Name Strengthens ที่เราเลี้ยงส่งสัญญาณอัตราการตัด

 

สวิส name องดำเนินต่อเพื่อการต่อต้านค greenback เมื่อวานนี้เป็นความรู้สึกนั้นอยู่ในยุโรปเอเชียและบังคับนักลงทุนเพื่อหาปลอดภัยยังทรัพย์สิน ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็ตกลงเนื่องจาก dovish FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)อัตราการตัดสินใจ,ส่งสัญญาณอัตราการตัดอยู่ในอนาคต จากชั้นสูงของ 0.9782 ที่ USD/CHF คู่ปฏิเสธที่จะ 0.9692 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ greenback พยายามจะสร้างความแข็งแกร่งให้เมื่อวานตอนการเริ่มต้นของเอเชียนวาระงานติดตามเรื่องเมื่ออาทิตย์ก่อนคมขอปฏิเสธแต่มันก็ไม่ได้รวบรวมพอแล้วแรงขับเคลื่อนเนื่องจากตัวลงดูอ่อนแอสนับสนุนจากนักลงทุนและ speculators. สวิส name นก็ย่อมเป็นฝ่ายผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นจำนวนจำกัเนื่องจากรถแก้ไขส่วนเฟรมเวิร์กข้อตกลงปัญหาระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และสหภาพยุโรป. ในกฏของสวิตเซอร์แลนด์ opposes ที่ EU เฟรมเวิร์กตกลงกันแล้ว

ตั้งแต่ปี 1972 ฟรีแลกข้อตกลงและมีชื่อเสียง referendum อยู่ที่สวิสเลือกที่จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่ใน 1992 สวิตเซอร์แลนด์และ EU ต้องทำงานใกล้ชิดกันมากกว่า 20 พั sectoral treaties อีกอย่าง 100 เล็กลง agreements. ใน 2014 สองคนปาร์ตี้เริ่มพูดกันเรื่องข้อตกลงมันจะเล revamp มั่นใจร่วมกัสัญญา–โดยเฉพาะพวกที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยโสดตลาดตรวจสอบสิทธิ์

ในธันวาคม 2018 ที่แนะนำข้อตกลงถูกเปิดเผย ที่ EU คือกดดันสวิตเซอร์แลนด์ต้องหมึกในสนธิสัญญาหลังจากปีของ discussions แต่สวิสของรัฐบาลอเสนอสัญญาที่สาธารณะระชุมอยู่สุดท้ายขาของ 2018. World. kgm มีซ่อมกรกฎาคม 19th เหมือออกเดทครั้งสุดท้ายสำหรับสวิตเซอร์แลนด์จะเห็นด้วยคนตกลงกันแล้ว คนส่วนเฟรมเวิร์กข้อตกลงที่อยู่ห้าเรื่องหัวข้อที่คนอิสรภาพของการเคลื่อนไหว,แบ่งปันการยอมรับขอทางเศรษฐกิจ norms,agrarian พึ่ง,กลุ่องการเดินทางและดินแดนระหว่างเดินทาง

สวิสไม่ได้สนใจในการเซ็นสัญญาว่าจะอนุญาตว์-ทำ EU พนักงานต้องป้องประเทศ ที่ EU นปฏิเสธที่จะประนีประนอนบอกว่ามันจะไม่ยอมกันใหม่ที่โครงสร้างจานตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุ 30 มดอายุของตลาดหุ้น equivalence.

พวกรัฐบาลเก็บกล่าวเมื่ออาทิตย์ก่อนว่ามันคือบันทึกการทำงานของมัน"คนไข้"แผ่นกลยุทธที่จะ monetary นโยบายได้หรอก ป้อนท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์ออกจาก benchmark แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงระหว่าง 2.25%และ 2.50%แต่ hinted ที่เลี้ยงอาจจะย้ายไปใกล้ชิดกับ slashing การเต้นสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ธันวาคม 2016.

ตอนงานแถลงข่าวพาวเวลล์บอกว่า: "หลาย FOMC ร่วตอนนี้เห็นว่าคดีสำหรับค่อนข้างจะมากก accommodative ข้อกำหนดมี strengthened." Notably สำหรับครั้งแรกตอนพาวเวลล์ chairmanship,ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจให้สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงได้รับ dissenting คะแนนโหวต

ที่ dovish แถลงการณ์โดยคนเลี้ยงเก้าอี้และทั้งหมดนี้วามไม่แน่นอนอยู่ในสถานการณ์ทางเศรษฐกิจทั่วโลคือคาดหวังเพื่อให้เรียกร้องที่สูงขึ้นสำหรับคนสวิส name.

ทางเทคนิคแล้ USD/CHF คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: