณะผู้บริหารโดยใช้ blockchain invoicing.

ประเทศจีนเป็นประกาศอเมริกา: "เพื่อลดเสียภาษีปฏิบัติการใช้ประกันสังคมทรัพยากรงเพิ่มความของลูกค้าสะดวกซื้อพร้อมสำหรับการช่วยปกป้อ invoices และสร้างแข็งแรงและยุติธรรมภาษีสภาพแวดล้อม[...]ที่สำนักงานภาษีของปักกิ่งคนตัดสินใจที่จะเป็นนักบินของโปรแกรมของ blockchain ท่านนายพลอิเล็กทรอนิกส์ invoice"

เป็นส่วนหนึ่งประกาศในที่ปักกิ่ง blockchain invoice มีเห็นได้ชัดเลยว่าคุณสมบัติต่างๆ. ที่ invoice รหัสมี 12 ตัวเลขในขณะที่ invoice เบอร์ 8 อกเลขรหัสมา ที่ปักกิ่งภาษีสำนักงานมีแรงกระตุ้นลูกค้าต้องพิสูจน์ความถูกต้องของค veracity ของ invoices ใช้ของรัฐบาลเห็นด้วยกับ Ruihong เว็บไซต์

"ข้อมูลที่บันทึกไว้ในห้องเครื่องอิเลคโทรนิคเหมือนกัน invoices จะสอดคล้องกับผลที่ได้รับบนเว็บไซต์ของ[...]Consumers มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธอิเล็กทรอนิกส์ invoices กับการขัดแย้งผลและสามารถโทรเรียงภาษีการบริการองานโทรศัพท์สายด่วน 12366 ของปักกิ่งภาษีสำนักงานเพื่อรายงาน"

ที่ปักกิ่งภาษีเอฟบีไอจะ systematically ช่วยส่งเสริมที่ blockchain invoicing สถานที่อีกฝั่งเมือง มันจะเริ่มเสนอใช้จ่ายสำหรับนักท่องเที่ยวหน่อยจุดที่พาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนและการจอดรถ

 

บริษัทเอกชน initiatives

Walmart จะมาร่วมกั Hyperledger–ค blockchain การกุศลเพื่อตำรวจ

Walmart มีกลายเป็นสมาชิกของ blockchain กับความสัมพันธ์ที่ Hyperledger. พร้อมกับที่ร้านกยักษ์แปดมากก entities ต้องเข้าร่วมเป็นสมาชิกของแพลตฟอร์ม. ล่าสุดงรายการของแก๊งค์ที่ต้องเรียนเป็นสมาชิกของ Hyperledger น disclosed ที่ Hyperledger ทั่วไปอภิปรา 2020 นในฟีนิกซ์.อริโซน่า Walmart นสมัครเป็นสมาชิกของ Hyperledger มีอะไรเกิดขึ้นเกือบห้าปีหลังจากที่ร้านลูกโซ่ตอนแรก trialed นที่บนแทนนัน

ในวันของ 2016,Walmart collaborated กับ IBM และประเทศจีนเป็น Tsinghua มหาวิทยาลัยเพื่อทำให้การพิจารณาคดีโปรแกรมใช้ประโยชน์จา Hyperledger ต้องตามรอยจีนหมูองตลาดนะ โปรแกรมสร้างเพื่อให้อาหารความปลอดภัยโดยตรวจดูเหมื impurities ที่พวกต้นกำเนิดในเลือดเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

Sanjay Radhakrishnan ท่านรองประธานาธิบดีของ Walmart โกลบอลเทคนิคคือตื่นเต้นมากๆเกี่ยวกับผลประโยชน์จากกา blockchain เทคโนโลยี: "เราเห็นแข็งแกร่งผลตรวจผ่านของเราต่าง deployments ของ blockchain และเชื่ออยู่เกี่ยวข้องกัเปิดแหล่งข่าว communities จะต่อเปลี่ยนอนาคตของธุรกิจ"

Hyperledger น unveiled ใน 2016 และภาพที่เก็บไว้โดยระบบลินุกซ์มูลนิธิแห่งหนึ่ง ที่แพลตฟอร์มตั้งใจจะ "ล่วงหน้าข้ามอุตสาหกรรม blockchain เทคโนโลยี," และได้รับที่สนับสนุนของ IBM และข้อมูล

Aiou องเทคโนโลยีคนผู้ร่วมงานของ blockchain เครือข่ายเสียธุรกิจเพื่อทำธุรกิจฉลาดสัญญาเมื่อเริ่มการทำงานเคลียร์และสวิส-จาก blockchain การบริการบริษัท Tangem อื่นบริษัทนั่นต้องเข้าร่วม Hyperledger. รายการของใหม่ Hyperledger ใบบริการผู้จัดทำเป็นปักกิ่ง Proinsight เทคโนโลยี LimeChain,Kompitech,Xoaa,Mindtree และ Zhigui.

Commenting บข่าวใหม่ของสมาชิก,ไบรอัน Behlendor งผู้อำนวยการบริหารขอ Hyperledger,พูด: "เพิ่มนี่เยี่ยมส่วนผสมของสมาชิกใหม่และ HCSPs เป็นคนยอดเยี่ยมเปิดแสดงสำหรับ Hyperledger โกลบอลชุ."

 

เอล Ordeño trialing เป็น blockchain-จากแพลตฟอร์มที่ชื่อ IBM อาหารไว้ใจ

ที่ Ecuadorian dairy โปรดิวเซอร์เอล Ordeño คือรับเลี้ยงเป็น blockchain-จากแพลตฟอร์มภายในเฟรมเวิร์กของการการไต่สวนโปรแกรมที่ชื่อ IBM อาหารไว้ใจ เป็นส่วนหนึ่ง IBM ข่าวห้องเอล Ordeño ตั้งใจที่จะใช้ค blockchain ตามรอยของมัน TRU แบรนด์ dairy ผลิตภัณฑ์,employing เป็หารค่า packaging ออกแบบที่บรรจุ QR หัสโปรแกรมกันซะหน่อย

Consumers จะสามารถเรียนการเคลื่อนไหวของ(จากฟาร์มในห้องครัว)ของพ dairy ผลิตของเอล Ordeño โดยการตรวจค้นที่ป้ายชื่อกับเคลื่อนที่แกดเจ็ต. ยิ่งไปกว่านั้น,มันเสนอการเพิ่มข้อมูลเรื่องโปรดิวเซอร์เก็บไว้ในห้องเย็นคุณภาพการควบคุมและดิสทริบิวชันของศูนย์.

 

เบ็ดเตล็ด

Elon Musk ให้เขารับการสนับสนุนหลัง Dogecoin

เป็นเดือนหลังจากการปล่อยคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?แถลงการณ์เกี่ยวกับ Bitcoin(BTC),Tesla และ SpaceX ซีอีโอของ Elon Musk เป็นคนสนับสนุนที่นิยม altcoin Dogecoin(DOGE)อีกครั้ง ที่ altcoin เป็น blockchain พลังงาน PWP การเข้ารหัสที่ถูกสร้างขึ้นใน 2013 ออกจาก "doge" อนนี้เกมเป็นยังไงบ้างตอนเป็นเครื่องหมายของความเคารพไปที่ Shiba-Inu ยพันธุ์สุนัข

แล้ว perceived เป็นข้อสนับสนุนของ DOGE,Musk มีอีกครั้งเห็นด้วยกับคน altcoin ผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่อยู่เดิน 3. ตอนที่ดั้งเดิมถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ cryptocurrency มันแสดง Shiba อนนี้เกมเป็นยังไงบ้างกับหัวเรื่อง "หมาก้อนหิน," คนตามบทวีตเวลาว่า "พวกเขามีที่ดีที่สุดเหรียญ," เห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่า Musk หมายถึง Dogecoin.

Notably สุดท้ายเอพริล Elon Musk เปิดเผยของเขารับการสนับสนุนหลัง Dogecoin ผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่อยู่ซึ่งเขาเขียนว่า DOGE "อาจจะ" ของเขาเป็นที่รักการเข้ารหัส,เพิ่มเติมแค่ชี้ถึงข้อนั้นมันเป็น "ค่อนข้างเจ๋งมาก"

Musk เป็นยังเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Dogecoin ผู้พัฒนาแจ็คสันพาล์มเมอร์อยู่ในต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงต่อต้านการเข้ารหัสข้อศิลปินของทวิตเตอร์ ที่โด่งดังเทคนิคผู้ประกอบกานรู้สึกเป็นเกียรติบนทวิตเตอร์เป็น "ซีอีโอของ" ของ Dogecoin,deserting กันการเข้ารหัส creators อย่างเช่น Ethereum(ETH)เพื่อนร่วมก่อตั้ง Vitalik Buterin และ Litecoin(LTC)ผู้พัฒนาชาร์ลี

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: