ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 13 ถนตั้งกะเดือนมิถุนายน 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดเริ่มต้นเลือดออกในวันจันทร์วันที่สามหลักเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือค CFTC เรือนได้มี subpoenas เพื่อนสี่หลัก cryptocurrency เปลี่ยนแปลงถามสำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อสืบเรื่องค่าการควบคุมจิตใจ อย่างที่สอง Coinrail เป็น cryptocurrency การแลกเปลี่ยนแฮ็คเข้าไปตอนสุดท้ายสุดสัปดาห์นำไปสู่การสูญเสียของ altcoins อย่างเช่น PundiX. Thirdly,Bitinfocharts อบอกว่าขนาดใหญ่ Bitcoin นักลงทุนที่ถืเวลาอย่างน้อย 95,000 BTC มีย้ายมากกว่าเหลือ 8,000 BTC จะ Huobi งการแลกเปลี่ยนด้วย ทุกปัจจัยเปลี่ยนมีอารมณ์ bearish. ยังไงก็ตามแต่วันอังคารตอนเย็นที่เลื่อนถูกจับ Cryptocurrency ตลาดกลางร่วมหวังว่าการรักษาที่เปิดใช้ Bitcoin จะข้ามเงิน 10000 ดอลลาห์มาร์คครั้งนี้จะกระตุ้นครั้งใหญ่คงเรียน

หนึ่งในความยากลำบากหลักอยู่ในแลกเปลี่ยน cryptocurrencies คือที่ที่น้อยคนนักเปลี่ยนแปลงสนับสนุเฟียต-ทีมถอดรหัสเป็นคู่ ในความเป็นจริงหลายของเปลี่ยนแปลงไม่รองรับเฟียตองเงินฝากและการถอนการโอนเงิจะหลีกเลี่ยง regulatory ปัญหา อย่างไรก็ตามนี่คือเรื่องที่จะเปลี่ยนเป็น Binance องโลกที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency การแลกเปลี่ยนโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียง,กำลังวางแผนที่จะเสนอเงินยูโร-ทีมถอดรหัสสอเร็วๆนี้ ข้อมูลที่ถูกใช้ร่วมกันโดย Zhao Changpeng,ซีอีโอของ Binance กับบลูมเบิร์ก.

เมื่อมันมาพร้อมที่จะ cryptocurrency ตลาดผู้หญิงร่วมมาค่อนข้าน้อยกว่าผู้ชายร่วม. ตามที่นักวิจัย conducted ที่ลอนดอนบล็อคการแลกเปลี่ยน(LBE)ที่จำนวนของผู้หญิงนักลงทุนได้ย้อนไปหกเดือนที่แล้ว การลงทุนสนใจเรื่อมีเพื่อเพิ่มจำนวน 13%จากกอง 6%เมื่อปีที่แล้ว Notably หญิง Millennials ต้องแสดงมากกว่าสนใจไปทาง cryptocurrencies. การศึกษาเกี่ยวกับแสดงออกว่านั่นผู้หญิงนักลงทุนคือ 50%น้อยกว่าเปเปรียบเทียบกับผู้ชายในการทำให้อารมณ์เสีการลงทุนที่สูญเปล่า

ในพวกเราเวลล์ Fargo ธนาคารได้ถูกแบน cryptocurrency สั่งซื้อกับบัตรเครดิต ธนาคารแต่มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเป็นเพียงชั่วคราวเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง. ธนาคารของอเมริกาคนอเมริกา JP มอร์แกนเชส Citigroup และอีกไม่กี่อังกฤษซึ่งธนาคารต้องการจัดเตรียมไว้เป็นที่คล้ายกันแบ. ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคือมีแนวโน้มจะรุนแร volatility. ดังนั้นธนาคารเป็นอย่างนั้นศาลเตี้ยที่หลีกเลี่ยงความเสี่ยง การอ่านหนังสือโดย LendEDU มีมานั่นอีก 18 เปอร์เซ็นต์ของ Bitcoin สั่งซื้อถูกทำขึ้นโดยใช้บัตรเครดิตแล้วก็เกือบจะ 22%ณไม่สามารถจ่ายเงินกู้

 

Ethereum คลาสสิค(ETC)

Ethereum คลาสสิคหนักขึ้น 25%เมื่อวานนี้หลังจาก Coinbase เธอกลับมาแล้วและกินเหยื่อเซอร์ไพร์ซโดยการพูดว่ามันจะเพิ่มการสนับสนุนให้คน cryptocurrency กันในอีกไม่กี่เดือน. อีกอเพิ่มสำหรับ Ethereum คลาสสิคมาอยู่ในตอนที่ Binance การแลกเปลี่ยนชื่อ ETC/USDT และ ETC/BNB คู่สำหรับแลกเปลี่ยน Notably,Ethereum คลาสสิคคือหนึ่งของทวยเทพทั้งเจ็ดเฉ cryptocurrencies ซึ่งประเทศไทยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเพิ่งได้รับอนุญาตเป็นโหมดของจ่ายเงินสำหรับรสืบสวนในนิสัญลักษณ์คือเครื่องบูชาจากเคร. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

อออออแอลกอฮอล์(TRX)

อออออแอลกอฮอล์ซึ่ง aims จะ decentralise อินเทอร์เน็ตโจมตีเยี่ยงของมัน mainnet บอาจจะ 31. บริษัทได้ยังได้ออกแถลงการณ์อออออแอลกอฮอล์ Accelerator กู้เงินโปรแกรมเพื่อสนับสนุนน่าประทับใจ decentralised องโปรแกรม เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนมันมุ่งอออออแอลกอฮอล์ซึ่ง name=แฟ้มข้อความ comment คนที่นิยมการใช้งานแฟ้มร่วมกันโปรโตคอล. ข่าวลือของ acquisition เริ่มแพร่ออกไปกลับอยู่ในเซฟเทมเบอ 2017. ในเดือนมกราคมจัสตินอาทิตย์เรืองจดหมายของเจตนาแต่เป็นเรื่องของการแต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึงเอาออกตอนที่ name=แฟ้มข้อความ comment promoters เริ่มต่อรองกับคนอื่นสนใจปาร์ตี้. อาทิตย์ยื่นฟ้องร้องหาความชั่วคราวคำสั่งห้ามเขาเข้าใกล้พอร์เตอร์ ที่สำคัญคือทีหลังจัดเรียงเรียบร้อยออกมาและข้อตกลงต้องผ่านเรียบร้อยแล้ว อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด Bitcoin เงินสด(BCH)มีการเปลี่ยนสอ่อนแอในที่เป็นลายลักษณ์อักษร มีล้มเหลวในการทำลายกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1,650 อยู่ในความพยายามที่ cryptocurrency แตกออกการสนับสนุนที่ 996. ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นเดียวที่ 612. ยิ่งไปกว่านั้นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนมีด้านล่างนี้ข้ามการอ่าน 100. เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบันลงไปอนนี้กระแสความนิยมคือคาดไว้เลย

ต้อง capitalise บ downtrend เราอาจจะไปสั้นใน BCHUSD คู่อยู่ใกล้ 870 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1,000. ครั้งสั้นตำแหน่งคือที่เปิดอยู่เราต้องการจะสั่งซื้อเข้ามาทำหน้าที่ในตำแหน่งอยู่ใกล้ 610.

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ ระบุชื่อไม่ cryptocurrency วิ่ง(ขีดกลาง)แตกออกที่ถอดรหัสแฟ้มประเภท raw องรูปสามเหลี่ยมรูปแบบอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายใต้การอ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ เพราะฉะนั้นคมพ downtrend คือคาดหวังในวันจะมา

โดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสัญญาพวกเราหวังว่าจะได้จากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ในราคาของแดชนะครับคุณหมอ ในเวลาคุณซื้อเป็นเอาตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองตัวแทนเราจะเลือกนตั้งกะเดือนมิถุนายน 21st มดอายุเป็นวันให้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว พวกเราอาจจะไปข้างหน้ากับโจรกรรวางแผนอย่างเดียวเท่านั้นถ้าผคือแลกเปลี่ยนเรื่องที่$290 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: